"Đệ nhất mỹ nhân ngực khủng" Hinata trong Naruto qua tay các họa sĩ truyện tranh trông sẽ thế nào?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 08/12/2019 03:34 PM

Nhan sắc của nhân vật Hinata trong Naruto "qua tay" các tác giả manga nổi tiếng chắc chắn sẽ khiến nhiều fan hâm mộ vô cùng thích thú.

Trải qua chặng đường dài đằng đẵng mà nhìn lại cứ như một giấc mơ từ khi series Naruto được ra mắt, các fan hâm mộ hẳn đã quá quen thuộc với những hình ảnh các nhân vật do tác giả Kishimoto Masashi vẽ. Chính vì thế, chúng ta sẽ có những trải nghiệm mới mẻ khi chứng kiến "Công chúa Bạch Nhãn" Hyūga Hinata qua nét vẽ của nhiều họa sĩ manga nổi tiếng khác đấy!

Vâng, Hinata đã được tái hiện theo phong cách riêng của các họa sĩ truyện tranh nổi tiếng như Tite Kubo, Eiichiro Oda, Toriyama, Koyoharu Gotōge... rồi. Hôm nay chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng 9 tác phẩm cực "độc đáo" theo phong cách từ các mangaka nổi tiếng khi vẽ lại Hinata nhé! Ngay cả khi bạn là một fan cứng của thế giới nhẫn giả thì cũng hãy xem để cảm nhận được sự khác biệt vô cùng thú vị.

Đệ nhất mỹ nhân ngực khủng Hinata trong Naruto qua tay các họa sĩ truyện tranh trông sẽ thế nào? - Ảnh 1.

Nhìn vào hình ảnh trên, quả thật dấu ấn riêng của mỗi tác giả đã được thể hiện xuất sắc trong từng bản vẽ. Ví dụ như bản vẽ của Oda trông khá tinh ranh, còn của tác giả Toriyama thì cứ trong sáng, thánh thiện, hay của Koyoharu Gotōge thì lại yểu điệu thục nữ.

Theo cư dân mạng nhận xét thì mọi người thích Hinata phiên bản gốc và theo Kimetsu no Yaiba nhiều nhất. Phiên bản Jojo và Attack on Titan thì trông khá lạ mắt và gu hơi mặn.

Đệ nhất mỹ nhân ngực khủng Hinata trong Naruto qua tay các họa sĩ truyện tranh trông sẽ thế nào? - Ảnh 2.

Còn bạn, bạn thích Hinata phiên bản nào nhất, hãy chia sẻ nhé!