Tuyển thủ Liên Quân công khai nhắc đến "lùm xùm" đời tư trên sóng

Hoàng Dương   Phụ Nữ Số | 30/09/2023 03:40 PM

Nam tuyển thủ không né tránh drama, anh chàng thậm chí còn trấn an người hâm mộ.

Thời gian gần đây, mối quan tâm của cộng đồng Liên Quân không chỉ là kết quả các trận đấu tại ĐTDV mùa Đông 2023 mà còn có cả drama nữ MC bị tố "sống lỗi". Tới thời điểm hiện tại, sự việc tạm lắng xuống bởi người trong cuộc không có thêm động thái mới. Tuy nhiên, số người liên quan đến vụ việc không phải nhỏ, trong đó thậm chí những tuyển thủ đang thi đấu cũng rơi vào vòng cuốn.

Tuyển thủ Liên Quân công khai nhắc đến "lùm xùm" đời tư trên sóng - Ảnh 1.

Được biết bạn trai của nữ MC bị tố cũng là tuyển thủ Liên Quân nổi tiếng. Sau khi có động thái bảo vệ nàng thơ, anh chàng này nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu, khi nhận được câu hỏi có chút nhạy cảm, nam tuyển thủ không hề né tránh mà công khai nhắc đến hai chữ "lùm xùm". Anh chàng thậm chí "trấn an" người theo dõi:

"Về lùm xùm gần đây không có ảnh hưởng đến tâm lý của mình. Mình lớn rồi, cũng thi đấu hơn ba năm rồi, công việc cần ưu tiên trước. Mình vẫn cố gắng giữ phong độ ổn định. Chuyện cá nhân thì để thời gian trả lời". 

Tuyển thủ Liên Quân công khai nhắc đến "lùm xùm" đời tư trên sóng - Ảnh 2.

Dẫu câu trả lời có phần bình thản song anh chàng không giấu được sự mệt mỏi trên gương mặt mình. Cũng tại đây, anh thừa nhận thời gian vừa qua mình và đồng đội có vấp phải nhiều lỗi đáng tiếc trong thi đấu. Tuy nhiên, cả đội đã ngồi xem lại các màn giao tranh, tìm ra giải pháp khắc phục.

Thời gian này, điều nam tuyển thủ đang rất cần là người hâm mộ hãy cạnh bên, ủng hộ, động viên và truyền thêm động lực. Chúc cho anh chàng và hành trình còn lại của mùa giải sẽ suôn sẻ hơn.