"Đi phượt trong Lãng Tử Kiếm 3D, nhớ đem theo bản đồ!": Kinh nghiệm "xương máu" của nữ gamer đi lạc... 3 tiếng đồng hồ

Nipp  - Theo Nhịp Sống Việt | 14/02/2020 08:00 PM

Lãng Tử Kiếm 3D
12/02/2020 NCB: SohaGame NPH:

Có những gamer rất lạ, Alpha Test không cần check thử hoạt động ra sao, tính năng như thế nào, chỉ đăng nhập, kiếm được chú thú cưỡi rồi lượn lờ khắp chốn là đủ. Tuy nhiên, khi đến với Lãng Tử Kiếm 3D, sự rộng lớn của bản đồ đã khiến nhiều người chơi thích đi "phượt" phải giật mình…

"Bạn Hạnh Đỗ luôn tự hào rằng mình được trở thành 1 trong những người đầu tiên lập acc và đăng nhập vào Lãng Tử Kiếm 3D sớm nhất. Trong cái khoảnh khắc mà cả ngàn người đang chen nhau để được chọn server thì Hạnh đã sớm leo vèo vèo tới cấp 7, cấp 8.

Để rút ngắn thời gian vào game, Hạnh đã chuẩn bị sẵn một cái nickname nghe thật là kêu, thật là kinh khủng, nàng ta chọn class Dương Gia và đặt ngay cái tên "HanLap".

Vốn là một cô gái với cá tính mạnh mẽ, Hạnh không thích đóng vai một nàng Tiêu Dao nhu mỳ, thục nữ. Game thủ này lại cực kỳ chuộng các class với sức mạnh kinh thiên động địa và có đôi phần "cục súc". Sau khi đã hoàn tất, nàng ta bắt đầu bước vào trải nghiệm Lãng Tử Kiếm 3D.

Đi phượt trong Lãng Tử Kiếm 3D, nhớ đem theo bản đồ!: Kinh nghiệm xương máu của nữ gamer đi lạc... 3 tiếng đồng hồ - Ảnh 1.

Vốn mê mẩn với vẻ uy dũng, có đôi phần "cục súc" của Dương Gia, Hạnh đã nhanh chóng "pick" ngay cho mình một gã để đồng hành

Hạnh có một thói quen rất lạ lùng, kỳ dị là thay vì đi soi tính năng, hoạt động, nàng ta lại đi soi map, đi mở đường. Dù có nghiêng hơi nhiều về phía nam tính nhưng may mắn thay, Hạnh vẫn giữ được chút nữ tính, nàng thích cái đẹp, map đẹp, nhân vật đẹp, ra skill đẹp… game nào cứ đẹp là nàng ưng.

Chẳng mấy chốc, sau khi chạy lòng vòng làm những nhiệm vụ đầu tiên, Hạnh đã nhận được bộ quà Tân Thủ trị giá 2 triệu KNB mà ban quản trị tựa game đã hứa hẹn. Thích thú, Hạnh phi ngay lên chú chiến mã, rời khỏi thành chính và bắt đầu cuộc khám phá không có hồi kết của mình.

Ấn tượng đầu tiên mà nữ game thủ này bắt gặp chính là nhân vật nào, nhân vật nấy mặt mũi đều rất sáng sủa, cằm V Line, lông mi dài, mắt sáng, mũi thẳng… Chàng Dương Gia mà Hạnh chọn đúng chuẩn "soái ca phim Tàu", dù da dẻ có bóng bóng chút ít, chắc là do đánh phấn, trang điểm hơi quá tay nhưng về cơ bản thì "chồng ảo" theo định nghĩa của Hạnh thế này là 9/10 điểm rồi.

Đi phượt trong Lãng Tử Kiếm 3D, nhớ đem theo bản đồ!: Kinh nghiệm xương máu của nữ gamer đi lạc... 3 tiếng đồng hồ - Ảnh 2.

Vô vàn góc "sống ảo" là điểm nhấn đầu tiên nữ gamer này nhắc tới

Trong chuyến du ngoạn của mình, Hạnh sớm phát hiện ra những khung cảnh trong game sẽ thật sự tuyệt đẹp nếu không xuất hiện đám quái vật đứng túm tụm một cách hơi "ngu ngốc" thế kia. Nghĩ là làm, nàng quyết định xuống ngựa, vác cây thương dài "3 mét bẻ đôi" đi lùa từng đứa, cho đến khi nào sạch sẽ, tiện lợi cho nàng "check-in" một phát thì mới thôi.

Với sức mạnh có phần "cục súc" như đã nói ở trên, những tưởng công cuộc "clear quái" sẽ diễn ra trong vài nốt nhạc nhưng không, tốc độ hồi sinh của chúng quá nhanh. Bực tức, Hạnh lại leo lên ngựa, tìm đến một địa điểm khác hợp lý hơn để bắt đầu làm vài tấm "seo phì" khoe với chúng bạn.

Nàng cứ đi mãi, đi không ngừng nghỉ, tới mức mà chẳng biết từ bao giờ đã bỏ lại hết tất thảy các tân thủ khác phía sau lưng. Giờ đây, trước mặt Hạnh là sông nước, sau lưng lại là núi non, tứ phía đều im ắng… Hạnh đã lạc mất rồi.

Đi phượt trong Lãng Tử Kiếm 3D, nhớ đem theo bản đồ!: Kinh nghiệm xương máu của nữ gamer đi lạc... 3 tiếng đồng hồ - Ảnh 3.

Các chi tiết trong game được chăm chút rất kỹ lưỡng để tôn vẻ đẹp cho nhân vật

Cưỡi ngựa phía Tây rồi lại khinh công phía Đông, Hạnh vẫn không nhìn thấy một bóng người. Đám quái vật xuất hiện trước mắt nàng giờ đây trông thật sự hung dữ, chỉ nhìn qua cũng biết, chúng nó thổi một cái là Hạnh lăn quay.

Tâm trí quá mải mê vào việc ngắm núi ngắm sông, Hạnh quên mất rằng một tựa game với bản đồ rộng lớn như thế này hiển nhiên sẽ có tính năng "định hướng". Nếu như tỉnh táo một chút, nàng ta đã có thể bấm ngay vào khu vực góc phải, quay lại thành chính theo đường "căng hải" chỉ sau vài chục phút chạy bộ.

Tuy nhiên, đã lạc lại càng thêm lạc, Hạnh cứ đi mà không dừng lại, với niềm tin rằng chỉ chút nữa thôi là sẽ được về nhà, về thành chính, về với anh em tân thủ…

Và thế là mãi sau này, khi tất thảy đã lên tới cấp 8x, 9x, mò tới khu vực farm tương ứng, ai cũng bất ngờ bởi có một gã Dương Gia với item full cấp 1 vẫn đang lang thang tìm đường về".

Đi phượt trong Lãng Tử Kiếm 3D, nhớ đem theo bản đồ!: Kinh nghiệm xương máu của nữ gamer đi lạc... 3 tiếng đồng hồ - Ảnh 4.

Mặc dù chỉ là test game nhưng Hạnh đã chuẩn bị một chiếc máy rất khỏe, an tâm trải nghiệm

Trên đây là một bài cảm nhận khá hài hước mà nàng gamer Hạnh Đỗ chia sẻ trong group Lãng Tử Kiếm 3D sau ngày đầu tiên Alpha Test. Nàng ta cũng không ngại chia sẻ đã mất gần 3 tiếng mò mẫm tìm đường chỉ vì map quá rộng. 

Phải thừa nhận, với mức độ hoành tráng và hùng vĩ mà tựa game đã xây dựng, người chơi vốn đã quen với việc di chuyển thông qua NPC sẽ có đôi phần choáng ngợp và chưa thích ứng kịp.

Tuy nhiên, cũng theo cảm nhận của nhiều gamer khác, Lãng Tử Kiếm 3D đẹp đúng như những gì họ mong đợi. Đối với các hệ máy tầm trung phải đặt ở cấu hình vừa phải, tránh giật, lag, vẻ đẹp mà công nghệ đồ họa 16 lớp, chi tiết gấp 16 lần có vẻ chưa thể được phô diễn hết mức. May mắn thay, những người chơi sở hữu các thiết bị smartphone cao cấp, ai nấy đều hết lời khen ngợi vì những khung hình đẹp mê ly.

Đi phượt trong Lãng Tử Kiếm 3D, nhớ đem theo bản đồ!: Kinh nghiệm xương máu của nữ gamer đi lạc... 3 tiếng đồng hồ - Ảnh 5.
Đi phượt trong Lãng Tử Kiếm 3D, nhớ đem theo bản đồ!: Kinh nghiệm xương máu của nữ gamer đi lạc... 3 tiếng đồng hồ - Ảnh 6.
Đi phượt trong Lãng Tử Kiếm 3D, nhớ đem theo bản đồ!: Kinh nghiệm xương máu của nữ gamer đi lạc... 3 tiếng đồng hồ - Ảnh 7.

Chỉ vừa Alpha Test được hơn 24 tiếng, Lãng Tử Kiếm 3D đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi

Theo lịch trình, giai đoạn Alpha Test của Lãng Tử Kiếm 3D sẽ kéo dài tới hết ngày 16/02/2020. Với sức hút khó cưỡng đã thể hiện ngay trong những giây phút đầu tiên mở cửa ở sáng ngày hôm qua, tin rằng siêu phẩm đồ họa này sẽ tiếp tục đem đến cho chúng ta nhiều bất ngờ hơn nữa khi ra mắt chính thức trong thời gian tới.

Mọi thông tin chi tiết về Lãng Tử Kiếm 3D, bạn đọc có thể tìm hiểu ngay tại:

Tải game ngay chỉ với 1 click tại: https://langtukiem.vn/download

Cùng "hóng" thêm những thông tin tiếp theo về Lãng Tử Kiếm 3D tại fanpage chính chủ: https://www.facebook.com/LangTuKiem3D/