DareU EH416 RGB: Tai nghe gaming chất âm cực tốt mà giá chỉ 400 nghìn đồng

Đồ Chơi Game Thủ  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/07/2020 10:37 AM

Khó có sản phẩm giá rẻ hội tụ được cả yếu tố thẩm mỹ lẫn chất lượng âm thanh "ổn áp" như ở DareU EH416 RGB.

Trong phân khúc tai nghe gaming giá rẻ, rất nhiều anh em sẽ lập tức nghĩ ngay tới DareU như một lựa chọn tối ưu nhất. Chỉ với 400 nghìn đồng, game thủ sẽ có một chiếc headset rất đẹp, đèn LED RGB bắt mắt cùng chất lượng âm thanh ở mức khá tuyệt vời.

Một quyết định đúng đắn của hãng là nâng cấp chiếc tai nghe gaming chủ lực trong phân khúc giá dưới 500 nghìn đồng là nâng cấp LED cho DareU EH416 RGB đèn LED 16.8 triệu màu (tự động chuyển màu). LED được bố trí rất hợp lý hai bên tai nghe với màu trắng đẹp mắt, sáng rõ, bao gồm led viền và Logo rất nổi bật.

DareU EH416 RGB: Tai nghe gaming chất âm cực tốt mà giá chỉ 400 nghìn đồng - Ảnh 1.

DareU EH416 RGB có vẻ ngoài rất đẹp mà giá chỉ 400 nghìn

Thừa hưởng chất âm ấn tượng từ phiên bản trước, DareU EH416 RGB tỏ ra vượt trội so với hầu hết các loại tai nghe gaming giá rẻ khác có cùng mức giá. Cụ thể là sự cân bằng ở cả 3 dải tần và âm trường tương đối sâu rộng. Ngoài ra Micro tích hợp trên tai nghe cũng cho chất lượng khá tốt. Chúng tôi thực sự không thể chê bất cứ điểm gì về chất lượng âm thanh trên DareU EH416 RGB.Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng với tần suất cao của game thủ (đặc biệt là môi trường game net), DareU EH416 RGB sở hữu bộ khung kim loại dẻo rất bền. Ngoài ra các chi tiết như dây nối, đầu jack USB, đệm tai.... cũng được làm rất tốt, đẹp và bền.

DareU EH416 RGB: Tai nghe gaming chất âm cực tốt mà giá chỉ 400 nghìn đồng - Ảnh 2.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng với tần suất cao của game thủ (đặc biệt là môi trường game net), DareU EH416 RGB sở hữu bộ khung kim loại dẻo rất bền. Ngoài ra các chi tiết như dây nối, đầu jack USB, đệm tai... cũng được làm rất tốt, đẹp và bền.

DareU EH416 RGB: Tai nghe gaming chất âm cực tốt mà giá chỉ 400 nghìn đồng - Ảnh 3.

Dù chỉ là sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng của DareU EH416 RGB khó chê ở bất kỳ điểm gì

Chúng ta có thể thấy, DareU EH416 RGB có phần đệm tai rất lớn trùm kín tai khi sử dụng. Kết hợp với phần đệm đầu được thiết kế thông minh và siêu mềm, giúp cho người sử dụng cảm thấy thoải mái nhất.

DareU EH416 RGB: Tai nghe gaming chất âm cực tốt mà giá chỉ 400 nghìn đồng - Ảnh 4.
DareU EH416 RGB: Tai nghe gaming chất âm cực tốt mà giá chỉ 400 nghìn đồng - Ảnh 5.

Chỉ với 400 nghìn, anh em sẽ có một sản phẩm vô cùng chất lượng để chinh chiến cả ngày. Với đối tượng quán net, đây cũng là lựa chọn tuyệt vời để tối ưu chi phí đầu tư.

Để tham khảo chi tiết, anh em có thể tới AnphatPC để trải nghiệm thực tế hoặc bấm VÀO ĐÂY