“Trên tay” 3Q Chạy Ngay Đi: Tựa game bạn có thể chơi liên tục hàng giờ đồng hồ không thấy chán

Nipp  - Theo Helino | 17/10/2019 07:30 PM

 
  thích
3Q Chạy Ngay Đi
09/10/2019 NCB: SohaGame NPH:

Với gameplay độc nhất vô nhị cùng hàng loạt tính năng tương tác độc đáo giữa người chơi với nhau, 3Q Chạy Ngay Đi được dự đoán sẽ lọt Top game mobile HOT nhất Quý 4.

Lối chơi "gây nghiện" ngay từ những giây phút đầu tiên

Khác với những MMORPG nhập khẩu từ Trung Quốc đã quá quen thuộc, bạn sẽ không còn phải bắt gặp cái cảnh tượng tân thủ chạy nhiệm vụ một lèo. Thay vào đó, khi bước đến với 3Q Chạy Ngay Đi, mọi thứ sẽ hoàn toàn lạ lẫm, bạn được làm quen với cách chơi, cách chạy và thậm chí, cả hệ thống nội tại của các tướng với những pha kỹ năng đặc trưng, siêu "hack não". Đây là cái sự "lạ lẫm" mang tính kích thích cao bởi người chơi thoát khỏi những cảm giác thân quen thường ngày để được khám phá, tìm hiểu về một thế giới ảo hoàn toàn thú vị và đầy những pha "bo cua, tổ lái" siêu "bánh cuốn".

“Trên tay” 3Q Chạy Ngay Đi: Tựa game bạn có thể chơi liên tục hàng giờ đồng hồ không thấy chán - Ảnh 1.

Cơ chế điều khiển của 3Q Chạy Ngay Đi không quá phức tạp, về cơ bản, bạn sẽ được dẫn dắt một đội quân và… "chạy" trên các con đường với vô số chướng ngại vật. Team của người chơi được thành lập dựa trên các vị danh tướng nổi tiếng của thời Tam Quốc như Quan Vũ, Lữ Bố, Triệu Vân, Tào Tháo. Mỗi người trong số họ lại có hỏa lực riêng kèm theo các hiệu ứng đặc biệt để xuyên phá hàng phòng thủ của đám quái vật được sắp xếp ngẫu nhiên trên đường đi.

“Trên tay” 3Q Chạy Ngay Đi: Tựa game bạn có thể chơi liên tục hàng giờ đồng hồ không thấy chán - Ảnh 2.

Bằng việc "đâm thẳng, xuyên thủng", người chơi cần đưa đội hình của mình vượt qua hết các cạm bẫy và đạt tới mốc đích sau cùng. Càng giữ được nhiều tướng, số điểm cũng như phần thưởng mà bạn đạt được sẽ càng cao. Đây là một yếu tố khá tương đồng với siêu phẩm Zombie Tsunami hồi những năm 2012.

“Trên tay” 3Q Chạy Ngay Đi: Tựa game bạn có thể chơi liên tục hàng giờ đồng hồ không thấy chán - Ảnh 3.

Tử thần luôn rình rập ở mọi lúc, mọi nơi

Cái hay của dòng game "endless run" là sẽ luôn có những pha cạm bẫy cực kỳ "không ngờ tới" khiến người chơi trở tay không kịp. Trong 3Q Chạy Ngay Đi, nếu quá chú tâm vào đám lính lác đứng cản đường, bạn sẽ rất dễ bước nhầm vào vô số cạm bẫy rải rác trên đường. Chúng có thể là chỉ là những thùng gỗ cản đường, vực thẳm sâu hun hút hoặc đôi khi, còn là các gai nhọn bất thình lình mọc lên khi người chơi bước tới…

“Trên tay” 3Q Chạy Ngay Đi: Tựa game bạn có thể chơi liên tục hàng giờ đồng hồ không thấy chán - Ảnh 4.

Thêm vào đó, mỗi tướng sẽ chỉ có một lượng HP nhất định. Mặc dù người chơi có thể cải thiện vấn đề này thông qua việc nâng cấp trang bị cho mỗi người nhưng càng lên các map cấp cao, phạm vị tấn công cũng như sát thương của địch lại càng tăng. Đây là chi tiết được cộng đồng game thủ đánh giá cao sau những ngày trải nghiệm sớm, nó kích thích mỗi người chơi càng phải cố gắng để vượt qua thử thách thay vì mô-típ "cứ lực chiến cao là auto qua ải" như ở các sản phẩm thông thường.

“Trên tay” 3Q Chạy Ngay Đi: Tựa game bạn có thể chơi liên tục hàng giờ đồng hồ không thấy chán - Ảnh 5.

Nền đồ họa bắt mắt, có tính thu hút với cả 500 chị em game thủ

Cũng giống như các tượng đài "endless run" ngày trước, 3Q Chạy Ngay Đi có tập khách hàng rất rộng, không chỉ gói gọn ở nam giới mà còn cả những chị em có đam mê giải trí nữa. Có thể thấy, NSX 3Q Chạy Ngay Đi đã trang bị cho sản phẩm này một nền đồ họa phù hợp với đại đa số game thủ, đủ sinh động, có hồn mà không quá chói lóa gây "tức mắt".

“Trên tay” 3Q Chạy Ngay Đi: Tựa game bạn có thể chơi liên tục hàng giờ đồng hồ không thấy chán - Ảnh 6.

Điểm đặc biệt nằm ở từng nhân vật, chưa kể đến dàn tướng mà bạn sở hữu, chỉ riêng đám quái, những con Boss mà người chơi sẽ gặp phải trên đường chinh chiến mới là thứ đáng nói nhất. Chúng, ngoài tạo hình siêu "củ bựa", còn có thêm nhiều hành động được thêm thắt để khiến mỗi lần nhìn thấy, bạn sẽ không nhịn được cười. Điển hình như pha "giơ ngón tay thối" khiêu khích tân thủ của Đổng Trác siêu "ú nụ" hay Lữ Bố với cánh tay sắt thép tưởng ghê gớm nhường nào hóa ra chỉ múa may là nhanh… Quả thật, có quá nhiều yếu tố hài hước trong tựa game này, hỗ trợ "cực mạnh" cho mục tiêu giải trí của người chơi.

“Trên tay” 3Q Chạy Ngay Đi: Tựa game bạn có thể chơi liên tục hàng giờ đồng hồ không thấy chán - Ảnh 7.

Và còn hàng loạt các tính năng thú vị khác nữa

Ngoài việc vượt qua các cửa ải đầy thách thức, người chơi còn được tham gia vào nhiều hoạt động thú vị khác trong 3Q Chạy Ngay Đi. Đó có thể là một màn PvP đề cao trình độ né tránh của người chơi, những pha "chạy nhanh ăn tiền" diễn ra với tốc độ chóng mặt và cả vô số đợt săn Boss kịch tính. Với một lối chơi độc đáo và vô số tính năng, nhiệm vụ để người chơi thỏa sức "tổ lái", thật không khó để hiểu vì sao cộng đồng game thủ lại bị lôi cuốn vào 3Q Chạy Ngay Đi nhiều đến vậy.

Fanpage: https://www.facebook.com/3qchayngaydi/

Link tải: https://3qchayngaydi.vn/taigame