2 triệu KNB/người chơi, hoàn toàn FREE: Mức quà tặng vượt ngoài mong đợi từ Lãng Tử Kiếm 3D trong đợt Alpha Test ngày 12/02

Nipp  - Theo Nhịp Sống Việt | 08/02/2020 09:30 PM

 
  thích
Lãng Tử Kiếm 3D
12/02/2020 NCB: SohaGame NPH:

Ngay khi được công bố, con số này đã khiến các fan hâm mộ của Lãng Tử Kiếm 3D "ngã ngửa", nó cao hơn bất kỳ con số nào mà 500 anh em từng đồn đoán…

Càng gần ngày Alpha Test 12/02/2020 sắp tới, cộng đồng game thủ đang từng ngày ngóng trông Lãng Tử Kiếm 3D lại càng bồn chồn, phấn khích hơn cả. Một trong những chủ đề được nhắc tới nhiều nhất chính là phần quà tặng mà NPH SohaGame sẽ dành cho mỗi người chơi khi bước vào trải nghiệm lần đầu tiên. Và đến nay, đơn vị này đã khiến hàng triệu người chơi đang đứng ngồi không yên phải "ngã ngửa" khi công bố tổng giá trị quà tặng đã lên tới con số… 2 triệu KNB/người chơi.

2 triệu KNB/người chơi, hoàn toàn FREE: Mức quà tặng vượt ngoài mong đợi từ Lãng Tử Kiếm 3D trong đợt Alpha Test ngày 12/02 - Ảnh 1.
2 triệu KNB/người chơi, hoàn toàn FREE: Mức quà tặng vượt ngoài mong đợi từ Lãng Tử Kiếm 3D trong đợt Alpha Test ngày 12/02 - Ảnh 2.
2 triệu KNB/người chơi, hoàn toàn FREE: Mức quà tặng vượt ngoài mong đợi từ Lãng Tử Kiếm 3D trong đợt Alpha Test ngày 12/02 - Ảnh 3.

Kể ra cũng không hết, gói quà tặng mà mỗi tân thủ nhận được khi tham gia Alpha Test sẽ bao gồm rất nhiều món trang bị "cực phẩm" như: thời trang Kim Thu Tư, thú cưỡi Huyền Linh Hồ, đồng hành Vô Tâm (chính là anh hòa thượng nhân vật chính trong MV Độ Ta Không Độ Nàng), cánh Thiên Vũ Giáng Lâm, hồn khí Khóm Hoa Nở Rộ… Đây toàn là những item đỉnh cao sẽ đem đến cho người chơi nguồn sức mạnh vô biên, thỏa sức test từng class và tự build nhân vật theo hướng độc đáo nhất.

2 triệu KNB/người chơi, hoàn toàn FREE: Mức quà tặng vượt ngoài mong đợi từ Lãng Tử Kiếm 3D trong đợt Alpha Test ngày 12/02 - Ảnh 4.
2 triệu KNB/người chơi, hoàn toàn FREE: Mức quà tặng vượt ngoài mong đợi từ Lãng Tử Kiếm 3D trong đợt Alpha Test ngày 12/02 - Ảnh 5.
2 triệu KNB/người chơi, hoàn toàn FREE: Mức quà tặng vượt ngoài mong đợi từ Lãng Tử Kiếm 3D trong đợt Alpha Test ngày 12/02 - Ảnh 6.
2 triệu KNB/người chơi, hoàn toàn FREE: Mức quà tặng vượt ngoài mong đợi từ Lãng Tử Kiếm 3D trong đợt Alpha Test ngày 12/02 - Ảnh 7.

Được xây dựng dựa trên cốt truyện gốc của series hoạt hình 3D ăn khách Thiếu Niên Ca Hành, Lãng Tử Kiếm 3D đưa những tuyệt thế cao thủ võ lâm tới gần hơn với fan hâm mộ: Tiêu Sắt, Lôi Vô Kiệt hay đặc biệt là hòa thượng Vô Tâm…

Đúng với tiêu chí "đẹp từ phim đến game", Lãng Tử Kiếm 3D được trang bị công nghệ kết xuất PBR (kết xuất vật lý) tân tiến nhất, tự tin tuyên bố sức mạnh "đồ họa 16 lớp, chi tiết gấp 16 lần" dẫn đầu nền tảng game mobile hiện nay.

Sẽ là không ngoa khi nói đây là một trong những tựa game đẹp nhất trong thị trường game di động hiện nay, từng khung hình, từng nhân vật và từng lần giao tranh đều được chăm chút tỉ mỉ ở những chi tiết nhỏ nhất, giúp trải nghiệm của người chơi thêm choáng ngợp.

2 triệu KNB/người chơi, hoàn toàn FREE: Mức quà tặng vượt ngoài mong đợi từ Lãng Tử Kiếm 3D trong đợt Alpha Test ngày 12/02 - Ảnh 8.
2 triệu KNB/người chơi, hoàn toàn FREE: Mức quà tặng vượt ngoài mong đợi từ Lãng Tử Kiếm 3D trong đợt Alpha Test ngày 12/02 - Ảnh 9.
2 triệu KNB/người chơi, hoàn toàn FREE: Mức quà tặng vượt ngoài mong đợi từ Lãng Tử Kiếm 3D trong đợt Alpha Test ngày 12/02 - Ảnh 10.

Tiếp đó, khác với đa phần game mobile ở Việt Nam hiện nay, Lãng Tử Kiếm 3D được phát triển trên nền tảng thế giới mở, đưa người chơi đến với một võ lâm thật rộng lớn, đồ sộ và vô cùng hoành tráng.

Với cơ chế gameplay "mở", cách người chơi tiếp cận với các hoạt động như công thành, săn Boss, vận tiêu hay đào bảo cũng có sự khác biệt nhất định. Dù khả năng bị lạc lối giữa những khung cảnh nên thơ, đậm chất "tình" của Lãng Tử Kiếm 3D sẽ là khá cao đối với tân thủ nhưng một điều chắc chắn rằng, khi được gia nhập vào một vòng xoáy của cạnh tranh, so tài và những lần lãnh thổ chiến không giới hạn đầy kịch tính, bạn sẽ nhanh chóng say đắm trong thế giới ảo đẹp mê hồn mà chỉ Lãng Tử Kiếm 3D mới có!

Cùng "hóng" thêm những thông tin tiếp theo về Lãng Tử Kiếm 3D tại fanpage chính chủ: https://www.facebook.com/LangTuKiem3D/