Đây là 5 tính năng “độc nhất vô nhị” của Võ Thần Vô Song mà game thủ chiến thuật không thể bỏ qua ngày 12/09

Sendor Grimer  - Theo Helino | 10/09/2018 09:13 PM

Võ Thần Vô Song
12/09/2018 NCB: SohaGame NPH:

Chỉ còn chưa tới 2 ngày nữa Võ Thần Vô Song sẽ chính thức ra mắt, cùng điểm lại xem trò chơi này có gì đặc biệt mà cộng đồng game thủ đánh giá cao đến vậy?

Đây là 5 tính năng “độc nhất vô nhị” của Võ Thần Vô Song mà game thủ chiến thuật không thể bỏ qua ngày 12/09 - Ảnh 1.

Suốt mấy tháng vừa qua, Võ Thần Vô Song là một trong những cái tên được anh em game thủ "réo gọi" nhiều nhất ngay từ khi có thông tin về nước. Trò chơi này không chỉ khiến cộng đồng chiến thuật "bấn loạn" về đồ họa đỉnh cao không kém gì game PC, console, mà còn bởi rất nhiều tính năng độc đáo không thể tìm thấy ở các tựa game tương tự.

Đây là 5 tính năng “độc nhất vô nhị” của Võ Thần Vô Song mà game thủ chiến thuật không thể bỏ qua ngày 12/09 - Ảnh 2.

Võ Thần Vô Song là game chiến thuật được mong đợi nhất hiện nay nhờ các tính năng khác biệt

Gameplay "thiên biến đội hình, trảm vạn địch nhân"

Chiến thuật time-based có lẽ đã không còn xa lạ với các game thủ Việt rồi. Ưu điểm của gameplay này chính là việc đẩy tính hành động lên cao hơn, tạo nên sự kịch tính hơn so với turn-based truyền thống. Thế nhưng trong Võ Thần Vô Song, gameplay này còn được nâng lên một tầm cao mới nhờ nền tảng đồ họa cao cấp giúp những trận chiến trở nên cực kì mãn nhãn.

PvE trong Võ Thần Vô Song theo phong cách "trảm vạn địch nhân" rất hoành tráng

Chính gameplay này đã "hồi sinh" cảm hứng trong các phụ bản cốt truyện vốn không được các game thủ yêu thích. Thay vì sử dụng cách đánh 5 vs 5 hoặc 6 vs 6 thông thường, cách chơi của Võ Thần Vô Song sẽ là "một đội hình trảm vạn địch nhân". Chỉ cần 5 tướng người chơi sẽ đánh cùng lúc hàng chục tướng lao vào, tạo nên trải nghiệm chiến đấu ấn tượng, đậm chất điện ảnh.

Đây là 5 tính năng “độc nhất vô nhị” của Võ Thần Vô Song mà game thủ chiến thuật không thể bỏ qua ngày 12/09 - Ảnh 4.

Mọi trận chiến trong Võ Thần Vô Song đều vô cùng cảm xúc như tái hiện lại những thước phim

Bát Quái Trận Đồ - Khắc chế bằng 36 kế sách Tôn Tử do chính người chơi chọn

Khác hẳn cách khắc chế đơn giản và "nhạt nhẽo" trừ thẳng phần trăm giữa các lớp tướng trong nhiều game chiến thuật phổ thông hiện nay, trong Võ Thần Vô Song khắc chế tướng được nâng lên một đẳng cấp vượt trội hơn nhiều, nơi chính người chơi được quyền tạo nên những chỉ số tăng, giảm sức mạnh của đội hình mình tham chiến.

Đây là 5 tính năng “độc nhất vô nhị” của Võ Thần Vô Song mà game thủ chiến thuật không thể bỏ qua ngày 12/09 - Ảnh 5.

Khắc chế bằng Bát Quái Trận Đồ tạo nên hàng ngàn cách "hack não" đối phương

Đó chính là Bát Quái Trận Đồ kết hợp với 36 kế sách Tôn Tử. Sử dụng 8 quẻ "thần thánh" Chấn, Khảm, Khôn, Đoài, Ly, Càn, Cấn Tốn tạo nên hàng ngàn cách biến tấu chỉ số khắc chế, tăng giảm sát thương chứ không còn cố định như trước. Chưa kể 36 kế sách tạo nên nhiều lợi thế khác biệt như tăng HP, tăng nộ, giảm bạo, tăng đỡ… khiến mỗi trận chiến trở thành cuộc đấu trí "hack não" bậc nhất thế giới game chiến thuật hiện nay.

Đây là 5 tính năng “độc nhất vô nhị” của Võ Thần Vô Song mà game thủ chiến thuật không thể bỏ qua ngày 12/09 - Ảnh 6.

"36 bí kíp Tôn Tử" tạo nên sự bất ngờ không thể dự đoán trước mỗi trận đánh

Trảm Thiên cuồng sát, càng giết càng mạnh

Trong Võ Thần Vô Song, mỗi tướng đều bắt đầu với phẩm "Trắng" và có sức mạnh tương đương nhau. Bất cứ tướng nào cũng có cơ hội trở thành "chiến thần" với tính năng Trảm Thiên. Bằng cách giết càng nhiều mạng càng tốt trong phụ bản và cả PvP, những tướng này sẽ nhận thêm nhiều chỉ số tăng công, thủ, bạo…

Đây là 5 tính năng “độc nhất vô nhị” của Võ Thần Vô Song mà game thủ chiến thuật không thể bỏ qua ngày 12/09 - Ảnh 7.

Trảm Thiên giúp người chơi tăng chỉ số tướng thông qua việc trảm sát

Tính năng này sẽ giúp rất nhiều "nông dân" nhanh chóng có được dàn tướng mạnh nếu chăm chỉ cày cuốc. Mỗi bậc Trảm Thiên sẽ có chức vị riêng, mở khóa chức vị cần số mạng trảm sát và tối đa là 1 triệu mạng để có thể sở hữu tước vị Quốc Công.

Đây là 5 tính năng “độc nhất vô nhị” của Võ Thần Vô Song mà game thủ chiến thuật không thể bỏ qua ngày 12/09 - Ảnh 8.

Mỗi tướng sẽ có được sức mạnh riêng thông qua tính năng Trảm Thiên mà không phải tốn kém

Kết hôn với nữ tướng, tha hồ "thị tẩm"

Tính năng này thì chắc chắn 100% mọi game thủ nam đều thích, nhất là những người vẫn còn "đơn côi gối chiếc". Với dàn "harem" cực kì sexy trong Võ Thần Vô Song, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác "yêu" trong thế giới Tam Quốc ảo diệu.

Trải nghiệm tính năng kết hôn với nữ tướng trong Võ Thần Vô Song

Đặc biệt, trong giao diện sau khi đã thành thân với tướng nữ, người chơi có thể tương tác bàn luận, nói chuyện, "thị tẩm" không khác gì bậc vua chúa thời xưa. Đây là trải nghiệm không phải ai cũng có cơ hội được thử qua trong các game chiến thuật Tam Quốc hiện nay.

Boss Thế Giới siêu mạnh, thách thức mọi game thủ

Nếu như Boss thế giới trong các game chiến thuật Card Battle hiện nay chủ yếu chỉ là "bị bông" cho người chơi xúm vào đánh tranh điểm sát thương, so kè các vị trí trên bảng xếp hạng để nhận thưởng, thì trong Võ Thần Vô Song, mọi con Boss đều là thử thách thực sự đối với người chơi.

Mọi Boss trong trò chơi này đều cực kì mạnh và dễ dàng cho người chơi "ăn hành"

Mỗi lần bị tiêu diệt, Boss trong Võ Thần Vô Song sẽ được "trùng sinh" với các chỉ số đồng loạt được tăng lên rất mạnh chứ không chỉ đơn giản hồi sinh như các game khác. Máu tăng, thủ tăng, sát thương cũng tăng… khiến cho Boss mỗi lúc một mạnh hơn. Nếu người chơi không mạnh lên thì rất khó có thể tiêu diệt được các Boss này.

Đây là 5 tính năng “độc nhất vô nhị” của Võ Thần Vô Song mà game thủ chiến thuật không thể bỏ qua ngày 12/09 - Ảnh 11.

Boss Thế Giới chính là "ác mộng" trong Võ Thần Vô Song với sức mạnh kinh hoàng

Chỉ còn chưa đến 2 ngày nữa, Võ Thần Vô Song sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ. Ngay bây giờ hãy cùng tải về trò chơi tại đây để chuẩn bị tham chiến:

Đây là 5 tính năng “độc nhất vô nhị” của Võ Thần Vô Song mà game thủ chiến thuật không thể bỏ qua ngày 12/09 - Ảnh 12.

Fanpage: Click ĐÂY

Landing: Click ĐÂY

Group: Click ĐÂY