Nữ đô vật huyền thoại Rhonda Rousey lấn sân sang làm Streamer, ai xem mà chê “cẩn thận chị vật chết luôn”

Lee Chueng Hee  - Theo Nhịp Sống Việt | 16/02/2020 07:30 PM

Nữ chiến binh xinh đẹp Rhonda Rousey vừa có một quyết định táo bạo khi ký thỏa thuận phát trực tuyến độc quyền với Facebook Gaming.

Rhonda Rousey - một cựu huyền thoại trong cộng đồng UFC - vừa ký hợp đồng phát trực tuyến độc quyền với Facebook Gaming, buổi livestream đầu tiên của cô trên nền tảng phát trực tuyến này của Facebook sẽ diễn ra vào thứ ba tới - ngày 18 tháng 2. Đối với những người thích xem các trận đấu võ thuật trên TV, họ không cần phải giới thiệu về Rhonda Rousey.

Nữ đô vật huyền thoại Rhonda Rousey lấn sân sang làm Streamer, ai xem mà chê “cẩn thận chị vật chết luôn” - Ảnh 1.

Nữ chiến binh UFC huyền thoại này là người phụ nữ đầu tiên giành được tất cả các thành tích mà một cô gái có thể làm được trong UFC. Rhonda Rousey luôn là tiêu chuẩn thành công cho tất cả các nữ chiến binh UFC. Rhonda Rousey đã thành công đến nỗi đã đưa danh tiếng của mình vượt xa khỏi khuôn khổ của UFC. Cô nàng đã tham gia nhiều bộ phim và được đưa vào thế giới game.

Nữ đô vật huyền thoại Rhonda Rousey lấn sân sang làm Streamer, ai xem mà chê “cẩn thận chị vật chết luôn” - Ảnh 2.

Sự xuất hiện của Rhonda Rousey trong Fast and Furious 7

Thú vị hơn, Rhonda Rousey còn có một niềm đam mê lớn đối với game và niềm đam mê này thậm chí còn "già" hơn cả sự nghiệp chiến đấu của nữ đô vật này. Trước khi trở thành một chiến binh chuyên nghiệp, Rhonda Rousey là một admin của nhiều diễn đàn Pokemon trong nhiều năm. Đó là lý do tại sao huyền thoại UFC này đồng ý với thỏa thuận trở thành đối tác của Facebook Gaming.

Nữ đô vật huyền thoại Rhonda Rousey lấn sân sang làm Streamer, ai xem mà chê “cẩn thận chị vật chết luôn” - Ảnh 3.

Rhonda Rousey đã thông báo điều này thông qua một bài đăng trên tài khoản Instagram của mình. Chiến binh huyền thoại trong bộ trang phục Pokemon cực kỳ dễ thương, nằm trên giường và cầm Nintendo Switch. Cựu chiến binh UFC đã chọn cách giới thiệu đáng yêu này để thông báo về việc dấn thân vào ngành công nghiệp streamer. Tựa game đầu tiên mà Rhonda Rousey livestream sẽ là Pokemon Sword and Shield.

Nữ đô vật huyền thoại Rhonda Rousey lấn sân sang làm Streamer, ai xem mà chê “cẩn thận chị vật chết luôn” - Ảnh 4.

Cựu chiến binh UFC cũng hứa trong bài đăng trên Instagram của mình rằng tất cả thu nhập của cô từ lần livestream đầu tiên này vào ngày 18 tháng 2 sẽ được chuyển đến Úc để hỗ trợ một phần quốc gia này phục hồi sau thảm họa cháy rừng.