Dragon Ball: "Cứ đánh nhau là chết" và 7 điều bất ngờ về anh chàng "số nhọ" nhất thế giới Bi Rồng

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/05/2020 05:06 PM

Krillin là anh anh chàng có "số nhọ" bậc nhất khi mà nhân vật này đã chết tới 7 lần trong toàn bộ các series Dragon Ball.

1. Krillin tuyệt nhiên không có mũi

Đây là điều nổi bật nhất mà ai cũng nhận ra lần đầu về tướng mạo của Krillin. Ban đầu nhiều người nghĩ tác giả đã quên vẽ mũi của Krillin thế nhưng thực chất, Krillin thật sự không thở được. Tác giả đã từng chia sẻ rằng Krillin thở qua da, một điều mà đến nay các fan cũng chưa biết là ông nói thật hay là nói đùa.

Dragon Ball: Cứ đánh nhau là chết và 7 điều bất ngờ về anh chàng số nhọ nhất thế giới Bi Rồng - Ảnh 1.

Krillin tuyệt nhiên không có mũi chứ không phải tác giả vẽ thiếu

2. Krillin có chiều cao rất khiêm tốn

Thêm một điểm để chúng ta dễ dàng nhận ra Krillin chính là việc anh ta khá lùn. Đã từng có lúc, Goku và Krillin cao ngang ngửa nhau, nhưng Goku đã nhanh chóng vượt xa cậu trọc còn "anh trọc" của chúng ta vẫn chỉ mãi thấp lùn như vậy.Tuy nhiên, Krillin cũng không phàn nàn về chiều cao bao giờ kể cả việc một cậu bé 4 tuổi là Gohan cao hơn cả mình.

Dragon Ball: Cứ đánh nhau là chết và 7 điều bất ngờ về anh chàng số nhọ nhất thế giới Bi Rồng - Ảnh 2.

Krillin có chiều cao rất khiêm tốn

3. Những dấu chấm trên đầu

Nhiều fan nghĩ rằng dấu chấm trên đầu Krillin vốn là vết bớt bẩm sinh. Tuy nhưng sự thật không phải như vậy, 6 dấu chấm trên đầu Krillin tượng trưng cho 6 ấn chỉ đánh dấu trên đầu các võ sĩ, chủ yếu là các nhà sư vốn học võ theo môn phái Thiếu Lâm. Điều đó có nghĩa Krillin đã từng theo học những thầy dạy võ khác trước khi gia nhập môn phái của Quy Lão.

Dragon Ball: Cứ đánh nhau là chết và 7 điều bất ngờ về anh chàng số nhọ nhất thế giới Bi Rồng - Ảnh 3.

Krillin đã từng theo học Thiếu Lâm Tự

4. Là người sáng tạo ra tuyệt kỹ Destructo Disk - Kienzan

Tuyệt kĩ Destructo Disk, hay còn gọi là Kienzan chính là là đòn đánh "độc quyền" mà Krillin sáng tạo ra. Mặc dù không thể so sánh được với Goku về mặt sức mạnh, nhưng kỹ năng này của cậu trọc lại hoàn toàn ngang ngửa và thậm chí nguy hiểm hơn Kamehameha do Goku nghĩ ra. Đến cả những phản diện "bá đạo" như Frieza cũng phải hú hồn hú vía trước đòn tấn công này của Krillin.

Dragon Ball: Cứ đánh nhau là chết và 7 điều bất ngờ về anh chàng số nhọ nhất thế giới Bi Rồng - Ảnh 4.

Tuyệt kĩ Destructo Disk - Kienzan của Krillin thực sự rất lợi hại

5. Krillin chưa từng thay đổi võ phục

Goku là một người đã theo học rất nhiều sư phụ khác nhau trong cuộc đời mình và cứ mỗi lần có sư phụ mới, Goku lại được tác giả bổ sung thêm một vài thứ mới trên trang phục nhằm tương ứng với sư phụ của anh vào thời điểm đó. Krillin thì lại khác, cậu ta chỉ có mỗi Quy Lão làm sư phụ, thế nên bộ trang phục của Krillin vẫn giữ nguyên từ đó cho đến khi lấy vợ.

Dragon Ball: Cứ đánh nhau là chết và 7 điều bất ngờ về anh chàng số nhọ nhất thế giới Bi Rồng - Ảnh 5.

Krillin chưa từng thay đổi võ phục

6. Krillin và 7 lần tử nạn - Cứ đánh nhau là chết

Bên cạnh Yamcha, có lẽ Krillin là một trong những nhân vật đen đủi nhất trong toàn series Dragon Ball. Dù năng lực của Krillin thì chả phải mạnh như các chiến binh Saiyan để kẻ địch nhắm đến. Kỳ lạ thay khi Krillin suốt ngày phải chạm trán những tên trùm do Goku mang tới.Theo các fan cứng của Dragon Ball thống kê thì tổng số lần chết hiện tại của Krillin đã lên tới con số 7.

Dragon Ball: Cứ đánh nhau là chết và 7 điều bất ngờ về anh chàng số nhọ nhất thế giới Bi Rồng - Ảnh 6.

Krillin là nhân vật chết tới 7 lần trong toàn bộ series Dragon Ball

7. Krillin sống rất thọ

Trong thế giới Dragon Ball, chỉ có những người Saiyan mới không bị lão hóa nhanh chóng. Còn lại, bất kể là nhân vật nào, họ cũng sẽ già đi đáng kể theo thời gian. Và trong Dragon Ball GT, chúng ta đã được thấy một Krillin già cả, râu tóc bạc phơ và đã góa vợ khi Android 17 đã qua đời trước đó từ lâu.

Dragon Ball: Cứ đánh nhau là chết và 7 điều bất ngờ về anh chàng số nhọ nhất thế giới Bi Rồng - Ảnh 7.

Krillin sống rất thọ trong series Dragon Ball

Dù chết nhiều lần, được hồi sinh nhiều lần nhưng Krillin may mắn hơn những người khác là có tuổi thọ rất cao. Điều này có lẽ là sự đền đáp của tác giả dành cho cuộc đời có phần "nhọ nhem" của Krillin.

Các bạn yêu thích và ấn tượng với đặc điểm nào trong 7 điểm mà chúng tôi kể trên về Krillin? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!