Dung lượng lên tới 1.8GB nhưng game thủ đang "hóng" Lãng Tử Kiếm 3D vẫn có thể thở phào, lý do là đây

Nipp  - Theo Nhịp Sống Việt | 10/02/2020 08:00 PM

 
  thích
Lãng Tử Kiếm 3D
12/02/2020 NCB: SohaGame NPH:

Với một nền đồ họa thuộc hàng Top của thị trường game mobile hiện nay, dung lượng cài của Lãng Tử Kiếm 3D sẽ lên tới 1.8GB, nhưng đó lại không phải điều mà người chơi phải lo lắng…

Tải game ngay chỉ với 1 click tại: https://langtukiem.vn/download

"Đồ họa 16 lớp, chi tiết gấp 16 lần", "kết xuất PBR đỉnh cao", "thế giới mở không giới hạn"… Lãng Tử Kiếm 3D có quá nhiều những từ khóa khiến cộng đồng game thủ phải choáng ngợp về công nghệ hình ảnh mà tựa game này sở hữu.

Với một vẻ đẹp không tì vết như thế này, nếu như ngay từ đầu, Lãng Tử Kiếm 3D được xây dựng theo phong cách MMORPG cổ điển, rằng người chơi vẫn sẽ phải chu du từ map này sang map khác thông qua NPC "dịch chuyển" thì có lẽ nó đã chẳng được mong chờ đến thế.

Bởi Lãng Tử Kiếm 3D không muốn chỉ được liệt vào hàng ngũ những MMORPG "đẹp nhất" hiện nay, khao khát của NSX đã rất rõ ràng, với nền tảng "thế giới mở", đây phải là trò chơi đem đến những cảnh quan hùng vĩ, đồ sộ, hoành tráng bậc nhất, tạo ra sự khác biệt vượt trội so với toàn bộ những đối thủ cùng loại trên thị trường.

Dung lượng lên tới 1.8GB nhưng game thủ đang hóng Lãng Tử Kiếm 3D vẫn có thể thở phào, lý do là đây - Ảnh 1.
Dung lượng lên tới 1.8GB nhưng game thủ đang hóng Lãng Tử Kiếm 3D vẫn có thể thở phào, lý do là đây - Ảnh 2.
Dung lượng lên tới 1.8GB nhưng game thủ đang hóng Lãng Tử Kiếm 3D vẫn có thể thở phào, lý do là đây - Ảnh 3.

Khi Lãng Tử Kiếm 3D công bố dung lượng bộ cài lên tới 1.8GB, nhiều game thủ đã lắc đầu ngao ngán trước con số này. Lý do phần lớn là bởi họ đã quá quen với những sản phẩm có bộ cài chỉ rơi vào tầm 400 - 500MB, đùng một cái, tựa game mà ai ai cũng đang rất mong ngóng lại ngốn tới gấp 4, 5 lần dự kiến, thật là rất khó để "thích nghi" kịp.

Một điều chắc chắn ở thời điểm này là để được chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp lọt Top dẫn đầu dòng game mobile của Lãng Tử Kiếm 3D, người chơi cũng phải sở hữu những thiết bị di động có cấu hình tầm trung trở lên. Dù đại diện NPH SohaGame đã hé lộ về những mức cấu hình tùy chỉnh trong game để phù hợp với nhiều hệ máy khác nhau nhưng nếu sử dụng iPhone 4 để chơi bom tấn này, việc không bị "giật, lag" là rất khó đảm bảo.

Dung lượng lên tới 1.8GB nhưng game thủ đang hóng Lãng Tử Kiếm 3D vẫn có thể thở phào, lý do là đây - Ảnh 4.
Dung lượng lên tới 1.8GB nhưng game thủ đang hóng Lãng Tử Kiếm 3D vẫn có thể thở phào, lý do là đây - Ảnh 5.
Dung lượng lên tới 1.8GB nhưng game thủ đang hóng Lãng Tử Kiếm 3D vẫn có thể thở phào, lý do là đây - Ảnh 6.

Tuy nhiên, theo nhiều ý kiến của giới chuyên gia, con số 1.8GB của Lãng Tử Kiếm 3D lại không phải điều mà người chơi phải lo lắng. Thậm chí, cũng theo một số bình luận, thậm chí nếu tựa game này có ngốn tới hơn 2GB dung lượng, fan hâm mộ vẫn có thể thở phào…

Để giải thích cho vấn đề này, chúng ta nên ngừng so sánh Lãng Tử Kiếm 3D với các tựa game mobile được phát hành ở thị trường Việt Nam. Thay vào đó, nên đặt tựa game này lên bàn cân cùng với nhiều sản phẩm tương tự xứng tầm đã ra mắt trên thế giới.

Khi đó, dù cùng được xếp hạng là những tựa game nhập vai trên di động có đồ họa siêu đẹp, Lãng Tử Kiếm 3D lại có bộ cài tương đối dễ chịu khi so sánh với Dungeon Hunter 5, TALION, Darkness Rises hay đặc biệt, "bom tấn" Lineage 2 Revolution… Con số 1.8GB bây giờ lại có vẻ khá "nhỏ bé" nếu so với những pha cài đặt ngốn tới 4, 5 hay thậm chí 8GB trên thiết bị smartphone.

Dung lượng lên tới 1.8GB nhưng game thủ đang hóng Lãng Tử Kiếm 3D vẫn có thể thở phào, lý do là đây - Ảnh 7.
Dung lượng lên tới 1.8GB nhưng game thủ đang hóng Lãng Tử Kiếm 3D vẫn có thể thở phào, lý do là đây - Ảnh 8.
Dung lượng lên tới 1.8GB nhưng game thủ đang hóng Lãng Tử Kiếm 3D vẫn có thể thở phào, lý do là đây - Ảnh 9.

Cũng theo xác nhận từ đại diện phía NPH SohaGame, 1.8GB dung lượng sẽ gói gọn trong chỉ 1 lần download duy nhất. Sau khi hoàn tất tải về, người chơi sẽ không cần chờ đợi để game update các gói dữ liệu hoặc bất kỳ công đoạn tải ngầm nào.

Dù thời gian chờ sẽ lâu hơn chút đỉnh nhưng đó sẽ là bữa tiệc đồ họa đỉnh cao chỉ dành cho những người chơi kiên nhẫn và thật sự đam mê dòng game nhập vai thế giới mở.

Cũng như rượu ngon phải dành cho kẻ biết thưởng thức, tin rằng con số 1.8GB hóa ra lại chẳng phải rào cản đủ lớn để khiến các fan cuồng không vồ vập lao vào Lãng Tử Kiếm 3D. Đó có thể chỉ là một cánh cửa ngăn cách mà chính bạn sẽ phải tự mình mở khóa mà thôi.

Tải game ngay chỉ với 1 click tại: https://langtukiem.vn/download

Cùng "hóng" thêm những thông tin tiếp theo về Lãng Tử Kiếm 3D tại fanpage chính chủ: https://www.facebook.com/LangTuKiem3D/