Dragon Ball: Hé lộ 2 phụ chương "đặc biệt" về Siêu Saiyan huyền thoại Broly tại sự kiện Jump Victory Carnival 2019

Mirikatoji  - Theo Helino | 22/07/2019 12:30 PM

Mới đây tại sự kiện Jump Victory Carnival 2019 họa sĩ Toyotarou đã cho ra mắt 2 trang phụ chương của Dragon Ball Super khiến các fan vô cùng phấn khích.

Như chúng ta đã biết Jump Victory Carnival 2019 là một sự kiện thường niên dành cho ba tạp chí lớn của Nhà xuất bản Shueisha: V-Jump, Weekly Shonen Jump và Saikyo Jump được bắt đầu từ năm 2015. Và sự kiện năm nay sẽ được tổ chức vào ngày 21/07 ở Tokyo và ngày 28/07 ở Osaka.

Giống như các sự kiện về anime và manga khác sự kiện này sẽ trưng bày các trò chơi, quà tặng, cửa hàng, những thông báo về phim, anime, manga hay những mô hình… Ngoài ra, năm nay còn có thêm gian hàng của Super Dragon Ball Heroes với nhiều điều thú vị .

Dragon Ball: Hé lộ 2 phụ chương đặc biệt về Siêu Saiyan huyền thoại Broly tại sự kiện Jump Victory Carnival 2019 - Ảnh 1.

Đặc biệt riêng đối với series Dragon Ball Super thì mỗi năm họa sĩ Toyotarou sẽ cho ra một phụ chương khoảng vài trang giải thích một số vấn đề hay những câu chuyện bên lề, những chương này thường ở cuối mỗi tập Dragon Ball Super.

Năm nay cũng không ngoại lệ, vào ngày hôm qua Toyotarou đã ra phụ chương 05 gồm có 2 trang, dự sẽ ở cuối tập 10 ra mắt ngày 02/08 ở Nhật.

Dragon Ball: Hé lộ 2 phụ chương đặc biệt về Siêu Saiyan huyền thoại Broly tại sự kiện Jump Victory Carnival 2019 - Ảnh 2.

Theo như tiết lộ thì nội dung 2 phụ chương này sẽ nói về Broly. Đây là nhân vật phản diện xuất hiện trong movie Dragon Ball Z: Broly – The Legendary Super Saiyan và Dragon Ball Z: Broly – Second Coming. Anh được coi là "Super Saiyan huyền thoại" 1000 năm mới xuất hiện một lần.

Mới đây nhân vật này đã được "tỏa sáng" trong phần movie riêng "The Legendary Saiyan" vào tháng 12/2018. Bộ phim đã đạt được thành công rực rỡ khi cá kiếm được 110 triệu USD trên toàn cầu, bao gồm 30 triệu USD ở Bắc Mỹ và hơn 80 triệu đô ở các thị trường quốc tế.

Dragon Ball: Hé lộ 2 phụ chương đặc biệt về Siêu Saiyan huyền thoại Broly tại sự kiện Jump Victory Carnival 2019 - Ảnh 3.

Với bảng thành tích đáng nể này Broly hiện đã trở thành bộ phim anime có doanh thu phòng vé cao thứ ba từng được ra mắt ở Mỹ, đồng thời cũng trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất trong thương hiệu Dragon Ball. Vì vậy sự xuất hiện của Broly trong sự kiện này khiến các fan vô cùng háo hức.

Dragon Ball: Hé lộ 2 phụ chương đặc biệt về Siêu Saiyan huyền thoại Broly tại sự kiện Jump Victory Carnival 2019 - Ảnh 4.
Dragon Ball: Hé lộ 2 phụ chương đặc biệt về Siêu Saiyan huyền thoại Broly tại sự kiện Jump Victory Carnival 2019 - Ảnh 5.

Được biết trang 1 của phụ chương là bản tóm tắt ngắn gọn Broly Saga. Còn trang 2 kể về việc Jaco hỏi Broly hiện giờ đang ở đâu, nhỡ hắn quay lại tấn công thì sao. Goku nói yên tâm vì cậu ấy là người tốt. Vegeta bảo hắn đã trở lại Hành tinh Vampa rồi. Merus hỏi sao lại tới một hành tinh khắc nghiệt như vậy.

Goku bảo chịu, hỏi Vegeta cũng ko biết. Lời dẫn nói toàn bộ sự việc này do các bậc phụ huynh họ đã làm trong quá khứ mà Goku và Vegeta ko hề hay biết. Kết thúc mọi ng vẫn chưa biết tại sao. Goku thì nghĩ có thể Broly là một người khác thường còn Vegeta nghĩ do lỗi lầm của cha mình!

Thật là hấp dẫn đúng không nào. Không biết rằng vào ngày 28/7 tới đây sẽ còn sự kiện hot nào nữa không? Chúng ta hãy cùng chờ đón theo dõi nhé.

Dưới đây là một số hình ảnh trong sự kiện được diễn ra vào ngày hôm qua. Quá hoành tráng và nhộn nhịp!

Dragon Ball: Hé lộ 2 phụ chương đặc biệt về Siêu Saiyan huyền thoại Broly tại sự kiện Jump Victory Carnival 2019 - Ảnh 6.
Dragon Ball: Hé lộ 2 phụ chương đặc biệt về Siêu Saiyan huyền thoại Broly tại sự kiện Jump Victory Carnival 2019 - Ảnh 7.
Dragon Ball: Hé lộ 2 phụ chương đặc biệt về Siêu Saiyan huyền thoại Broly tại sự kiện Jump Victory Carnival 2019 - Ảnh 8.
Dragon Ball: Hé lộ 2 phụ chương đặc biệt về Siêu Saiyan huyền thoại Broly tại sự kiện Jump Victory Carnival 2019 - Ảnh 9.


Dragon Ball: Hé lộ 2 phụ chương đặc biệt về Siêu Saiyan huyền thoại Broly tại sự kiện Jump Victory Carnival 2019 - Ảnh 10.
Dragon Ball: Hé lộ 2 phụ chương đặc biệt về Siêu Saiyan huyền thoại Broly tại sự kiện Jump Victory Carnival 2019 - Ảnh 11.

Cre: Dragon Ball Việt Nam