Đại gia tăng gấp đôi lực chiến chỉ trong 1 đêm, ngai Vàng TOP 1 liên server Thái Hư Tam Quốc chính thức có chủ

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/07/2022 10:26 AM

Thái Hư Tam Quốc
06/07/2022 NCB: Trung Quốc NPH:

Với ngưỡng lực chiến vượt trội, người chơi Linh Linh đã trở thành TOP 1 liên server trong Thái Hư Tam Quốc.

Sau 2 tuần đua tranh căng thẳng, bảng vàng của Thái Hư Tam Quốc đã chính thức được điền tên. Dù đã xuất sắc bứt phá tăng lực chiến lên gấp đôi trong vòng 2 ngày nhưng DC_HoaThiên (S4) đành về đích ở vị trí thứ 2, nhường chức vô địch cho Linh Linh (S5) với tổng 199.999.952 sức mạnh.

Đại gia tăng gấp đôi lực chiến chỉ trong 1 đêm, ngai Vàng TOP 1 liên server Thái Hư Tam Quốc chính thức có chủ - Ảnh 1.

Đúng là kỳ phùng địch thủ, long tranh hổ đấu, cả Hương Béo (S2) và DC_HoaThiên (S4) đã có sự bứt phá ấn tượng trong giai đoạn nước rút nhưng tốc độ của Tân Vương Linh Linh cũng không phải hạng vừa. Được biết, sau gần 2 ngày, game thủ này đã kịp tăng thêm hơn 70.000.000 lực chiến khiến cộng đồng không khỏi trầm trồ.

Đại gia tăng gấp đôi lực chiến chỉ trong 1 đêm, ngai Vàng TOP 1 liên server Thái Hư Tam Quốc chính thức có chủ - Ảnh 2.

Hiện tại, Linh Linh đang sở hữu cho mình đội hình kết hợp mới lạ giữa Quần và Ngô, với những cái tên uy chấn mạnh nhất của từng phe: Triệu Vân, Trương Phi, Quan Vũ, Tôn Sách, Lưu Bị, Chu Du. Sự kết hợp này khiến đội hình của Linh Linh vừa hồi sinh bá đạo, vừa thiêu đốt rút máu địch vô cùng khó chịu. Chủ lực Quan Vũ và Chu Du đều là tướng công thủ vẹn toàn, đặc biệt là tương tác rát tốt với nhau, khi Chu Du gây sát thương diện rộng toàn địch, còn Quan Vũ có khả năng kết liễu nhanh địch thấp máu.

Đại gia tăng gấp đôi lực chiến chỉ trong 1 đêm, ngai Vàng TOP 1 liên server Thái Hư Tam Quốc chính thức có chủ - Ảnh 3.

Đội hình này sẽ kích hoạt Hợp Kích Đào Viên Kết Nghĩa giữa Trương Phi, Quan Vũ, Lưu Bị, gây cho địch 1000% sát thương và bị xóa điểm hợp kích. Có thể thấy, phong cách của Linh Linh là siêu công, đánh nhanh thắng nhanh, sốc sát thương và kết liễu địch nhanh chóng.

Đại gia tăng gấp đôi lực chiến chỉ trong 1 đêm, ngai Vàng TOP 1 liên server Thái Hư Tam Quốc chính thức có chủ - Ảnh 4.

Được biết, TOP 1 liên server Thái Hư Tam Quốc sẽ nhận được tượng Tinh Linh Vàng "hàng giới hạn" cùng vô vàn vật phẩm giá trị độc quyền. Đặc biệt, Linh Linh cũng sẽ được lấy tên đặt cho máy chủ mới đặc biệt tiếp theo trong Thái Hư Tam Quốc, tất cả các game thủ tạo nhân vật tại đây đều được nhận bộ trang bị cam kèm 10 Phúc Linh Siêu.

Đại gia tăng gấp đôi lực chiến chỉ trong 1 đêm, ngai Vàng TOP 1 liên server Thái Hư Tam Quốc chính thức có chủ - Ảnh 5.

Là món ngon lạ vị tại phân khúc thẻ tướng, Thái Hư Tam Quốc đang nhận được sự yêu mến của đông đảo cộng đồng yêu thích chiến thuật. Không cần biến đổi quá đà, Thái Hư Tam Quốc khéo léo lồng ghép yếu tố anime Nhật Bản vào lối chơi đấu tướng và phông nền Tam Quốc, giúp trải nghiệm của game thủ rất dễ chịu. Chưa kể, hàng loạt tính năng hoạt động tương tác như cũng đã được khai mở, luôn luôn cuốn hút người chơi khám phá.

Đại gia tăng gấp đôi lực chiến chỉ trong 1 đêm, ngai Vàng TOP 1 liên server Thái Hư Tam Quốc chính thức có chủ - Ảnh 6.

 Một lần nữa, chúc mừng các game thủ xuất sắc ghi tên mình vào bảng vàng Thái Hư Tam Quốc trong sự kiện lần này.

Tải game: https://thaihutamquoc.onelink.me/lNvN/top1storehttps://gamek.vn/dai-gia-tang-gap-doi-luc-chien-chi-trong-1-dem-ngai-vang-top-1-lien-server-thai-hu-tam-quoc-chinh-thuc-co-chu-20220723102314132.chn