Trải nghiệm cực đỉnh sinh tồn trong game nhập vai thế giới mở Đạo Mộ Ký Mobile ra mắt cuối tháng 12

Ác Niệm  - Theo Helino | 25/12/2019 07:30 PM

Đạo Mộ Ký Mobile
31/12/2019 NCB: SohaGame NPH:

Nếu bạn đi tìm một thế giới mới lạ, một chuyến phiêu lưu thú vị chưa từng trải qua trong đời, Đạo Mộ Ký Mobile chắc chắn là lựa chọn không thể bỏ lỡ cuối năm 2019 này.

Chỉ còn khoảng 1 tháng nữa thôi là Tết Canh Tý 2020 đã tới rồi. Đây chính là khoảng thời gian "nóng" nhất trong năm khi hàng loạt game bom tấn ra mắt. Giữa một "rừng" game nhập vai khủng có lẽ Đạo Mộ Ký Mobile là cái tên duy nhất thời điểm hiện tại không "đụng hàng" với bất kỳ trò chơi nào trên thị trường.

Trải nghiệm cực đỉnh sinh tồn trong game nhập vai thế giới mở Đạo Mộ Ký Mobile ra mắt cuối tháng 12 - Ảnh 1.

Đạo Mộ Ký Mobile mang tới phong cách nhập vai thế giới mở phiêu lưu hoàn toàn mới lạ so với thị trường

Không lựa chọn đi theo con đường kiếm hiệp, tiên hiệp hay Tam Quốc đã đầy rẫy thị trường Việt, Đạo Mộ Ký Mobile lựa chọn tái hiện lại thế giới mở với những cuộc phiêu lưu kì bí khám phá các địa đạo, lăng mộ cổ xưa, nơi tồn tại những câu chuyện ma quái được lưu truyền thành các điển tích kinh dị lưu truyền nhiều đời nay.

Trải nghiệm cực đỉnh sinh tồn trong game nhập vai thế giới mở Đạo Mộ Ký Mobile ra mắt cuối tháng 12 - Ảnh 2.

Bối cảnh của Đạo Mộ Ký Mobile không phải rừng trúc, sa trường mà là… các lăng mộ cổ ngàn năm

Bên cạnh phần cốt truyện và bối cảnh đặc biệt tạo nên một thế giới mở cuốn hút, PvP trong Đạo Mộ Ký Mobile cũng được nhiều game thủ đánh giá cao khi phân chia ưu nhược từng class rõ ràng. Đặc biệt các hoạt động PK rất đa dạng từ solo, liên đấu 3 Vs 3, 7 Vs 7 cho đến bang chiến đều rất ấn tượng. Trong đó tính năng được nhiều game thủ chú ý nhất chính là Loạn Đấu Cổ Mộ đậm chất sinh tồn và thử thách cao.

Trải nghiệm cực đỉnh sinh tồn trong game nhập vai thế giới mở Đạo Mộ Ký Mobile ra mắt cuối tháng 12 - Ảnh 3.

Loạn Đấu Cổ Mộ được cho là tính năng PvP "gắt" nhất trong Đạo Mộ Ký Mobile bởi độ máu chiến cực cao

Nếu ai đã từng chơi các game nhập vai ngày trước trên PC chắc hẳn sẽ không lạ gì những dạng đấu trường sinh tử như Loạn Đấu Cổ Mộ. Người chơi sẽ được ghép ngẫu nhiên vào một phụ bản giới hạn và chiến đấu với tất cả những người còn lại trong đó, kẻ sống sót duy nhất sẽ trở thành người chiến thắng và nhận được phần thưởng cực kì giá trị của hệ thống.

Trải nghiệm cực đỉnh sinh tồn trong game nhập vai thế giới mở Đạo Mộ Ký Mobile ra mắt cuối tháng 12 - Ảnh 4.

Loạn Đấu trong Đạo Mộ Ký Mobile cho phép người chơi hồi sinh không giới hạn trong thời gian sự kiện

Tuy vậy trải qua thời gian, tính năng này khi được đưa lên Đạo Mộ Ký Mobile đã có nhiều thay đổi đáng kể. Thay vì chết là "bay màu" khỏi phụ bản luôn thì trong game này người chơi được hồi sinh không giới hạn sau mỗi 7 giây. Những trận PK cũng vì thế mà được kéo dài hơn để người chơi thể hiện kĩ năng bản thân thay vì kết thúc chóng vánh.

Trải nghiệm cực đỉnh sinh tồn trong game nhập vai thế giới mở Đạo Mộ Ký Mobile ra mắt cuối tháng 12 - Ảnh 5.

Nếu chết sẽ được hồi sinh lại và chiến tiếp, giúp người chơi có thêm thời gian thể hiện kĩ năng chơi và loại bỏ yếu tố hên xui

Người thắng cuộc được dựa trên kết quả tổng sát thương và tổng mạng hạ gục. Càng hạ gục nhiều thì càng tích lũy được nhiều điểm và được cập nhật trực tiếp trong bảng xếp hạng chứ không cần phải kết thúc mới biết. Ngoài Loạn Đấu Cổ Mộ, các tính năng PvP khác như Mộ Vương Chiến, Tầng Lăng Chiến, Tổ Đội Chiến… cũng cực gay cấn và đòi hỏi người chơi phải có kĩ năng chiến đấu linh hoạt, di chuyển hợp lý mới giành chiến thắng.

Trải nghiệm cực đỉnh sinh tồn trong game nhập vai thế giới mở Đạo Mộ Ký Mobile ra mắt cuối tháng 12 - Ảnh 6.

Để có thể chiến thắng trong các hoạt động PK của Đạo Mộ Ký Mobile cần kĩ năng chơi tinh tế, nắm được ưu nhược từng class

Đạo Mộ Ký Mobile dự kiến sẽ ra mắt cuối tháng 12 này, các game thủ quan tâm có thể theo dõi trò chơi tại fanpage: https://www.facebook.com/daomoky.vn/