Đánh giá Võ Thần Vô Song sau 2 ngày Alpha Test: Dễ chơi nhưng chơi giỏi không dễ

Sendor Grimer  - Theo Helino | 07/09/2018 06:00 PM

Võ Thần Vô Song
12/09/2018 NCB: SohaGame NPH:

Mặc dù có nền tảng đồ họa bắt mắt, gameplay đậm chất hành động tạo cảm giác dễ chơi, nhưng thực ra đi sâu mới thấy Võ Thần Vô Song cực kì “hard core”.

Đánh giá Võ Thần Vô Song sau 2 ngày Alpha Test: Dễ chơi nhưng chơi giỏi không dễ - Ảnh 1.

Ngày 5/9 vừa qua, trong không khí cả nước khai giảng năm học mới thì tựa game Võ Thần Vô Song cũng đã chính thức mở Alpha Test sớm trước yêu cầu cực kì áp lực của cộng đồng game thủ, đặc biệt là những người đã từng yêu thích chiến thuật Tam Quốc đến từ các sản phẩm tương tự.

Trailer giới thiệu Võ Thần Vô Song

Trải nghiệm đồ họa ấn tượng và nhiều cảm xúc

Bước vào Võ Thần Vô Song, người chơi sẽ được theo chân Triệu Vân đi lần lượt qua các ải cốt truyện để tìm và chiêu mộ các danh tướng nổi tiếng Tam Quốc, lần lượt 5 tướng đầu tiên sẽ là Triệu Vân, Đại Kiều, Chân Mật, Tôn Thượng Hương và Tôn Kiên. Trong đó có thể thấy rõ ràng luôn vai trò của 5 tướng này ứng với sát thương vật lý chủ lực, sát thương phép, chống chịu, tấn công tầm xa, sát thủ…

Đánh giá Võ Thần Vô Song sau 2 ngày Alpha Test: Dễ chơi nhưng chơi giỏi không dễ - Ảnh 3.

Đây là 5 tướng người chơi sẽ nhân được khi trải nghiệm qua 10 level đầu trong Võ Thần Vô Song

Không giống như nhiều tựa game "treo đầu dê bán thịt chó" khác nhan nhản trên thị trường hiện nay, Võ Thần Vô Song đã chứng minh được chất lượng đồ họa thực sự đứng Top đầu dòng game chiến thuật Tam Quốc. Mọi hình ảnh trong trò chơi đều cực kì bắt mắt, hiệu ứng hoành tráng tạo cảm giác phấn kích khi chơi.

Trải nghiệm một trận đánh trong Võ Thần Vô Song từ những ải đầu tiên

Tuy nhiên việc có quá nhiều hiệu ứng và cái nào cũng "chất", cũng đẹp khiến cho những màn chiến đấu trở nên khá loạn và rất khó nhìn rõ được từng chiêu thức được thi triển của mỗi tướng. Có lẽ đối với những người thích bùng nổ về cảm quan hình ảnh sẽ thích gameplay này hơn một vài game thủ "khó tính" thích mọi thứ được diễn ra từ tốn, chậm rãi hơn.

Tính chiến thuật sâu sắc và càng lên cao càng "khó nhằn"

Một trong những kì vọng của khá nhiều game thủ mới lần đầu tham gia Võ Thần Vô Song là game sẽ dễ chơi sau khi xem qua gameplay thiên về hành động. Tuy nhiên chỉ cần người chơi đạt cấp 30 trở lại là mọi thứ bắt đầu thay đổi rất khác, tính khắc chế tướng dần được mở ra với Bát Quái Trận Đồ và 36 kế sách binh pháp Tôn Tử.

Đánh giá Võ Thần Vô Song sau 2 ngày Alpha Test: Dễ chơi nhưng chơi giỏi không dễ - Ảnh 5.

Bát Quái Trận Đồ xuất hiện tạo nên tính khắc chế tướng

Võ Thần Vô Song là tựa game chiến thuật duy nhất hiện nay trao quyền tự định đoạt chỉ số khắc chế tướng cho người chơi, chính vì thế với 8 quẻ bói, mỗi người chơi sẽ có một đội hình khắc chế khác nhau, tạo nên hàng ngàn cách chơi. Bạn không thể biết được đối phương mạnh cái gì, yếu cái gì cho đến khi chiến đấu.

Đánh giá Võ Thần Vô Song sau 2 ngày Alpha Test: Dễ chơi nhưng chơi giỏi không dễ - Ảnh 6.

Cứ phải "bụp" nhau đã mới biết được mạnh yếu ra sao, chiến thuật thế nào

Ngoài khắc chế Bát Quái Trận Đồ, trước mỗi trận chiến người chơi sẽ được lựa chọn 3 binh pháp để bổ sung vào trận hình tăng thêm phần "hack não". Đó có thể là tăng công, tăng thủ, giảm trúng, giảm nộ, tăng bạo… khiến đối phương phải bất ngờ mỗi lần giao chiến và tăng thêm độ khó khi PvP.

Quà tặng nhiều "ngập mặt" cùng các ưu đãi "khủng"

Một trong những điểm ấn tượng không thể không kể đến trong đợt Alpha Test ngắn ngủi lần này của Võ Thần Vô Song chính là các gói quà cực kì "thoáng tay" từ NPH SohaGame. Người chơi chỉ cần tham gia là sẽ có ngay Vip 3 cùng Triệu Vân 7 sao, 5000 KNB và rất nhiều phần quà khác hỗ trợ cực kì tốt trong quá trình khám phá game.

Đánh giá Võ Thần Vô Song sau 2 ngày Alpha Test: Dễ chơi nhưng chơi giỏi không dễ - Ảnh 7.

Nhiều game thủ hài lòng với ưu đãi của Võ Thần Vô Song trong đợt Alpha Test lần này cũng như thái độ lắng nghe game thủ

Tất nhiên đã là Alpha Test thì sẽ không thể tránh được một vài lỗi và BQT trò chơi đã rất biết lắng nghe và fix ngay khi xuất hiện, đồng thời mở thêm server để các game thủ thoải mái chơi mặc dù chỉ Alpha Test có 3 ngày và giới hạn. Bấy nhiêu thôi cũng đủ để cộng đồng đánh giá cao thái độ của BQT Võ Thần Vô Song.

Đánh giá Võ Thần Vô Song sau 2 ngày Alpha Test: Dễ chơi nhưng chơi giỏi không dễ - Ảnh 8.

Bảng xếp hạng tại S1 của Võ Thần Vô Song đã xuất hiện nhiều cao thủ "cày" đến level 50 chỉ trong 2 ngày, có cả "TayChoiBoGia" không biết có phải Ưng Hoàng Phúc Thật không?

Hiện Võ Thần Vô Song vẫn đang trong giải đoạn Alpha Test và sẽ chính thức khép lại vào ngày mai 08/09 như đã thông báo trước đó. Nếu ai chưa chơi thử thì nên tranh thủ vào "quẩy" một lần trước khi kết thúc sự kiện, biết đâu thời gian tới bạn lại "crush" trò chơi này thì sao? Tải ngay tại đây nhé!

Đánh giá Võ Thần Vô Song sau 2 ngày Alpha Test: Dễ chơi nhưng chơi giỏi không dễ - Ảnh 9.

Fanpage: Click ĐÂY

Landing: Click ĐÂY

Group: Click ĐÂY