Đi Offline Đạo Mộ Ký Mobile được bảo hạp, game thủ mở ra mới “tá hỏa” phát hiện thứ được tặng không phải đồ mở bia

Ác Niệm  - Theo Helino | 29/12/2019 08:00 PM

Đạo Mộ Ký Mobile
31/12/2019 NCB: SohaGame NPH:

Bạn thử đoán xem đây là thứ gì? Đã vậy còn kèm theo bản đồ kho báu nữa, Đạo Mộ Ký Mobile thật biết cách khiến người ta phải tò mò.

Thứ mà được hàng ngàn game thủ Đạo Mộ Ký Mobile chú ý suốt mấy hôm nay chắc chắn là rương bảo hạp kì bí vốn là phần quà dành cho những game thủ may mắn và siêu Vip tham gia sự kiện Offline họp báo tại TP.HCM ngày 28/12 vừa qua. Đây cũng là thời điểm trò chơi này công bố ngày Alpha Test vào ngày 31/12 cũng như hé lộ thời gian Open Beta vào ngày 08/01 năm 2020.

Đi Offline Đạo Mộ Ký Mobile được bảo hạp, game thủ mở ra mới “tá hỏa” phát hiện thứ được tặng không phải đồ mở bia - Ảnh 1.

Đạo Mộ Ký Mobile chính thức công bố lịch trình ra mắt sau buổi Offline họp báo


Đi Offline Đạo Mộ Ký Mobile được bảo hạp, game thủ mở ra mới “tá hỏa” phát hiện thứ được tặng không phải đồ mở bia - Ảnh 2.

Những chiếc rương bảo hạp kì bí chính thứ thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ trong buổi Offline

Trước khi nhận, ai cũng tò mò không hiểu một chiếc rương bảo hạp trông kì bí như vậy có thể đựng những gì? Có người đoán là sạc dự phòng, dây chuyền, nhẫn hay "ảo" hơn là máy gia tốc thời gian mini giống trong phim, hoặc đồ ăn… Tuy nhiên thông qua clip "unbox" chiếc hộp này, nhiều người đã bất ngờ vì mọi dự đoán để "trật lất" hết.

Game thủ bất ngờ khi mở rương quà của Đạo Mộ Ký Mobile toàn là quà "chất"

Sau khi xem qua chắc hẳn nhiều người sẽ cảm thấy ấn tượng nhất với chiếc thẻ mời được sử dụng công nghệ AR mới nhất cho phép hiển thị nhân vật Đạo Mộ Ký Mobile trong đời thực, thông qua camera smartphone story của Facebook. Trước đó tính năng này cũng đã gây bão mạng trong lần xuất hiện đầu tiên trên tấm thẻ mời của Lotus – Mạng xã hội "made in Vietnam".

Đi Offline Đạo Mộ Ký Mobile được bảo hạp, game thủ mở ra mới “tá hỏa” phát hiện thứ được tặng không phải đồ mở bia - Ảnh 4.

Bên trong chiếc rương khi mở ra trông sẽ như thế này, nhìn quả mặt Gift Code trông khá là hãi hùng


Đi Offline Đạo Mộ Ký Mobile được bảo hạp, game thủ mở ra mới “tá hỏa” phát hiện thứ được tặng không phải đồ mở bia - Ảnh 5.

Công nghệ AR mới cho phép hiển thị hình ảnh 3D trên chiếc thẻ mời trong đời thực khiến nhiều người bất ngờ

Tuy nhiên thứ gây "lú" nhất trong rương quà này lại không phải thẻ mời, Gift Code hay tấm bản đồ kho báu làm bằng da cực kì ấn tượng. Mà là thứ trông như dụng cụ mở bia được tặng kèm. Nhiều người tỏ ra thắc mắc tại sao chỉ là đồ mở bia mà có cả vạch chia sáng tối, ngày tháng năm như vậy.

Đi Offline Đạo Mộ Ký Mobile được bảo hạp, game thủ mở ra mới “tá hỏa” phát hiện thứ được tặng không phải đồ mở bia - Ảnh 6.

Nhiều người cho rằng đây không chỉ đơn giản là một dụng cụ mở bia bình thường, nếu vậy đã không được vinh dự xuất hiện trong bảo hạp kì bí

Nếu bạn đã xem các bộ phim phiêu lưu hay series đạo mộ của Ma Thổi Đèn chắc chắn sẽ nhận ra sự quen thuộc của đồ vật này. Trông chúng giống như một tấm la bàn phong thủy thường được Mạc Kim Hiệu Úy sử dụng để dùng thuật "Tầm Long Quyết", định huyệt, bùa vàng… Và hiển nhiên là mục tiêu chính là khám phá các lăng mộ cổ và truy tìm kho báu.

Đi Offline Đạo Mộ Ký Mobile được bảo hạp, game thủ mở ra mới “tá hỏa” phát hiện thứ được tặng không phải đồ mở bia - Ảnh 7.

Những ai đã từng đọc Ma Thổi Đèn hay xem phim chắc chắn sẽ nhớ đến giai thoại Mạc Kim Hiệu Úy


Đi Offline Đạo Mộ Ký Mobile được bảo hạp, game thủ mở ra mới “tá hỏa” phát hiện thứ được tặng không phải đồ mở bia - Ảnh 8.

La bàn phong thủy là thứ không thể thiếu của Mạc Kim Hiệu Úy để dụng thuật Tầm Long Quyết

Nhiều người cho rằng có thể coi "dụng cụ mở bia" được tặng kèm trong rương quà của Đạo Mộ Ký Mobile là một phiên bản thu nhỏ của la bàn phong thủy. Thế nhưng nếu xem xét kĩ sẽ thấy thực ra những kí tự và cách vận hành của món đồ này thực ra chỉ là… lịch vạn niên mini thôi. Chính xác thì đây là một cái móc chìa khóa bao gồm công dụng xem thời gian và mở bia. Tất nhiên ngoài mở bia thì các game thủ cũng có thể sử dụng mở… nước ngọt rất tiện lợi.

Đi Offline Đạo Mộ Ký Mobile được bảo hạp, game thủ mở ra mới “tá hỏa” phát hiện thứ được tặng không phải đồ mở bia - Ảnh 9.

Hóa ra xem kĩ thì món đồ này chỉ là… lịch vạn niên mini dạng móc khóa mà thôi


Đi Offline Đạo Mộ Ký Mobile được bảo hạp, game thủ mở ra mới “tá hỏa” phát hiện thứ được tặng không phải đồ mở bia - Ảnh 10.

Mật lệnh triệu tập được thiết kế theo dạng bản đồ kho báu trên miếng da trông rất "xịn sò" và bí hiểm

Một vài chi tiết vui vậy thôi, nhưng có thể thấy Đạo Mộ Ký Mobile thực sự rất đầu tư cho những phần quà tặng những game thủ đến tham gia Offline họp báo lần này. Điều đó cho thấy sự nghiêm túc của NPH SohaGame đối với bom tấn nhập vai thế giới mở đầu tiên tại Việt Nam ra mắt cuối năm, ngay trong giai đoạn khốc liệt nhất của thị trường.

Đi Offline Đạo Mộ Ký Mobile được bảo hạp, game thủ mở ra mới “tá hỏa” phát hiện thứ được tặng không phải đồ mở bia - Ảnh 11.

500 ngàn anh em đã sẵn sàng tham gia cuộc đua khám phá lăng mộ cổ trong Đạo Mộ Ký Mobile chưa?

Game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm về Đạo Mộ Ký Mobile tại đây:

Teaser: https://daomoky.vn/teaser

Fanpage: https://www.facebook.com/daomoky.vn/