Dragon Ball Super chapter 50 giới thiệu một "anh em cùng cha khác mẹ" của Kid Buu?

Mirikatoji  - Theo Helino | 25/07/2019 04:58 PM

Trong tập mới nhất của manga Dragon Ball Super đã đưa đến cho khán giả rất nhiều những nhân vật "đặc biệt" mới.

Manga Dragon Ball Super đang bước vào những tình tiết gay cấn nhất khi Goku, Vegeta và Majin Buu bước vào trận chiến cuối cùng chống lại kẻ ăn thịt người Moro.

Trong tập mới nhất chúng ta thấy gã ác nhân Moro đã tiếp tục xoay chuyển cục diện cuộc chiến một cách vô cùng "gian xảo" khi đã dùng điều ước thứ 3 của Rồng Thần Namek để giải phóng toàn bộ tù nhân ở nhà tù Thiên Hà.

Dragon Ball Super chapter 50 giới thiệu một anh em cùng cha khác mẹ của Kid Buu? - Ảnh 1.

Hóa ra chuyện này đã được lên kế hoạch từ trước, Moro thỏa thuận sẽ giúp đám tù nhân thoát thân nhưng đổi lại chúng phải phục vụ dưới quyền hắn ta.

Trước đó chúng ta đã từng thấy Jaco bắt những tên tội phạm khét tiếng hay Merus bắt một vài tên trộm khi arc mới nhất được bắt đầu, nhưng phải đến chap 50 vừa ra mắt của loạt phim mới tiết lộ nơi tất cả những tên tội phạm này được giam giữ, nó tọa lạc ở một góc không gian xa xôi.

Dragon Ball Super chapter 50 giới thiệu một anh em cùng cha khác mẹ của Kid Buu? - Ảnh 2.

Và trong số rất nhiều những kẻ "máu mặt" này các fan hâm mộ đã tinh ý nhận ra một nhân vật vô cùng đặc biệt. Nếu mọi người để ý kĩ thì tên này nhìn rất giống với Kid Buu, phải chăng 2 người này là "anh em cùng cha khác mẹ" của nhau?

Như chúng ta cũng biết Kid Buu là nguyên dạng ban đầu của Buu, một cỗ máy chỉ biết giết chóc, tàn sát không chút nhân tính. Buu đã hủy diệt nhiều thế giới dưới mệnh lệnh của Bibidi. Dưới hình dạng này, Buu tiêu diệt 4 Đại Thần Tối Cao của vũ trụ, chỉ một người trong số đó trốn thoát được. Kid Buu chính là nguyên mẫu đáng sợ nhất của Majin Buu.

Kid Buu đã bị Goku tiêu diệt bằng tuyệt chiêu mạnh nhất của mình là Spirit Bomb. Vì vậy nhân vật người ngoài hành tinh này chắc chắn không phải là Kid Buu mà chỉ có thể là một anh em họ hàng xa nào đó thôi.

Dragon Ball Super chapter 50 giới thiệu một anh em cùng cha khác mẹ của Kid Buu? - Ảnh 3.

Tuy nhiên đây chỉ là ý kiến vui đến từ độc giả mà thôi, còn sự thật như thế nào chúng ta đành phải chờ thêm một thời gian nữa mới có thể biết được.

Còn bây giờ điều đáng lo nhất cho nhóm Goku là sau khi các thành phần "phản loạn" này rời khỏi nhà tù thì chúng đã ngay lập tức đi đến hành tinh Namek mới và được gia tăng sức mạnh nhờ vào phép thuật thao túng năng lượng của Moro.

Dragon Ball Super chapter 50 giới thiệu một anh em cùng cha khác mẹ của Kid Buu? - Ảnh 4.

Tuy đám tù nhân không quá mạnh nhưng chúng vẫn khiến Goku, Vegeta và Buu phải vất vả chống đỡ vì chúng quá đông. Sức mạnh của nhóm chiến binh nhanh chóng giảm sút khi Moro một lần nữa thực hiện hành vi bỉ ổi, hấp thụ năng lượng sống trên hành tinh Namek. Chính vì vậy nhóm Goku đã phải rút lui để "bảo toàn lực lượng".

Không biết rằng trong thời gian tới nhóm Goku sẽ phải làm như thế nào để đối mặt với đội quân này đây. Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về bộ truyện này nhé.

Dragon Ball Super Chap 51 sẽ phát hành vào ngày 20/8/2019.