Game thủ “nóng mặt” vì thanh niên ảo tưởng khinh người: “Tao đập 15 củ lấy Top 1 S1, bọn nông dân sang S2 mà chơi”

Sendor Grimer  - Theo Helino | 10/09/2018 03:30 PM

Võ Thần Vô Song
12/09/2018 NCB: Trung Quốc NPH:

Mặc dù chưa ra mắt, nhưng những cuộc khẩu chiến trong group Võ Thần Vô Song đã trở nên căng thẳng bao giờ hết, nhất là màn tranh cãi 15 củ Top 1 chuẩn bị cho ngày ra mắt 12/09 sắp tới.

Game thủ “nóng mặt” vì thanh niên ảo tưởng khinh người: “Tao đập 15 củ lấy Top 1 S1, bọn nông dân sang S2 mà chơi” - Ảnh 1.

Từ trước tới nay, trong bất kì game chiến thuật nào, nhất là Card Battle thì S1 luôn là server được nhiều người "mặc định" dành cho những người có "điều kiện". Đó là server mở đầu tiên và cũng là server xảy ra nhiều cạnh tranh trên con đường đua Top nhất. Người có thể đứng đầu server này không những được nhiều người kính nể còn nhận được nhiều ưu ái từ phía NPH với các event, hỗ trợ VIP…

Game thủ “nóng mặt” vì thanh niên ảo tưởng khinh người: “Tao đập 15 củ lấy Top 1 S1, bọn nông dân sang S2 mà chơi” - Ảnh 2.

Game thủ đứng đầu S1 có thể coi là đỉnh cao chí tôn của trò chơi đó và nhận được sự kính nể nhất định

Chính vì danh vọng rất lớn như vậy, để trở thành Top 1 của S1 không ít người chơi đã "bạo chi" hàng trăm, thậm chí hàng tỷ đồng đua Top và giữ Top. Nhờ thế ngôi vị này nghiễm nhiên trở thành mục tiêu phấn đấu của tất cả các game thủ để đứng đầu toàn server ngay khi game mới ra mắt.

Game thủ “nóng mặt” vì thanh niên ảo tưởng khinh người: “Tao đập 15 củ lấy Top 1 S1, bọn nông dân sang S2 mà chơi” - Ảnh 3.

Để trở thành người đứng đầu, các game thủ đã phải tốn rất nhiều công sức, tiền bạc, thời gian...

Rõ ràng, Top 1 tại S1 là vị trí cực kì gian khổ và tốn kém mới có thể đạt được, ấy vậy mà không hiểu tại sao mới đây, một người chơi đã tuyên bố "xanh rờn" trước khi Võ Thần Vô Song ra mắt: "Open đập 15 củ này vào thì ez Top 1, nhà nghèo nông dân các kiểu tự động sang S2 chơi nhé!". Khỏi phải nói, phát ngôn của thanh niên này đã khiến không ít người "nóng mặt", nhất là các cao thủ và đại gia hàng đầu.

Game thủ “nóng mặt” vì thanh niên ảo tưởng khinh người: “Tao đập 15 củ lấy Top 1 S1, bọn nông dân sang S2 mà chơi” - Ảnh 4.

Phát ngôn khinh người cho rằng 15 "củ" là có thể Top 1 S1 Võ Thần Vô Song, đuổi "nông dân" sang S2 khiến nhiều người "nóng mặt"

Lý do mà người chơi này đưa ra khi có thể tự tin khẳng định chỉ cần 15 "củ" là Top 1 Võ Thần Vô Song chính là việc anh ta đã từng đứng Top 1 nhiều game chiến thuật với số tiền đó rồi. Hơn nữa trong giai đoạn Alpha Test không có ai nạp nhiều như anh ta thế nên ngôi vị Top 1 tại S1 chắc chắn sẽ dễ dàng đạt được.

Game thủ “nóng mặt” vì thanh niên ảo tưởng khinh người: “Tao đập 15 củ lấy Top 1 S1, bọn nông dân sang S2 mà chơi” - Ảnh 5.

Thực tế cách chơi của Võ Thần Vô Song rất khác biệt và có nhiều đổi mới so với những tựa game chiến thuật tương tự, khó có thể áp dụng kinh nghiệm từ game cũ sang

Ngược lại có không ít người cảm thấy "ngứa mắt" với phát ngôn này của game thủ kia, họ cho rằng anh ta đang "ảo tưởng sức mạnh" quá mức. Nhiều "đại gia" đã nhanh chóng ra mặt trong feed và cho rằng với số tiền 15 "củ" cùng lắm chỉ lên được Top 10 đã là giỏi chứ đừng mơ đến ngôi vị Top 1. Họ sẵn sàng tham chiến ngay tại S1 khi Võ Thần Vô Song mở cửa ngày 12/09 sắp tới để "dạy cho game thủ này 1 bài học".

Game thủ “nóng mặt” vì thanh niên ảo tưởng khinh người: “Tao đập 15 củ lấy Top 1 S1, bọn nông dân sang S2 mà chơi” - Ảnh 6.

Rất nhiều "đại gia" và cao thủ đã xuất hiện thách thức và "dằn mặt" game thủ to còi kia

Đáp lại những chỉ trích, game thủ này cho rằng mọi người đang hiểu nhầm chủ ý ban đầu của anh. 15 "củ" đó là nạp trong ngày đầu tiên ngay khi game mở để lấy Top 1 chứ không phải cả quá trình chơi. Hơn nữa với kinh nghiệm chơi nhiều game chiến thuật và đứng Top 1 nhiều lần, anh cho rằng mình hoàn toàn có khả năng đứng Top 1.

Game thủ “nóng mặt” vì thanh niên ảo tưởng khinh người: “Tao đập 15 củ lấy Top 1 S1, bọn nông dân sang S2 mà chơi” - Ảnh 7.

Game thủ này cho rằng mình hoàn toàn có khả năng đứng Top 1 ngày đầu tiên khi nạp 15 "củ"

Rõ ràng nếu thực sự người chơi này dám bạo chi 15 "củ" đánh phủ đầu ngay trong ngày đầu ra game thì khả năng cao là lên Top 1 thật chứ không phải đùa. Vì khi đạt được vị trí cao nhất, người chơi sẽ dễ dàng "ăn" được nhiều phần thưởng cấp, chức vị cao nhất, từ đó củng cố địa vị đơn giản hơn. Tuy nhiên bài toán đặt ra trong Võ Thần Vô Song không phải Top 1 ngày đầu tiên, mà là giữ Top trong những ngày sau đó thế nào.

Game thủ “nóng mặt” vì thanh niên ảo tưởng khinh người: “Tao đập 15 củ lấy Top 1 S1, bọn nông dân sang S2 mà chơi” - Ảnh 8.

Giữ Top 1 ngay tại S1 luôn là việc cực kì căng thẳng và khó khăn trong Võ Thần Vô Song đòi hỏi bản lĩnh người chơi cực kì ghê gớm

Thực hư vụ việc này vẫn còn đang được rất nhiều game thủ tranh cãi, có lẽ ai đúng ai sai, ai mới là ngưởi "quăng bom" thì phải chờ Võ Thần Vô Song ra mắt chính thức ngày 12/09 mới có thể kiểm chứng được. Game thủ quan tâm ngay bây giờ đã có thể tải về trò chơi tại đây:

Game thủ “nóng mặt” vì thanh niên ảo tưởng khinh người: “Tao đập 15 củ lấy Top 1 S1, bọn nông dân sang S2 mà chơi” - Ảnh 9.

Fanpage: Click ĐÂY

Landing: Click ĐÂY

Group: Click ĐÂY