Dragon Ball: Từ cha con Goku đến Vegeta, khám phá bí kíp cua gái "cha truyền con nối" của tộc người Saiyan

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/05/2020 07:41 PM

 
  thích

Bắt đầu từ Goku và Vegeta "bí kíp tán gái" của người Saiyan đã được tiếp nối bởi Gohan và Future Trunks.

Mặc dù các chiến binh người Saiyan suốt ngày chỉ biết tập luyện và "đánh đấm" tuy nhiên không phải vì thế mà tố chất "đào hoa" của tộc người này mất đi. Bắt đầu với Goku, cứ tưởng anh chàng ngốc nghếch này sẽ chẳng có nổi người yêu chứ đừng nói đến việc lấy được vợ. Ấy thế mà cô nàng Chichi say Goku như điếu đổ.

Sự ngây ngô nhưng liều lĩnh là đặc trưng tính cách của Goku đã không ít lần khiến anh gặp rắc rối nhưng cũng chính là điểm khiến Chichi yêu anh tha thiết. Quy luật bù trừ đã đúng với cặp đôi này khi Chi Chi là một cô gái lí trí, khôn ngoan, biết đâu là điều nên làm nên tránh để bảo vệ chồng con của mình.

Cả hai lần đầu gặp nhau khi Goku cứu mạng Chichi. Anh vô tình hứa cưới Chichi vì cứ tưởng cô dâu là một loại thức ăn. Sự ham ăn của Goku đã mang đến cho anh một tình yêu ý nghĩa và cho chúng ta một trong những cặp đôi lịch sử của Dragon Ball.

Dragon Ball: Từ cha con Goku đến Vegeta, khám phá bí kíp cua gái cha truyền con nối của tộc người Saiyan - Ảnh 1.

Mỗi người một vẻ...

Dragon Ball: Từ cha con Goku đến Vegeta, khám phá bí kíp cua gái cha truyền con nối của tộc người Saiyan - Ảnh 2.

Nhưng cả Goku và Vegeta đều chinh phục được những cô gái mà mình yêu

Nếu Goku chinh phục thành công ChiChi với bí kíp "giả vờ ngu ngơ" của mình thì Vegeta lại chinh phục cô gái điệu đà và xinh đẹp bậc nhất Dragon Ball Bulma. Khi đến Trái Đất để tìm kiếm những viên ngọc rồng, Vegeta đã tiêu diệt rất nhiều chiến binh, mà một trong số đó là Yamcha – bạn trai Bulma thời điểm đó. Bulma đã chứng kiến toàn bộ sự việc và đó là lí do cô luôn khinh miệt và cực ghét Vegeta.

Ấy thế mà chẳng hiểu sao sau khi cùng nhau trải qua nhiều chuyện, họ lại rơi vào lưới tình của đối phương. Đúng là "Ghét thì yêu thôi" đã đưa cặp đôi này đến với nhau. Vegeta lạnh lùng, điềm tĩnh bấy nhiêu thì Bulma lại hồn nhiên, điệu đà và nhí nhảnh bấy nhiêu. Và thế rồi "bí kíp tán gái" siêu kinh điển này của 2 chiến binh người Saiyan đã được truyền lại một cách xuất sắc cho Gohan Trunks, 2 đứa con của Goku và Vegeta.

Giống như ông bố của mình Gohan là một chàng trai khá nhút nhát trong việc "cua gái". Lần đầu gặp nhau ở trường trung học, Gohan đã lúng túng đến nỗi phải tìm cách tránh mặt Videl. Cô gái này ban đầu tỏ ra hằn học với Gohan và rất hay chất vấn anh nhiều thứ. Videl ép Gohan phải tham gia đại hội võ thuật nếu không muốn cô tiết lộ những bí mật của mình.

Chính vì vậy Gohan đành miễn cưỡng đồng ý. Thế rồi cả hai cùng tham gia đại hội võ thuật và dần nảy sinh tình cảm với nhau. Sau giải đấu lần thứ 25, cả hai cưới nhau và sinh được một cô con gái tên là Pan. Giống như người cha của mình, Gohan đã thành công với tuyệt chiêu "giả vờ ngốc nghếch" để rồi chiếm được trái tim và tình yêu trọn vẹn của Videl.

Dragon Ball: Từ cha con Goku đến Vegeta, khám phá bí kíp cua gái cha truyền con nối của tộc người Saiyan - Ảnh 3.

Và rồi "cha nào thì con nấy"...

Dragon Ball: Từ cha con Goku đến Vegeta, khám phá bí kíp cua gái cha truyền con nối của tộc người Saiyan - Ảnh 4.

Cả Gohan và Trunks đều tiếp nối khả năng tán gái bá đạo của cha mình

Với trường hợp của Future Trunks, cậu là con trai trong tương lai của Vegeta và Bulma. Trunks quay ngược thời gian về thời điểm hiện tại nhằm giúp nhóm chiến binh Z ngăn chặn Cell. Sau khi nhiệm vụ thành công cậu lại quay trở lại thời kì của mình để xây dựng thế giới với sự giúp đỡ từ Mai.

Dù cả hai xác định chỉ là bạn nhưng sau bao lần bên nhau vượt qua khó khăn, với sự dũng cảm, tính cách lạnh lùng nhưng sẵn sàng hy sinh giúp đỡ của Trunks đã khiến Mai động lòng. Họ bắt đầu chia sẻ với nhau cảm xúc thật của mình. Họ cùng quyết định đi đến một thời kì hoàn toàn khác, thoát khỏi sự hủy diệt và truy đuổi của kẻ thù để có thể ở mãi bên nhau.

Quả đúng là "cha nào thì con nấy" phải không nào các bạn? Hãy để lại ý kiến của mình về trình độ "cua gái" của tộc người Saiyan bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé.