"Đáp trả" tin đồn đi hát vì hết tiền nạp game, nữ ca sĩ có động thái khó lường

Hoàng Dương   Phụ nữ số | 02/10/2023 09:42 AM

Nữ ca sĩ công khai luôn "cương vị" mới!

Cùng với Bích Phương, Khởi My là ca sĩ có được cảm tình lớn từ cộng đồng game. Dẫu cho thường xuyên bị fan "troll" nhưng ai cũng hiểu đó là biểu hiện của mối quan hệ thân thiết, gần gũi giữa cô và người hâm mộ mà thôi.

Một trong những trò đùa mà làng game thường xuyên nhắc đến nhiều lần đó là chuyện chọc ghẹo nữ ca sĩ vì hết tiền nạp game mới đi hát. Đứng trước quá nhiều bình luận nghi vấn này, Khởi My từng lên tiếng: "Đó ở nhà chơi game thì hỏi sao Khởi My không đi hát, rồi tới lúc người ta đi hát: hết tiền nạp game hả! sao lúc trước không nói vậy đi". Phản ứng của Khởi My khiến dân tình không khỏi thích thú. 

"Đáp trả" tin đồn đi hát vì hết tiền nạp game, nữ ca sĩ có động thái khó lường - Ảnh 1.

Chưa hết, pha hành động gần đây nhất của cô nàng mới thực sự khiến anh em game thủ trầm trồ. Cụ thể, Khởi My chính thức tuyên bố với fan rằng, mình là "Game thủ, streamer mới nhú thuộc thế hệ 2K". Cô còn nhấn mạnh, bản thân rất đa năng, có thể "vừa chơi game, vừa hát, vừa tấu hề được luôn".

"Đáp trả" tin đồn đi hát vì hết tiền nạp game, nữ ca sĩ có động thái khó lường - Ảnh 2.

Động thái mới này khiến làng game hào hứng về những dự án sắp tới của cô nàng.

Cách đây không lâu, màn tái xuất sân khấu của cô nàng được đông đảo cư dân mạng trầm trồ bởi cả sắc vóc lẫn giọng hát của Khởi My vẫn vẹn nguyên như ngày nào. Đồng thời, nhiều ý kiến cũng mong muốn nữ ca sĩ sẽ chăm chỉ đi hát hơn trong thời gian tới.