Bạo chi VIP 13 đua Top, game thủ Thái Hư Tam Quốc đột phá lực chiến bằng... 2 đối thủ cộng lại

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/07/2022 12:39 PM

Thái Hư Tam Quốc
06/07/2022 NCB: Trung Quốc NPH:

Liệu ai sẽ là người bứt phá? Liệu ngôi Vương Đua Top Lực Chiến - Nhận Tinh Linh Vàng của Thái Hư Tam Quốc sẽ gọi tên Vip 13 hay nhân tố khác sẽ làm nên kỳ tích?

Long tranh hổ đấu – đó là câu nói đúng nhất về Thái Hư Tam Quốc kể từ khi ra mắt cho tới nay. Nằm ở phân khúc chiến thuật 3Q với nhiều đổi mới, tựa game này dần trở thành nơi quy tụ của hàng trăm ngàn game thủ cùng đam mê, hào hứng chiêu mộ đội hình, so trình chiến thuật.

Bạo chi VIP 13 đua Top, game thủ Thái Hư Tam Quốc đột phá lực chiến bằng... 2 đối thủ cộng lại - Ảnh 1.

Và bởi thế, hành trình Đua Top Chiến Lực - Nhận Tinh Linh Vàng trong Thái Hư Tam Quốc đang thu hút cả cộng đồng nín thở dõi theo. Chỉ còn 2 ngày nữa, quá trình đua tranh căng thẳng sẽ kết thúc, cũng là lúc cao thủ chiến thuật đệ nhất sẽ ghi tên mình vào bảng vàng, tạo nên dấu ấn độc tôn. Theo thông tin mới cập nhật, 3 vị trí đầu bảng hiện nay lần lượt thuộc về người chơi Linh Linh (S5), Hương Béo (S2) và DC_HoaThiên (S4).

Bạo chi VIP 13 đua Top, game thủ Thái Hư Tam Quốc đột phá lực chiến bằng... 2 đối thủ cộng lại - Ảnh 2.

Điều đặc biệt là, dù ở máy chủ sinh sau đẻ muộn nhưng game thủ Linh Linh đang có thành tích vô cùng vượt trội, với ngưỡng lực chiến... bằng cả Top 2 và Top 3 cộng lại - 129.411.505 và đang tiếp tục tăng. Được biết, Linh Linh cũng là người chơi đầu tiên chạm mốc VIP 13 trên tất cả mọi máy chủ, quả là thời thế sinh anh hùng.

Bạo chi VIP 13 đua Top, game thủ Thái Hư Tam Quốc đột phá lực chiến bằng... 2 đối thủ cộng lại - Ảnh 3.

Hiện tại, Linh Linh đang sở hữu cho mình đội hình kết hợp mới lạ giữa Quần và Ngô. Trong khi đó, người chơi Hương Béo tin dùng đội hình nước Thục và người chơi DC_HoaThiên yêu thích đội hình nước Quần. Đây đều là 3 đội hình siêu mạnh và còn rất nhiều cơ hội để cường hóa tăng tiến lực chiến, hứa hẹn 1 cuộc đua tranh càng về cuối càng nhiều bất ngờ.

Bạo chi VIP 13 đua Top, game thủ Thái Hư Tam Quốc đột phá lực chiến bằng... 2 đối thủ cộng lại - Ảnh 4.

Linh Linh đang sở hữu cho mình đội hình kết hợp mới lạ giữa Quần và Ngô

Bạo chi VIP 13 đua Top, game thủ Thái Hư Tam Quốc đột phá lực chiến bằng... 2 đối thủ cộng lại - Ảnh 5.

Người chơi Hương Béo tin dùng đội hình nước Thục

Bạo chi VIP 13 đua Top, game thủ Thái Hư Tam Quốc đột phá lực chiến bằng... 2 đối thủ cộng lại - Ảnh 6.

Người chơi DC_HoaThiên yêu thích đội hình nước Quần

Cái hay cũng ở chỗ, 3 người chơi ở vị trí cao nhất lại sử dụng 3 đội hình khác nhau, chứng tỏ sự đa dạng trong chiến thuật dụng tướng của Thái Hư Tam Quốc. Dẫu người chơi Linh Linh đang chiếm lợi thế áp đảo nhưng Thái Hư Tam Quốc vốn là 1 tựa game chiến thuật sở hữu hệ thống bổ trợ nâng cấp rất phong phú, nếu tận dụng được tài nguyên 1 cách hợp lý thì bứt phá là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Bạo chi VIP 13 đua Top, game thủ Thái Hư Tam Quốc đột phá lực chiến bằng... 2 đối thủ cộng lại - Ảnh 7.

Liệu ai sẽ là người bứt phá? Liệu ngôi Vương sẽ thuộc về 1 trong 3 người hay sẽ có nhân tố khác làm nên kỳ tích? Hãy cùng theo dõi kết quả sự kiện được công bố trên Fanpage của trò chơi nhé.

Tải game: https://thaihutamquoc.onelink.me/lNvN/top1store


https://gamek.vn/bao-chi-vip-13-dua-top-game-thu-thai-hu-tam-quoc-dot-pha-luc-chien-bang-2-doi-thu-cong-lai-20220721015304036.chn