Thứ ba, 18/02/2020 20:00
THÔNG TIN GAME

TÊN GAMEĐạo Mộ Ký Mobile

THỂ LOẠIgMO

NPHSohaGame

CLOSE BETA31/12/2019

OPEN BETA08/01/2020

Trang chủ Tải game

Thông tin về Đạo Mộ Ký MobileĐạo Mộ Ký Mobile là game nhập vai phiêu lưu khảo cổ đầu tiên tại Việt Nam được chuyển thể từ tiểu thuyết Ma Thổi Đèn của tác giả Thiên Hạ Bá Xướng. Game mở ra một thế giới phiêu lưu kỳ bí vào những lăng mộ cổ, nơi người chơi sẽ được đồng hành để khám phá những bí ẩn từ hàng ngàn năm trước, chiến đấu chống lại các loại quái vật, giải đố và vượt qua các cạm bẫy. PvE của game đòi hỏi tính đồng đội cao của 5 class để bổ trợ lẫn nhau. Trong khi đó PvP lại chú trọng kỹ năng cá nhân trong các đấu trường cực kì khốc liệt liên server.
Bạn có thích Game này?

TIN TỨC MỚI

CLIP TRẢI NGHIỆM

Chẳng cần đồ họa siêu đẹp, siêu nặng, Đạo Mộ Ký Mobile chính là minh chứng của một game nhập vai dành cho mọi nhà Chẳng cần đồ họa siêu đẹp, siêu nặng, Đạo Mộ Ký Mobile chính là minh chứng của một game nhập vai dành cho mọi nhà 18/02/2020 20:00

Khi các NSX đang tập trung vào cuộc chạy đua đồ họa để “khủng bố” các thiết bị di động thì cũng là lúc nhiều cộng đồng người chơi “chưa đủ điều kiện” bị bỏ rơi phía sau, và Đạo Mộ Ký Mobile chính là minh chứng cho việc chẳng cần đồ họa quá đẹp vẫn có thể tạo dựng nên một thế giới đầy ấn tượng.

ẢNH GAME Xem tiếp...

Tin mới