LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

“Đấng” Yasuo vẫn là một thứ gì đó rất “linh thiêng”, giả mạo hình ảnh của “đấng” sẽ mang lại kết cục như thế này đây

Vergil  - Theo Nhịp Sống Việt | 17/02/2020 05:15 PM

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
16/10/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Trước khi Yasuo chính thức được xuất hiện trong tựa game MOBA Mobile chính chủ vào cuối năm nay thì trước đó, đã có một sản phẩm “giả mạo” hình ảnh của vị tướng này.

Ít có nhân vật nào có tầm ảnh hưởng lớn từ một tựa game và bước chân ra ngoài đời như Yasuo. Một vị tướng mà người yêu cũng nhiều mà kẻ ghét thì cũng không ít. 

Nói Yasuo là một trong những vị tướng nổi tiếng bậc nhất trong LMHT cũng không có gì là sai. Sự nổi tiếng của vị tướng này nổi đến nỗi game thủ Việt gọi anh ta là "Đấng", có nghĩa là Yasuo ở vị trí nào đó "không phải người bình thường". Yasuo reo rắc nỗi sợ hãi cho đối thủ và ngay cả chính đồng đội của mình.

“Đấng” Yasuo vẫn là một thứ gì đó rất “linh thiêng”, giả mạo hình ảnh của “đấng” sẽ mang lại kết cục như thế này đây - Ảnh 1.

Cũng do sự nổi tiếng đến mức được tôn lên làm "huyền thoại", nên hình ảnh của vị tướng này được sử dụng rất rộng rãi, thậm chí là đã có tựa game "đạo nhái" hình ảnh của Yasuo để mong có thể tận dụng tối đa được sức hút của vị tướng này. 

Tất nhiên, vì lý do bản quyền mà cái tên Yasuo không được phép giữ lại mà buộc phải chuyển thành Dasua. Đến đây chắc hẳn game thủ đã nhớ đó là tựa game nào rồi đúng không?

“Đấng” Yasuo vẫn là một thứ gì đó rất “linh thiêng”, giả mạo hình ảnh của “đấng” sẽ mang lại kết cục như thế này đây - Ảnh 2.

AOG – Đấu Trường Vinh Quang chính là cái tựa game MOBA trên nền tảng Mobile có vị tướng giống với Yasuo bậc nhất. 

Từ diện mạo, một phần nào đó của kỹ năng cho đến cách mà game thủ của tựa game này sử dụng Dasua như vị tướng "bách chiến bách thắng". Thế nhưng, có vẻ như "Đấng" đã không "phù hộ" cho AOG – Đấu Trường Vinh Quang để có thể trở thành một tựa game MOBA ăn khách trên nền tảng di động.

“Đấng” Yasuo vẫn là một thứ gì đó rất “linh thiêng”, giả mạo hình ảnh của “đấng” sẽ mang lại kết cục như thế này đây - Ảnh 3.

Tuần vừa qua, điều mà khiến game thủ AOG cảm thấy nuối tiếc chính là việc tựa game này đã chính thức đóng cửa sau gần một năm có mặt trên thị trường. AOG ra mắt hoành tráng bao nhiêu thì cái kết của tựa game này lại đáng buồn bấy nhiêu. 

Lại nhắc đến Dasua, ngay từ trước khi sản phẩm này ra mắt, Gamota đã tổ chức hẳn giải đấu mang tên Dasua Solo King nhằm mục đích khuếch trương thanh thế tựa game AOG.

“Đấng” Yasuo vẫn là một thứ gì đó rất “linh thiêng”, giả mạo hình ảnh của “đấng” sẽ mang lại kết cục như thế này đây - Ảnh 4.

Sử dụng tướng Dasua cũng chính là việc Gamota muốn nhấn mạnh rằng, AOG là tựa game giống với LMHT bậc nhất trên di động. Khách quan mà nói, AOG – Đấu Trường Vinh Quang thực sự là một sản phẩm MOBA chất lượng trên nền tảng Mobile với nhiều tính năng được đánh giá là "hardcore" so với mặt bằng chung các tựa game cùng thể loại khác hiện tại.

AOG đem đến cho người chơi những khái niệm về cắm mắt, last hit, pet chuyển đồ, hệ thống chiêu thức bốn kỹ năng… và cũng khiến cho game thủ cảm nhận được đây đúng là tựa game giống với LMHT trên di động. Nhưng, đáng tiếc là AOG lại phát sinh lỗi từ quá sớm, một số lỗi diễn ra trong thời gian tương đối dài khiến cho cộng đồng ngày một mất kiên nhẫn.

“Đấng” Yasuo vẫn là một thứ gì đó rất “linh thiêng”, giả mạo hình ảnh của “đấng” sẽ mang lại kết cục như thế này đây - Ảnh 5.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ làm nốt những gì AOG đã bắt đầu

Cuối cùng thì AOG cũng đã tuyên bố đóng cửa, sau gần một năm góp mặt trên di động. AOG "ra đi" để lại cho game thủ nhiều tiếc nuối, song những ngày tháng có mặt trên thị trường của tựa game này cũng đã phần nào tạo được những dấu ấn mạnh mẽ. Sự khởi đầu của AOG trong việc tạo đối trọng với Liên Quân Mobile sẽ được Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến kế thừa khi sản phẩm này ra mắt vào cuối năm 2020. Cục diện làng game MOBA Mobile Việt sẽ đi về đâu thì hồi sau sẽ rõ.