Fight Lass - Game mobile bắn súng hành động đỉnh cao mới toanh

Bắp  - Theo Helino | 31/01/2019 11:44 AM

 
  thích

Fight Lass có phong cách chơi bắn súng kết hợp nhật vai co-op cực hay trên di động.

Bên cạnh Twelve Weapons of God là một RPG hành động khá nổi bật tại Taipei Game Show, nhà phát hành Trung Quốc Giant Network đem đến tựa game khác hấp dẫn không hề kém cạnh. Cũng vẫn dựa trên nền tảng điện thoại, Fight Lass là tựa game mobile bắn súng co-op với chế độ chơi chiến dịch hỗ trợ tối đa 3 người.

Fight Lass - Official game trailer.

Fight Lass giới thiệu một số loại nhân vật khác nhau cùng với kỹ năng đặc trưng của mình để tạo ra điểm đặc biệt riêng, dẫu vậy mới chỉ 2 trong số đó xuất hiện tại bản demo mà công ty đã ra mắt. Hệ thống kho vũ khí không thiếu phần đa dạng khi sở hữu lên tới hơn 20 loại khác nhau.

Fight Lass - Game mobile bắn súng hành động đỉnh cao mới toanh - Ảnh 2.

Một điểm nhấn nữa phải kể đến, Fight Lass còn cho phép tùy chỉnh nhân vật tùy vào phong cách riêng của từng người chơi. Điều này cho phép họ có thể cá nhân hóa các nhân vật theo sở thích của chính mình hay đơn giản chỉ là làm đẹp mắt hơn những màn trình diễn trong game và khoe khoang với bạn bè.

Trong nỗ lực của nhà sản xuất cố gắng muốn trò chơi dễ gần hơn với gamer, chắc chắn một tựa game bắn súng trên mobile không thể thiếu chức năng auto-aim.

Fight Lass gameplay demo.

Cốt truyện chính của Fight Lass là 3 nhân vật phải du hành được xây dựng xoay quanh cuộc xâm lăng của các sinh vật đến từ một chiều không gian khác trên Trái Đất. Họ đã có thể tạo ra các loại vũ khí có thể chống lại hiệu quả kẻ địch và nhiệm vụ bây giờ là giải cứu hành tinh này. Theo như diễn biến câu chuyện, chỉ có một số nhân vật có thể sử dụng đống vũ khí này và họ chính là các nhân vật kể trên.

Hãy theo dõi để đọc thêm các cập nhật về game và ngày ra mắt.

Fight Lass - Game mobile bắn súng hành động đỉnh cao mới toanh - Ảnh 4.