Đăng nhập nhận hàng triệu tiền quà, full trang bị, free 3 tướng khủng, free VIP 6, quay tướng đầu vô hạn: Tựa game "tặng nhiều vô đối" cho gamer đam mê chiến thuật

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/10/2021 07:10 PM

Tân Minh Chủ
03/02/2021 NCB: Trung Quốc NPH:

Cho dù bạn có là người bận rộn, bạn vẫn sẽ được hỗ trợ tốt nhất trong tựa game này.

Luôn có 2 kiểu game thủ tồn tại song song, một là những người rảnh rỗi hầu hết cả ngày, có thể dính lấy chiếc điện thoại của mình 24/24, hai là những người bận rộn, chỉ có thể tìm đến game để giải trí vào 1 khoảng thời gian nhất định. Hiện nay, các tựa game thông minh thế hệ mới luôn tìm cách để trung hòa 2 thế lực này, chỉnh sửa lại các tính năng, hoạt động liên tục để ai cũng có thể chơi và tìm thấy niềm vui theo cách của riêng mình.

Đăng nhập nhận hàng triệu tiền quà, full trang bị, free 3 tướng khủng, free VIP 6, quay tướng đầu vô hạn: Tựa game tặng nhiều vô đối cho gamer đam mê chiến thuật - Ảnh 1.

Có những game thủ có thể dành cả ngày để đắm chìm trong thế giới ảo, số còn lại thì không (ảnh minh họa)

Tuy nhiên mỗi quốc gia lại có một cộng đồng đặc trưng khác nhau, cả về thời gian và thói quen chơi game. Đó cũng là lý do vì sao có những tựa game rất được lòng bạn bè quốc tế nhưng về đến Việt Nam lại tỏ vẻ không phù hợp, khiến 500 anh em cảm thấy tốn thời gian và tốn sức. Vậy thì Tân Minh Chủ - một sản phẩm được sản xuất riêng dành cho người Việt, dựa trên những nghiên cứu về hành vi của người Việt - liệu có tạo nên điều khác biệt?

Câu trả lời là có. Bản thân ngay từ khi ra mắt, Tân Minh Chủ đã nhận được lời khen của đông đảo cộng đồng ở cả 2 thiên hướng thời gian trên: người bận rộn cũng hài lòng mà người rảnh rỗi lại càng hào hứng. Đây không phải là điều tự nhiên mà có, mà như đã nói ở trên, nó là kết quả của quá trình nghiên cứu game thủ Việt một cách kỹ lưỡng, tỉ mỉ và có tâm từ NSX Hiker Games. Dù bạn là ai đi chăng nữa thì vẫn có thể trải nghiệm trọn vẹn thế giới võ hiệp Kim Dung qua những trận so tài căng thẳng nhất.

Đăng nhập nhận hàng triệu tiền quà, full trang bị, free 3 tướng khủng, free VIP 6, quay tướng đầu vô hạn: Tựa game tặng nhiều vô đối cho gamer đam mê chiến thuật - Ảnh 2.

Bạn bận rộn? Đừng lo, hoạt động trong Tân Minh Chủ được sắp xếp thông minh, chỉ cần chơi 2 tiếng là nhận được full nguyên liệu.

Bạn không có thời gian online thường xuyên? Tân Minh Chủ có cơ chế afk "thần kỳ", không cần đăng nhập vẫn nhận exp cực khủng. Thậm chí, afk up cấp còn là "chiến lược" thông minh khi bị kẹt ải hay gặp những màn đánh khó nhằn.

Đăng nhập nhận hàng triệu tiền quà, full trang bị, free 3 tướng khủng, free VIP 6, quay tướng đầu vô hạn: Tựa game tặng nhiều vô đối cho gamer đam mê chiến thuật - Ảnh 3.

Afk nhận một đống vật phẩm như thế này đây, gamer bận rộn chẳng còn cần phải lo "thọt"

Bạn sợ không cày sẽ thọt? Tân Minh Chủ tặng quà ngày 3 bữa, KNB nhiều vô kể, free bộ ba Thiên Long, quay tướng x10 lần đầu chắc chắn ra cam lại còn tùy ý chọn lại thoải mái, free VIP 6 ngay khi hoàn thành nhiệm vụ.

Đăng nhập nhận hàng triệu tiền quà, full trang bị, free 3 tướng khủng, free VIP 6, quay tướng đầu vô hạn: Tựa game tặng nhiều vô đối cho gamer đam mê chiến thuật - Ảnh 4.

Bạn lo thiếu hụt tài nguyên, không mua được đồ tốt? Tân Minh Chủ có shop riêng dành cho cả dân cày, nước sông không phạm nước giếng, vẫn thoải mái sáng tạo đội hình, nâng cấp tướng theo ý mình thích.

Đăng nhập nhận hàng triệu tiền quà, full trang bị, free 3 tướng khủng, free VIP 6, quay tướng đầu vô hạn: Tựa game tặng nhiều vô đối cho gamer đam mê chiến thuật - Ảnh 5.

Bạn cho rằng không online thường xuyên sẽ không thể vượt ải cao như người khác? Phí thể lực? Tân Minh Chủ miễn phí thể lực trọn đời, ải lại được thiết kế độ khó rất vừa tầm, ai ai cũng phải dùng não, không chênh lệch quá nhiều. 

Đăng nhập nhận hàng triệu tiền quà, full trang bị, free 3 tướng khủng, free VIP 6, quay tướng đầu vô hạn: Tựa game tặng nhiều vô đối cho gamer đam mê chiến thuật - Ảnh 6.

Bạn nghĩ rằng mình sẽ không đủ tài nguyên để up cấp cho đa dạng tướng? Tân Minh Chủ cho phép tướng nhận level ảo từ Hộ Pháp Đương mà không cần tốn 1 đồng nguyên liệu, việc của bạn chỉ là tập trung vào chiến thuật dụng tướng đỉnh cao mà thôi.

Đăng nhập nhận hàng triệu tiền quà, full trang bị, free 3 tướng khủng, free VIP 6, quay tướng đầu vô hạn: Tựa game tặng nhiều vô đối cho gamer đam mê chiến thuật - Ảnh 7.

Cấp của Hộ Pháp Đường là 90, dàn tướng bên phải sẽ nhận được cấp ảo bằng đúng level 90, tha hồ mang đi sử dụng

Bạn muốn đua TOP server mới? Chỉ cần đăng nhập sẽ nhận ngay Trang Bị Cấp Ất, Giáp, nhận thêm thẻ chiêu mộ tướng, vô vàn KNB giá trị, Đệ Tử Lệnh x10, Tàn Hồn Ất Cấp x60, Vật Phẩm Chiêu Mộ đặc biệt x10... quả thực kể không hết.

Một clip rất vui nhưng cũng rất thật về chuyện "tặng quà nhiều" của Tân Minh Chủ

Còn nếu là người rảnh rỗi? Vậy thì chắc chắn là Tân Minh Chủ cuốn cả ngày không dứt, không biết chán với những cửa ải giàu thử thách, quá nhiều bất ngờ và bể tướng xoay vòng ảo diệu. Chỉ cần 1 cửa ải mới đã có thể phải nghĩ lại cách sắp xếp đội hình, bộ kỹ năng tướng biến hóa linh hoạt, tính đa dụng cao chỉ cần 1 sự thay đổi nhỏ cũng lật bàn thế trận... tất cả sẽ tạo nên một sân chơi đủ lớn và đủ tầm mà để tất cả game thủ có thể đấu trí và nhận lại những giá trị tương xứng với khoảng thời gian mình bỏ ra - dù là nhiều hay ít.

Đăng nhập nhận hàng triệu tiền quà, full trang bị, free 3 tướng khủng, free VIP 6, quay tướng đầu vô hạn: Tựa game tặng nhiều vô đối cho gamer đam mê chiến thuật - Ảnh 9.
Đăng nhập nhận hàng triệu tiền quà, full trang bị, free 3 tướng khủng, free VIP 6, quay tướng đầu vô hạn: Tựa game tặng nhiều vô đối cho gamer đam mê chiến thuật - Ảnh 10.
Đăng nhập nhận hàng triệu tiền quà, full trang bị, free 3 tướng khủng, free VIP 6, quay tướng đầu vô hạn: Tựa game tặng nhiều vô đối cho gamer đam mê chiến thuật - Ảnh 11.
Đăng nhập nhận hàng triệu tiền quà, full trang bị, free 3 tướng khủng, free VIP 6, quay tướng đầu vô hạn: Tựa game tặng nhiều vô đối cho gamer đam mê chiến thuật - Ảnh 12.
Đăng nhập nhận hàng triệu tiền quà, full trang bị, free 3 tướng khủng, free VIP 6, quay tướng đầu vô hạn: Tựa game tặng nhiều vô đối cho gamer đam mê chiến thuật - Ảnh 13.

Trong Tân Minh Chủ, game thủ có thể đấu trí và nhận lại những giá trị tương xứng với khoảng thời gian mình bỏ ra - dù là nhiều hay ít

Tốt nhất bạn không nên hỏi tướng nào mạnh nhất hay đội hình nào mạnh nhất trong Tân Minh Chủ, 500 anh em đều sẽ trả lời là không có mà thôi. Mọi chuyện thắng thua đều phải dựa vào tính toán, và đôi khi là cả vận may. Hiker Games đã mạnh dạn lược bỏ thể lực, giới hạn quay tướng và đập tan rất nhiều rào cản khác của dòng chiến thuật, chính là để game thủ Việt có thể thoải mái sáng tạo, tập trung trí tuệ vào những vấn đề cốt lõi - về chiến thuật, về tài dụng binh - chứ không phải là những thứ râu ria "vòi tiền".

Đăng nhập nhận hàng triệu tiền quà, full trang bị, free 3 tướng khủng, free VIP 6, quay tướng đầu vô hạn: Tựa game tặng nhiều vô đối cho gamer đam mê chiến thuật - Ảnh 14.

Tân Minh Chủ tập trung vào những giá trị chiến thuật cốt lõi và hỗ trợ game thủ Việt hết mực

Có thể nói chỉ cần là game thủ yêu thích dòng game chiến thuật thì Tân Minh Chủ chắc chắn sẽ là một tựa game tuyệt vời để trải nghiệm. Đơn giản là bởi game thủ Việt đã phải chờ rất lâu mới được "trên tay" siêu phẩm Kim Dung" chất lượng từ người Việt như thế này, và trong thời gian cũng rất lâu sắp tới, chắc chắn không thể nào xuất hiện cái tên tương tự thứ 2.

Đăng nhập nhận hàng triệu tiền quà, full trang bị, free 3 tướng khủng, free VIP 6, quay tướng đầu vô hạn: Tựa game tặng nhiều vô đối cho gamer đam mê chiến thuật - Ảnh 15.

Giftcode chung:

TMCOPEN

TANMINHCHU500K

TANMINHCHU555K

TANMINHCHU300K

TANMINHCHU2TR

Link tải: https://tanminhchuvn.onelink.me/Dbn7/gamek