Đáng suy ngẫm: Chỉ một khoảnh khắc được gamer vô tình chụp lại đã khiến tất thảy phải giật mình

Nipp  - Theo Helino | 22/10/2019 09:30 PM

3Q Chạy Ngay Đi
09/10/2019 NCB: SohaGame NPH:

Thành tích của 3Q Chạy Ngay Đi khi tàn phá các BXH trong những ngày này thật đáng mừng nhưng trong một khoảnh khắc, khi người xem nhận ra chi tiết ấy, họ đã phải dừng lại và suy nghĩ thật lâu.

Nếu như bạn chưa biết thì trong những tựa game mới ra mắt của tháng 10, 3Q Chạy Ngay Đi đang là cái tên thu hút được nhiều sự chú ý nhất từ cộng đồng người chơi. Không khó để nhận ra, với một gameplay đơn giản nhưng có tính "gây nghiện cao" thì việc 3Q Chạy Ngay Đi trở thành điểm đến cho một lượng người chơi siêu to khổng lồ, vượt xa mọi dự đoán cũng là điều dễ hiểu. Rất nhanh chóng, chỉ trong chưa đầy 24h, tựa game đã sớm đánh phá các BXH trên cả CH Play lẫn Apple Store.

Đáng suy ngẫm: Chỉ một khoảnh khắc được gamer vô tình chụp lại đã khiến tất thảy phải giật mình - Ảnh 1.
Đáng suy ngẫm: Chỉ một khoảnh khắc được gamer vô tình chụp lại đã khiến tất thảy phải giật mình - Ảnh 2.
Đáng suy ngẫm: Chỉ một khoảnh khắc được gamer vô tình chụp lại đã khiến tất thảy phải giật mình - Ảnh 3.

Chỉ mới ra mắt nhưng 3Q Chạy Ngay Đi đã nhanh chóng đạt được những thành tích cực kỳ nổi trội

Trong khi vẫn đang liên tiếp gặt hái thêm thành quả nổi bật trên con đường tiến tới vị trí "game mobile bánh cuốn nhất dịp cuối năm 2019", đã có một khoảnh khắc được gamer chụp lại khiến cho tất thảy phải ngỡ ngàng. Đó chính là khi 3Q Chạy Ngay Đi vượt mặt Zombie Tsunami, tựa game được coi là "tiền bối", là nguồn cảm hứng để tạo ra siêu phẩm này.

Đáng suy ngẫm: Chỉ một khoảnh khắc được gamer vô tình chụp lại đã khiến tất thảy phải giật mình - Ảnh 4.

Trong quá trình "leo Top" chóng mặt, một khoảnh khắc đáng chú ý đã được gamer chụp lại, khi mà 3Q Chạy Ngay Đi vượt qua người tiền bối Zombie Tsunami

Trong quá khứ, sau khi ra mắt, chỉ trong thời gian ngắn ngủi, Zombie Tsunami cũng từng đạt được vô số thành tích và sớm trở thành tựa game quốc dân, ai ai muốn giải trí cũng phải tải về máy để đỡ… tối cổ. Từng có thời điểm mà người người, nhà nhà chơi Zombie Tsunami, đọ điểm Highscore với nhau, rồi bàn luận, chia sẻ cách chạy, cách né, ưu nhược điểm của từng loại buff. Dù đã qua rồi thời hoàng kim nhưng đây vẫn là tựa game mobile khiến cho giới trẻ một thời say đắm, gắn bó rất lâu, còn hơn cả nhiều siêu phẩm MMORPG hay MOBA hiện nay.

Đáng suy ngẫm: Chỉ một khoảnh khắc được gamer vô tình chụp lại đã khiến tất thảy phải giật mình - Ảnh 5.

Từng có thời điểm, người người nhà nhà ai cũng phải có Zombie Tsunami trong máy điện thoại

Và khi mà 3Q Chạy Ngay Đi, sản phẩm được coi là "hậu bối" chính thức vượt qua người tiền nhiệm để đánh phá các BXH, đó là lúc chúng ta nhận ra, đã đến lúc để những sản phẩm của thế hệ sau này có cơ hội chiếm lại sân khấu lớn và tỏa sáng.

Từ xưa đến nay, cứ hễ nhắc tới "endless run" là game thủ sẽ nghĩ ngay đến Zombie Tsunami, Temple Run, Jetpack Joyride… nhưng đến hiện giờ, khi mà các siêu phẩm năm nào đã dần kém sức hút bởi ai ai cũng khao khát được kết nối, được tương tác thì 3Q Chạy Ngay Đi lại là sự thay thế hoàn hảo.

Đáng suy ngẫm: Chỉ một khoảnh khắc được gamer vô tình chụp lại đã khiến tất thảy phải giật mình - Ảnh 6.

Và nay, 3Q Chạy Ngay Đi đang dần khẳng định được sức hút rất khó cưỡng của mình

Tựa game không chỉ kế thừa xuất sắc những tinh túy của dòng game này như tốc độ nhanh, sự kịch tính, những cạm bẫy khó lường và đám địch nhân cực kỳ khó chịu, nó còn thành công đưa "endless run" lên cơ chế Multiplayer, cho phép bạn được gặp gỡ và giao lưu với vô vàn fan cuồng khác nữa. Giờ đây, chẳng những không cần so sánh Highscore với game thủ khác, bạn còn được trực tiếp so tài né tránh, tổ lái thông qua tính năng PvP được thiết kế độc nhất vô nhị trong game.

Đáng suy ngẫm: Chỉ một khoảnh khắc được gamer vô tình chụp lại đã khiến tất thảy phải giật mình - Ảnh 7.
Đáng suy ngẫm: Chỉ một khoảnh khắc được gamer vô tình chụp lại đã khiến tất thảy phải giật mình - Ảnh 8.

Điều đáng nói nhất chính là không chỉ kế thừa những tinh túy của dòng game "endless run", 3Q Chạy Ngay Đi còn thành công khi đưa cả cơ chế gameplay lên nền tảng Multiplayer, tạo ra sự kết nối, tương tác giữa cả ngàn người chơi cùng lúc

Có câu "sóng sau xô sóng trước", những sản phẩm game về sau này dù bị đánh giá là "nhai lại, ăn theo" nhưng nào đâu có phải. Các NSX mới nổi vẫn có hướng đi cho riêng mình, tìm ra và sáng tạo vô số yếu tố mới để "F5 refresh" cảm nhận người chơi. Đó phần nào là lý do đã giúp 3Q Chạy Ngay Đi tiếp tục thành công và ghi dấu ấn mạnh mẽ đến thế.

Fanpage: https://www.facebook.com/3qchayngaydi/

Link tải: https://3qchayngaydi.vn/taigame