Quản lý SBTC Esports bất ngờ bị đưa vào drama EGO - Zeros, phải tức tốc thanh minh ngay trong đêm

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/02/2022 11:12 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Quản lý SBTC Esports vô cùng bực bội khi bất ngờ bị dính vào drama giữa EGO và Zeros.

Trong tối ngày 03/02, người hâm mộ VCS đã vô cùng xôn xao khi Zeros chính thức lên bài "bóc phốt" EGO - tuyển thủ đi rừng tài năng đang khoác áo CERBERUS Esports. Từ một mâu thuẫn tưởng chừng vô cùng nhỏ nhặt, 2 tuyển thủ từng rất thân thiết với nhau đã "trở mặt thành thù" và mang đến cho người hâm mộ VCS 1 drama đình đám trong những ngày tết Nguyên đán 2022.

Quản lý SBTC Esports bất ngờ bị đưa vào drama EGO - Zeros, phải tức tốc thanh minh ngay trong đêm - Ảnh 1.

Hai tuyển thủ này đã "trở mặt thành thù" chỉ trong một thời gian ngắn

Nhưng sự việc càng lớn thì càng liên quan đến nhiều người. Trong bài đăng của Zeros, có thể thấy EGO từng mượn danh SofM đồng thời còn nhờ Zeros "tạo content" để "câu donate" của fan. Chưa hết, tuyển thủ đi rừng của CES còn "để ý" đến cả người yêu của Yijin. Và khi Zeros muốn tìm cách giải quyết êm thấm nhất, thì đến cả RonOP cũng bị đưa vào cuộc.

Quản lý SBTC Esports bất ngờ bị đưa vào drama EGO - Zeros, phải tức tốc thanh minh ngay trong đêm - Ảnh 2.

Bài đăng "bóc phốt" EGO của Zeros và đến cả SofM, Yijin... cũng bị nhắc tên trong drama

Và bên cạnh những cái tên gần gũi với Zeros cũng như EGO, một nhân vật tưởng chừng như chẳng hề liên quan đến drama lần này là quản lý của SBTC Esports - ông Cao Lê Tuấn Tú cũng không tránh khỏi bị kéo vào câu chuyện. Cụ thể, chính EGO đã liên lạc với ông Cao Lê Tuấn Tú, đề nghị vị quản lý này đứng ra nói chuyện với đại diện bên phía CES. Lý do được đưa ra là vì phía CES cho rằng bên SE đang làm content.

Dĩ nhiên, vị quản lý này hoàn toàn không vui vẻ gì khi bất ngờ "dính drama". Không chỉ khẳng định chắc chắn phía SE không hề làm content gì những vấn đề liên quan đến EGO hay Zeros mà quản lý của SE còn thẳng thắn yêu cầu EGO bớt đăng những bài viết ảnh hưởng nhiều người lên MXH.

Quản lý SBTC Esports bất ngờ bị đưa vào drama EGO - Zeros, phải tức tốc thanh minh ngay trong đêm - Ảnh 3.

Ông Cao Lê Tuấn Tú - quản lý của SE lên bài sau khi bị đưa vào drama EGO - Zeros

Có thể thấy, phía BLĐ của đội CES cũng đã vào cuộc và sự việc của EGO - Zeros không còn chỉ gói gọn trong phạm vi câu chuyện của 2 người nữa mà đã ảnh hưởng đến các bên khác. Dù hiện tại, trang cá nhân của EGO đã bị khóa và bài đăng của Zeros cũng không còn nhưng chắc chắn, drama đình đám này sẽ không thể kết thúc chỉ sau một đêm. Thậm chí, còn có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của EGO cũng như danh tiếng của CES trong tương lai sắp tới.

https://gamek.vn/quan-ly-sbtc-esports-bat-ngo-bi-dua-vao-drama-ego-zeros-phai-tuc-tong-thanh-minh-ngay-trong-dem-20220203230242107.chn