Devil May Cry Mobile tung trailer hành động chặt chém mãn nhãn của nhân vật Dante

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 15/12/2019 11:59 PM

Devil May Cry Mobile là tựa game được nhượng quyền từ Capcom và được phát triển bởi hãng game Trung Quốc - Yunchang Games.

Devil May Cry Mobile là tựa game được nhượng quyền từ Capcom và được phát triển bởi hãng game Trung Quốc - Yunchang Games. Trò chơi đã được công bố kể từ năm 2017 nhưng nó đã chìm vào quên lãng khi quá ít thông tin về dự án này được các đơn vị có liên quan hé lộ tới công chúng. Tuy nhiên mới đây, nhà phát triển game đã công bố một trailer mới "show" những pha chặt chém kinh điển của nhân vật Dante trong Devil May Cry Mobile, hứa hẹn làng game thế giới sẽ được chúng kiến một siêu phẩm mới ra đời.

Devil May Cry Mobile tung trailer hành động chặt chém mãn nhãn của nhân vật Dante - Ảnh 1.

Devil May Cry Mobile sở hữu những màn đánh đấm đậm chất hành động.

Điều này không có gì lạ vì các màn đánh đấm đậm chất hành động kế thừa từ phiên bản gốc chính là tính năng cốt lõi tạo ra sức hút của Devil May Cry Mobile. Game thủ sẽ được chứng kiến những màn giao tranh bất tận, những đòn combo hất đối thủ lên không đi kèm việc chuyển đổi vũ khí liên tục chóng mặt. Góc nhìn được nhà sản xuất không giữ cố định để người dùng có thể thưởng ngoạn những tinh túy của trò chơi này. Vì mang tính kế thừa của series Devil May Cry nên phiên bản mobile cũng mang trở lại những nhân vật, vũ khí, boss kinh điển.​

Devil May Cry Mobile tung trailer hành động chặt chém mãn nhãn của nhân vật Dante - Ảnh 2.

Dante là nhân vật chính trong loạt game Devil May Cry.

Cốt truyện của phiên bản mobile vẫn theo sát bản gốc: Dante là nhân vật chính trong loạt game Devil May Cry sản xuất bởi Capcom. Anh là một người chuyên đi săn quỷ và tìm mọi cách để trả thù ác quỷ đã giết mẹ mình, đồng thời khiến cho người anh trai đi theo cái xấu. Dante là con trai của Sparda, một hiệp sĩ quỷ mang trong mình sức mạnh tuyệt đối và đã từng chống lại đội quân của quỷ rồi đánh bại chúng. Vì vậy nên Dante cũng có dòng máu quỷ trong người. Nhân vật này được thiết kế để cho phù hợp với trò chơi Devil May Cry như là một phiên bản của Hideki Kamiya.

Màn chặt chém của Dante trong Devil May Cry Mobile

Nếu như Dante là linh hồn của toàn bộ loạt trò chơi Devil May Cry thì vũ khí săn quỷ trong tay anh giống như bảo vật. Ở gameplay thực tế, những vũ khí này sẽ xuất hiện trước mặt người chơi với thiết kế hoàn hảo. Hai vũ khí gắn liền với nhân vật Dante không chỉ giúp anh ta đẩy lùi vô số trùm quỷ, mà còn tạo ra phong cách rất khác biệt so với phần còn lại.

Devil May Cry Mobile tung trailer hành động chặt chém mãn nhãn của nhân vật Dante - Ảnh 4.

Vũ khí gắn liền với nhân vật Dante

Devil May Cry Mobile tung trailer hành động chặt chém mãn nhãn của nhân vật Dante - Ảnh 5.

Vũ khí gắn liền với nhân vật Dante

Yunchang Games được biết đến là một trong số những hãng phát triển game nổi tiếng tại Trung Quốc khi đã từng phát triển nhiều IP nhượng quyền như One Piece: Burning Will, Bất Lương Nhân 2, Sword Art Online… Cùng với đó là việc hợp tác chặt chẽ với Capcom nên chất lượng của Devil May Cry Mobile có lẽ sẽ được đảm bảo.

Tựa game mobile thuộc dạng 'ăn theo' tuyệt phẩm Devil May Cry mang tên đầy đủ Devil May Cry: Pinnacle of Combat đang chuẩn bị ra mắt game thủ toàn thế giới. Phải sau một khoảng thời gian khá dài thì trailer của game mới xuất hiện, trước kia mới có một vài ảnh đánh đấm mà thôi. Devil May Cry Mobile dự kiến sẽ được phát hành vào năm 2020.

Trang chủ: http://dmc.yunchanggame.com/