Đến Thanos cũng khó mà động tới sợi tóc của Vu Cát trong tựa game này, đã thế, khéo còn bị “bay màu” ngược

Thonas  - Theo Helino | 10/05/2019 06:00 PM

 
  thích
3Q Ai Là Vua
07/05/2019 NCB: SohaGame NPH:

Thật sự rất nể đồng chí nào nghĩ ra cái kỹ năng "vừa bựa vừa nhây" như thế này, thế này thì đố ai làm gì được Vu Cát đây?

Chưa đầy 3 ngày sau ra mắt, meta đội hình trong 3Q Ai Là Vua đã có nhiều sự thay đổi rõ rệt. Vẫn fix cứng các tướng được cho sẵn thời điểm đầu như Triệu Vân, Gia Cát Lượng nhưng mỗi người chơi lại chọn cho mình các tướng phụ khác nhau. Rất khó để nhận ra đâu là lối chiến thuật được nhiều người tin dùng nhất hiện nay bởi số lượng tướng trong tựa game này khá nhiều, mỗi nhân vật lại có kiểu chiến đấu đặc trưng riêng. Chỉ cần nhìn vào 3 "bác Top" dẫn đầu server 1 hiện nay, chẳng ai giống ai cả.

Đến Thanos cũng khó mà động tới sợi tóc của Vu Cát trong tựa game này, đã thế, khéo còn bị “bay màu” ngược - Ảnh 1.

Đã và đang có rất nhiều lối build team trong 3Q Ai Là Vua chỉ sau chưa đầy 3 ngày ra mắt

Trong khi nhiều game thủ vẫn đang cố gắng khai quật ra lối build team mới, trong tối hôm qua, một người chơi đã bất ngờ phát hiện vị tướng có thể coi là mạnh nhất thời điểm này. Đáng nói ở chỗ, hắn mạnh không phải bởi có khả năng tấn công cao, phòng thủ khỏe hay buff siêu kinh khủng gì. Mà ngược lại, vị tướng này mạnh là bởi hắn… chẳng làm gì, địch cũng lăn đùng ra ngã gục hết, kiểu như Thanos búng tay vậy. Nhân vật mà chúng ta đang nói tới, không phải Lữ Bố hay Quan Vũ mà chính là Vu Cát.

Kỹ năng siêu bựa của Vu Cát trong 3Q Ai Là Vua

Ừ thì về cơ bản Vu Cát cũng chẳng có gì khác biệt so với những tướng Trí khác trong game, thủ yếu, máu yếu, công phép… Chỉ có mỗi một thứ khiến hắn khác biệt là chả biết vì sao lại có kỹ năng chủ động "trốn vào hư không". Đúng rồi đấy, mỗi lần hắn tung chiêu chủ động là sẽ triệu hồi một cái hố đen như kiểu dịch chuyển tức thời của Thanos trên phim vậy. Vu Cát chui vào đó, kệ luôn mấy tên địch đánh vào hư không, toàn miss, bao giờ địch chết hết thì hắn mới chui ra.

Đến Thanos cũng khó mà động tới sợi tóc của Vu Cát trong tựa game này, đã thế, khéo còn bị “bay màu” ngược - Ảnh 3.

Thanh niên có lối chiến đấu nhây nhất từng thấy

Vì sao mà Vu Cát chẳng làm gì địch cũng "bay màu", lại phải nói tới kỹ năng bị động Ác Thế, khi chui vào trong hư không, Vu Cát vẫn có thể gây sát thương phép cho kẻ địch tấn công hắn… Đã thế, càng khó chịu hơn là mỗi lần phản damage như vậy, Vu Cát sẽ còn buff lên địch vài hiệu ứng "cute hạt me" như: nguyền rủa, tửu khí, khóa, tàn phế.

Đến Thanos cũng khó mà động tới sợi tóc của Vu Cát trong tựa game này, đã thế, khéo còn bị “bay màu” ngược - Ảnh 4.

Nhiều người chơi cũng phải cười bò trước độ lầy của Vu Cát

Như trong đoạn video trên, bạn đọc cũng có thể thấy, cả trận đấu, Vu Cát chỉ chui vào không gian dị giới của hắn, địch công thì hắn công lại, địch thủ thì hắn mặc kệ. Lối đánh nhau kiểu "cù nhây" này quả thật sẽ gây khó chịu cho bất kỳ đối thủ nào xui xẻo chạm mặt. Thế mới nói, Thanos mà gặp Vu Cát trong game này chắc cũng khóc thét vì có sờ đến được vạt áo của hắn đâu.

Đến Thanos cũng khó mà động tới sợi tóc của Vu Cát trong tựa game này, đã thế, khéo còn bị “bay màu” ngược - Ảnh 5.

Skill bựa như vậy thì Thanos mà gặp khéo cũng "bay màu" ngược

Theo một số người chơi đã trải nghiệm sự kinh dị của Vu Cát bên bản nước ngoài cho biết, cách duy nhất để khắc chế được lão ta là hút nộ liên tục, gây choáng hoặc câm lặng. Nếu muốn chạm đến Vu Cát, tốt nhất là đừng để hắn ra chiêu, còn nếu không thì đội hình của bạn cứ phải khó chịu dài dài.

Đến Thanos cũng khó mà động tới sợi tóc của Vu Cát trong tựa game này, đã thế, khéo còn bị “bay màu” ngược - Ảnh 6.

Với khả năng trốn tìm rất tốt, Vu Cát sẽ luôn là người sống sót sau cùng của đội hình

Rất may mắn là 3Q Ai Là Vua còn có thêm tính năng Tập Kích, cho phép người chơi gọi cả 5 tướng cùng tấn công mục tiêu chỉ định. Nhờ vậy, việc tung kỹ năng, hiệu ứng để khắc chế Vu Cát có phần thoáng hơn, không bị gò bó bởi hàng trước, hàng sau. Thế nhưng đương nhiên, một khi bạn đã sử dụng Tập Kích để diệt Vu Cát, cả 4 tướng còn lại phe địch sẽ chẳng phải lo sợ gì mà cứ liên tục tấn công, đây cũng là vấn đề mà người chơi nên suy nghĩ.

Đến Thanos cũng khó mà động tới sợi tóc của Vu Cát trong tựa game này, đã thế, khéo còn bị “bay màu” ngược - Ảnh 7.

Thậm chí, lão cũng có thể được đưa lên làm "tanker" chứ chẳng chơi, ai bảo tướng Trí phải đứng hàng sau chứ?

Dù sao, sở hữu được Vu Cát vẫn chưa hẳn có lợi thế hoàn toàn so với các đối thủ còn lại. Nhiều vị tướng sở hữu những hiệu ứng kỹ năng rất dị, đủ sức để đương đầu với những trường hợp "cù nhây" như thế này. Trên hết, nếu Vu Cát mà không kéo được trận đấu về lâu dài, địch có cơ hội hồi full HP thì sau cuối, rất khó để phân định thắng thua.

Nhập ngay 3 Giftcode chung để nhận Chinh Tướng Lệnh cho tân thủ:

d10d1X130nwhzG

d08d1X130nwhMw

d01d1X130nwhPZ

Tải game ngay tại: https://go.onelink.me/DeNJ/prgamek

Fanpage: https://www.facebook.com/game3qailavua/