DK tổ chức tiệc chia tay Khan, nhưng nhìn vào đội hình cứ thấy sai sai

Bindaij GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/12/2021 06:50 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

"Đại hãn" Khan được DK tổ chức tiệc chia tay sự nghiệp nhưng nhìn đội hình thì hơi... sai.

Khan bắt đầu sự nghiệp của mình vào tháng 10 năm 2013 cho Prime Optimus. Sau đó là hành trình của "Đại hãn" qua một loạt các đội tuyển lớn như T1, FunPlus PhoenixDWG KIA.

Tính tới thời điểm hiện tại, anh giành được tổng cộng 7 chức vô địch LCK. Trong đó, hai chức vô địch LCK trong màu áo DK, đồng thời giúp đội tuyển này lọt vào trận chung kết tổng tại CKTGMSI trong mùa giải 2021 vừa qua.

DK tổ chức tiệc chia tay Khan, nhưng nhìn vào đội hình cứ thấy sai sai - Ảnh 1.

Khan đã có mùa giải cuối cùng của nghiệp tuyển thủ vô cùng ý nghĩa

Trong mắt nhiều chuyên gia Khan được xem như là người chơi đường trên cực kỳ tài năng và thật sự sẽ không quá khi nói anh đã có 8 năm thi đấu chuyên nghiệp vô cùng thành công. Tuy vậy, một điều mà Khan luôn đau đáu suốt cả sự nghiệp của mình chính là hết lần này đến lần khác lỡ hẹn với các danh hiệu quốc tế mà mới đây là chiếc cúp vô địch CKTG 2021 - giải đấu mà tưởng như Khan đã có thể hoàn thành tâm nguyện của đời tuyển thủ của mình.

Để tri ân những đóng góp của Khan cho nền LMHT thế giới nói chung và DK nói riêng trong suốt 8 năm vừa qua, đội tuyển này đã tổ chức buổi lễ cho Khan tại Seoul Mobility Show 2021. Trong sự kiện này có sự góp mặt của cả hai người em thân thiết, của Khan là Canyon và ShowMaker. Tuy nhiên, đội hình DK chia tay Khan lại có chút... sai. Cụ thể, người ta đã không thấy sự có mặt của cặp bot đã cùng Khan chinh chiến ở mùa giải cuối cùng của sự nghiệp Ghost - BeryL. Dù 2 cái tên này đã ra đi nhưng họ mới thực sự là những người đồng đội của Khan trong thời gian ngắn ngủi anh cống hiến cho màu áo DK.

DK tổ chức tiệc chia tay Khan, nhưng nhìn vào đội hình cứ thấy sai sai - Ảnh 2.

Các thành viên của DK góp mặt tri ân Khan nhưng lại thiếu cặp bot cuối cùng mà Khan chơi cùng trong sự nghiệp Ghost - BeryL

Theo thông báo từ phía DK, đội tuyển này cũng xác nhận sẽ chiêu mộ Khan trở thành streamer của tổ chức và anh có thể bắt đầu công việc ngay. Sau khi trở về từ đợt nghĩa vụ quân sự bắt buộc, Khan vẫn sẽ có thể tiếp tục quay lại công việc này. Đây là một sự tri ân của DK đồng thời cũng khẳng định, Khan sẽ là một thành phần quan trọng của đội tuyển. Và rất có thể, với kinh nghiệm của mình, trong tương lai, người ta sẽ thấy một HLV Khan trên băng ghế huấn luyện và giúp các đàn em thực hiện ước mơ mà cả đời tuyển thủ anh chưa từng có được - chiếc cúp vô địch CKTG.

DK tổ chức tiệc chia tay Khan, nhưng nhìn vào đội hình cứ thấy sai sai - Ảnh 3.

Khan sẽ là streamer của DK trong thời gian tới