Không hổ danh game “bo cua tổ lái” vui nhất Quý 4, 3Q Chạy Ngay Đi chính thức bứt phá lên Top 1 BXH App Store và CH Play

Nipp  - Theo Helino | 18/10/2019 04:30 PM

 
  thích
3Q Chạy Ngay Đi
09/10/2019 NCB: SohaGame NPH:

Quả thật, với một lượng người chơi đông vượt ngoài mọi dự đoán, không khó để thấy được sức hút rất khó cưỡng mà 3Q Chạy Ngay Đi sở hữu!

Không còn nghi ngờ gì nữa khi nói 3Q Chạy Ngay Đi chính là tựa game đông, vui, "lầy bựa" và đáng tải về máy để "giải trí" nhất Quý 4 này. Với cơ chế gameplay độc nhất vô nhị, tựa game ngay từ trước khi ra mắt đã trở thành điểm sáng nổi trội hẳn so với các đối thủ trên thị trường. Thậm chí, đã có không ít lời khen ngợi có cánh dành cho 3Q Chạy Ngay Đi khi thừa kế và phát huy tinh túy của Zombie Tsunami, Jetpack Joyride hay Temple Run ngày nào. Chính sự "gây nghiện" và những màn "bo cua tổ lái" siêu "bánh cuốn" đã đem về cho tựa game một lượng người chơi khổng lồ, vượt ngoài mọi dự đoán!

Không hổ danh game “bo cua tổ lái” vui nhất Quý 4, 3Q Chạy Ngay Đi chính thức bứt phá lên Top 1 BXH App Store và CH Play - Ảnh 1.

3Q Chạy Ngay Đi vượt qua nhiều đối thủ sừng sỏ để trở thành tựa game được săn đón nhiều nhất trong Quý 4

Rất nhanh chóng, chỉ vài giờ khi chính thức ra mắt, 3Q Chạy Ngay Đi đã sớm chiếm đoạt các vị trí đầy vinh quang như Top 1 BXH Thịnh Hành trên CH Play, Top 1 BXH Casual trên App Store, Top 1 BXH All Game trên App Store và còn nhiều hơn thế nữa. Đây quả là một thành tích cực khủng cho tựa game độc, lạ và "không giống ai" này. Thế mới biết, đâu cần cứ phải là game nhập vai đồ họa khủng mới được nhiều người chơi ưa thích? Chính tính giải trí được lồng ghép khéo léo thông qua từng nhân vật, từng màn chạy đua và một cốt truyện siêu thú vị đã làm nên thương hiệu cho 3Q Chạy Ngay Đi.

Không hổ danh game “bo cua tổ lái” vui nhất Quý 4, 3Q Chạy Ngay Đi chính thức bứt phá lên Top 1 BXH App Store và CH Play - Ảnh 2.
Không hổ danh game “bo cua tổ lái” vui nhất Quý 4, 3Q Chạy Ngay Đi chính thức bứt phá lên Top 1 BXH App Store và CH Play - Ảnh 3.
Không hổ danh game “bo cua tổ lái” vui nhất Quý 4, 3Q Chạy Ngay Đi chính thức bứt phá lên Top 1 BXH App Store và CH Play - Ảnh 4.

Dù chỉ vừa mới ra mắt nhưng 3Q Chạy Ngay Đi đã sớm leo lên Top 1 các BXH "ăn khách" trên cả App Store và CH Play

Đặc biệt, bởi mục tiêu ngay từ đầu của đội ngũ 3Q Chạy Ngay Đi đã là cố gắng để đem tới sự giải trí đỉnh cao cho người chơi nên họ không hề tiếc tay mà liên tục "tặng FREE" cho game thủ vô số phần quà giá trị bậc nhất. Minh chứng rõ ràng nhất phải kể đến pha "cho không" Vip 13 trị giá 60 triệu đồng cho một người chơi may mắn tại server 1. Chơi game mà còn chẳng cần lo nạp Vip thế này thì đúng là sướng không gì bằng rồi.

Không hổ danh game “bo cua tổ lái” vui nhất Quý 4, 3Q Chạy Ngay Đi chính thức bứt phá lên Top 1 BXH App Store và CH Play - Ảnh 5.

Chưa thấy tựa game nào cho quà người chơi mạnh mẽ như tựa game này, tặng hẳn Vip 13...

Không chỉ vậy, một yếu tố khác được đánh giá cao trong 3Q Chạy Ngay Đi cũng khiến nhiều game thủ phải tò mò vào trải nghiệm chính là các pha PvP 2 người chơi chưa từng xuất hiện trước đây. Nhiều bạn đọc vẫn nghĩ, game "endless run" thì làm sao có thể đối kháng, so tài giữa người chơi với nhau trực tiếp được? Cùng lắm sẽ chỉ là so điểm Highscore rồi chung quy vẫn là "tự kỷ" mà thôi ư? Không, 3Q Chạy Ngay Đi đã hiện thực hóa được ước muốn này, đem các trận tỉ thí đề cao kỹ năng người chơi thành sự thật.

Không hổ danh game “bo cua tổ lái” vui nhất Quý 4, 3Q Chạy Ngay Đi chính thức bứt phá lên Top 1 BXH App Store và CH Play - Ảnh 6.

Nhờ cơ chế gameplay độc nhất vô nhị, những pha "bo cua tổ lái" trong 3Q Chạy Ngay Đi lại có sức hút lớn với giới trẻ

Bạn sẽ được phô diễn những màn né tránh, di chuyển liên tục với tốc độ dồn dập, vận dụng hết ưu/nhược của từng tướng để có thể đánh bại được đối thủ trước mặt. Rất nhiều bình luận cho rằng, lực chiến trong 3Q Chạy Ngay Đi không quá quan trọng bởi phần lớn việc qua ải hay chạy hoạt động đều cần tới kỹ năng người chơi là chính. Đây cũng phần nào là mục tiêu của các tựa game "endless run" nói chung và 3Q Chạy Ngay Đi nói riêng, tập trung vào trải nghiệm của game thủ.

Fanpage: https://www.facebook.com/3qchayngaydi/

Link tải: https://3qchayngaydi.vn/taigame