Chưa kịp hết nóng, Thái Hư Tam Quốc tiếp tục công bố lộ trình 8 bản cập nhật, toàn tính năng "khủng" tới tận 2023

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/07/2022 02:43 PM

Thái Hư Tam Quốc
06/07/2022 NCB: Trung Quốc NPH:

1 tháng ra mắt với nhiều thành tích, Thái Hư Tam Quốc đã được vạch sẵn 1 lộ trình phát triển lâu dài và tràn ngập những điều mới.

Sự bùng nổ ra mắt của Thái Hư Tam Quốc dù đã được dự đoán trước khi sở hữu vị thế game Top đầu phát hành đa quốc gia, thế nhưng những gì diễn ra vẫn tạo nên một cơn địa chấn. Liên tiếp đứng Top 1 Thịnh hành CH Play và Apple Store trong vòng 1 tuần, nửa triệu lượt tạo tài khoản tích lũy, lượng đăng nhập ra mắt ồ ạt đến mức phải nâng cấp sức chưa máy chủ lên gấp đôi hay chiếm sóng cả các kênh VTuber đình đám - có thể nói những gì Thái Hư Tam Quốc đạt được là giấc mơ của tất cả các trò chơi chiến thuật 3Q ở ngay thời điểm hiện tại.

Chưa kịp hết nóng, Thái Hư Tam Quốc tiếp tục công bố lộ trình 8 bản cập nhật, toàn tính năng khủng tới tận 2023 - Ảnh 1.

Chưa kịp hết nóng, Thái Hư Tam Quốc tiếp tục công bố lộ trình 8 bản cập nhật, toàn tính năng khủng tới tận 2023 - Ảnh 2.

Trong khi cộng đồng game thủ vẫn còn lâng lâng, đắm chìm trong những trận chiến hoành tráng so tài chiến thuật thì ngày hôm nay, BQT Thái Hư Tam Quốc lại tiếp tục chơi lớn, công bố lộ trình 8 bản cập nhật cho tới 2023. Rất nhiều tính năng, hoạt động mới đầy hấp dẫn đang chờ đợi người chơi khám phá và chinh phục.

Chưa kịp hết nóng, Thái Hư Tam Quốc tiếp tục công bố lộ trình 8 bản cập nhật, toàn tính năng khủng tới tận 2023 - Ảnh 3.

Cập nhật 1.0:

Tính Năng Mới: Vũ Dực - Trang bị trực tiếp lên tướng ra trận, mỗi vũ dực cấp cao có thuộc tính kỹ năng đặc biệt.

Hoạt động Mới: Đấu Trường Vô Tận - Người chơi tham gia vượt ải vô tận để nhận Vũ Dực cùng Nguyên liệu Vũ Dực. 

Hoạt động Mới: Phạt Ác Khuyến Thiên - Hoạt động ngày cày nguyên liệu Vũ Dực.

Chưa kịp hết nóng, Thái Hư Tam Quốc tiếp tục công bố lộ trình 8 bản cập nhật, toàn tính năng khủng tới tận 2023 - Ảnh 4.

Về sau, các tướng sẽ được "mọc cánh" cực ngầu

Cập nhật 2.0:

Mở tính năng Liên server (máy chủ): Quần Hùng Trục Lộc. Mở cốt truyện chương 81-100. Mở thêm Nhất Thống Cửu Châu – Linh và bộ Sự Kiện hoàn toàn mới.

Chưa kịp hết nóng, Thái Hư Tam Quốc tiếp tục công bố lộ trình 8 bản cập nhật, toàn tính năng khủng tới tận 2023 - Ảnh 5.

Chưa kịp hết nóng, Thái Hư Tam Quốc tiếp tục công bố lộ trình 8 bản cập nhật, toàn tính năng khủng tới tận 2023 - Ảnh 6.

Cập nhật 3.0:

Hoạt Động Mới: Tiên Vũ Đế - Hoạt động PVP mở trong một khoảng thời gian cụ thể hàng ngày. Người chơi chọn 10 tinh linh để xếp hàng. Mỗi tinh linh được ghép ngẫu nhiên để tương ứng với một trận 1vs1. Sau khi chơi hết 10 tinh linh, 8 người chơi hàng đầu có thể vào đỉnh trận. Trận chiến 3V3, quyết định nhà vô địch. Mỗi trận chiến đều có một rương kho báu chiến đấu, bạn có thể rút ra các tài liệu liên quan đến huấn luyện binh lính tiên.

Chưa kịp hết nóng, Thái Hư Tam Quốc tiếp tục công bố lộ trình 8 bản cập nhật, toàn tính năng khủng tới tận 2023 - Ảnh 7.

Tính Năng Mới: Nuôi Dưỡng Tiên Binh - Mỗi người chơi ban đầu có 4 tiên binh chưa bị chặn, sau khi tổng hợp được các mảnh tiên binh tương ứng và đáp ứng một số điều kiện nhất định thì có thể mở khóa tiên binh. Mỗi tiên binh có các mục thuộc tính khác nhau. Sau khi người lính bất tử được mở khóa, người lính bất tử có thể được tinh luyện và quy nạp. Khi tinh luyện thuộc tính của một giai đoạn đầy, các mảnh vỡ của người lính bất tử tương ứng cần được tiêu thụ cho hoạt động tăng sao. Sau khi sao được nâng lên, thuộc tính sẽ được tăng lên, và giới hạn trên của sự sàng lọc sẽ được tăng lên. Thuộc tính cộng thêm của binh lính tiên là thuộc tính của toàn trại.

Mở cốt truyện chương 101-120. Mở thêm Nhất Thống Cửu Châu – Cảnh.

Cập nhật 4.0:

Hoạt Động Mới: Tinh Bá Thịnh Hội - Hoạt động PVP mở vào một khoảng thời gian cụ thể hàng ngày, trong khoảng thời gian mở, người chơi ngẫu nhiên ghép đối thủ và sử dụng đội hình chính tinh linh 6vs6 để khiêu chiến. 20 trận đầu mỗi ngày có thể nhận thưởng. Người thắng và người thua đều được thưởng. Phần thưởng là đơn vị tiền tệ tương ứng, có thể đổi lấy đá quý.

Chưa kịp hết nóng, Thái Hư Tam Quốc tiếp tục công bố lộ trình 8 bản cập nhật, toàn tính năng khủng tới tận 2023 - Ảnh 8.

Tính Năng Mới: Nuôi Dưỡng Bảo Thạch - Mỗi tinh linh có 6 vị trí đá quý, có thể được khảm bằng các viên đá quý ở vị trí tương ứng. Tổng cộng có 8 bộ đá quý và các hiệu ứng bộ bổ sung có thể được kích hoạt bằng cách đeo các viên ngọc đã đặt (2, 4 và 6 mỗi bộ có một hiệu ứng). Đá quý có các cấp, từ 1 đến 10. Bạn có thể sử dụng 3 viên đá cấp thấp để tổng hợp 1 viên đá cấp cao. Đá quý có thể được phân hủy thành tinh chất đá quý, có thể được sử dụng để tăng cường thuộc tính của khe đá quý. Mỗi nhân vật chính có 6 khe đá quý. Có thể đột phá các khe đá quý. Cần có thêm đá đột phá khe đá quý. Sau khi đột phá, các viên đá quý được khảm trên các nhân vật chính Thuộc tính sẽ tăng theo phần trăm.

Cập nhật 5.0:

Hoạt Động Xâm Lược: Sau khi người chơi đáp ứng các điều kiện nhất định, trong lối chơi xâm lược thống nhất, bật người chơi xâm lược, bật lối chơi xâm lược, bạn có thể xâm nhập thế giới bản đồ của người khác, tấn công thành phố bị đối thủ chiếm đóng, bạn có thể giật thu nhập của người chơi từ thành phố này và nhận thêm dịch vụ dọn phòng do hệ thống cấp.

Chưa kịp hết nóng, Thái Hư Tam Quốc tiếp tục công bố lộ trình 8 bản cập nhật, toàn tính năng khủng tới tận 2023 - Ảnh 9.

Tính Năng Mới: Gia Viên Tiểu Ốc - Sau khi người chơi đáp ứng các điều kiện nhất định, mở phòng để phát triển lối chơi. Người chơi có thể mua đồ đạc để trang trí cho phòng không chỉ đẹp mà còn có thể tăng thuộc tính toàn cục. Đồ đạc tiểu có một bộ, thu thập một bộ đồ đạc, còn có tăng thêm thuộc tính bộ.

Cập nhật 6.0:

Hoạt Động Mới: Thương Thuyền Chiến - Trò chơi PVP mở trong một khoảng thời gian cụ thể hàng ngày. Người dùng chọn thuyền buôn để hộ tống. Có 4 cấp độ thuyền buôn. Các thuyền buôn sẽ được chỉ định ngẫu nhiên mỗi khi họ chọn hộ tống. Người chơi cũng có thể chọn đánh chặn các thuyền buôn do người chơi khác hộ tống. Sau khi chọn đối thủ, sử dụng đội hình chính để chiến đấu.

Sau thử thách thành công, bạn có thể nhận được một nửa doanh thu hộ tống của người chơi. Mỗi thuyền buôn được hộ tống của người chơi có thể bị chặn nhiều nhất một lần tại một thời điểm. Trong mỗi giai đoạn mở, mỗi người chơi có thể hộ tống thương thuyền 2 lần và đánh chặn thương thuyền 2 lần. Phần thưởng có thể dùng để tu luyện hệ thống phát triển luân hồi thiên địa. 

Chưa kịp hết nóng, Thái Hư Tam Quốc tiếp tục công bố lộ trình 8 bản cập nhật, toàn tính năng khủng tới tận 2023 - Ảnh 10.

Tính Năng Mới: Thiên Địa Luân Hồi (Trùng sinh Tiến Bậc): Người chơi sẽ bật tinh linh sau khi đạt được các điều kiện nhất định. Mỗi tinh linh có thiên luân, địa luân và nguyên bản, được tu luyện trong 3 lần tái sinh. Khi ba lần chuyển sinh đã đạt đến một giai đoạn nhất định, tinh linh có thể tăng thứ hạng của mình lên một. (Mỗi tinh linh có 4 cấp bậc: ban đầu, thánh, bất tử và thần.) Sau khi nâng cấp bậc, các thuộc tính được cải thiện rất nhiều.

Cập nhật 7.0:

Hoạt Động Mới: Cự Thú Xâm Nhập - Hoạt động PVE mở cả ngày. Người chơi có thể liên tục tấn công cự thú. Sau khi chết, nó sẽ được nâng lên một cấp độ và hồi sinh. Người chơi có thể tấn công cự thú khổng lồ 10 lần miễn phí mỗi ngày và có thể tiêu kim cương để mua thêm lần. Mỗi khi lượng sát thương đạt đến một mức nhất định, bạn có thể nhận được phần thưởng. Ngoài ra còn có bảng xếp hạng thiệt hại cho tất cả người dùng hàng ngày và phần thưởng xếp hạng thiệt hại được giải quyết hàng ngày. Phần thưởng là một đồng tiền kếch xù. Vật liệu liên quan đến phát triển núi có thể được mua trong cửa hàng quái vật. 

Chưa kịp hết nóng, Thái Hư Tam Quốc tiếp tục công bố lộ trình 8 bản cập nhật, toàn tính năng khủng tới tận 2023 - Ảnh 11.

Tính Năng Mới: Shop cự Thú.

Tính Năng Mới: Thú Cưỡi - Thú cưỡi được chia thành 4 phẩm chất, phẩm chất càng cao càng tốt, ảnh hưởng trực tiếp đến thuộc tính của thú cưỡi. Thuộc tính gắn kết có thể được tinh chỉnh. Thú cưỡi cũng có thể được nâng cấp và mỗi cấp độ có thể tăng thuộc tính của chúng lên một lượng nhỏ. Bạn có thể sử dụng cùng một loại thú cưỡi để nâng cấp các ngôi sao, và các thuộc tính sẽ được cải thiện rất nhiều sau khi nâng cấp. Mỗi tinh linh có thể được trang bị một thú cưỡi.

Cập nhật 8.0:

Hoạt Động Mới: Đối Chiến Thức Thời - Lối chơi PVP, 2 thắng trong 3 ván, người dùng có thể chọn 6 tướng để hoạt động trong thời gian thực. Khác với lối chơi đấu trường hiện có, người dùng không thể vận hành, lối chơi này thực hiện hoạt động theo thời gian thực. Phần thưởng có thể được sử dụng để lấy nguyên liệu cho hệ thống ngự linh.

Chưa kịp hết nóng, Thái Hư Tam Quốc tiếp tục công bố lộ trình 8 bản cập nhật, toàn tính năng khủng tới tận 2023 - Ảnh 12.

Tính Năng Mới: Ngự Linh Võ Hồn - Khi tinh linh lên đầy sao, hãy kích hoạt hệ thống ngự linh. Tổng cộng có 20 ngự linh, mỗi đĩa có 10 điểm. Mỗi điểm cần một lượng mảnh vỡ tinh linh nhất định để kích hoạt. Mỗi điểm có thể nhận được các thuộc tính cung cấp đến thời điểm đó. Khi kích hoạt 10 điểm của mỗi tấm, chúng có thể đột phá đến tấm ngự linh tiếp theo và có thể nhận được rất nhiều cải tiến thuộc tính khi vượt qua.

Đặc biệt, các tướng UR mới sẽ được xuất hiện trong các bản cập nhật lớn.  

Chưa kịp hết nóng, Thái Hư Tam Quốc tiếp tục công bố lộ trình 8 bản cập nhật, toàn tính năng khủng tới tận 2023 - Ảnh 13.

Việc hé lộ những bản cập nhật quan trọng vào thời điểm sớm như thế này là thứ được cộng đồng đánh giá cao. Nó cho họ thêm lý do để tiếp tục mong đợi và chuẩn bị cho các chuỗi hoạt động, tính năng sắp ra mắt. Đây là điểm cộng lớn trong cách mà Thái Hư Tam Quốc tiếp cận gần hơn với nguyện vọng của người chơi và đem đến cho họ trải nghiệm hoàn hảo nhất. Có thể nói, Thái Hư Tam Quốc đang có một khởi đầu không thể thuận lợi hơn khi ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Chưa kịp hết nóng, Thái Hư Tam Quốc tiếp tục công bố lộ trình 8 bản cập nhật, toàn tính năng khủng tới tận 2023 - Ảnh 14.

Một thông tin đáng chú ý, VIP 13 đầu tiên của Thái Hư Tam Quốc đã chính thức xuất hiện

Được biết, sẽ liên tục có những buổi giao lưu trực tuyến giữa BQT Thái Hư Tam Quốc và cộng đồng để trao đổi, giải đáp các thắc mắc về game nói chung và giới thiệu các tính năng hoạt động mới trong các bản cập nhật nói riêng. Nếu đam mê 1 tựa game chiến thuật mới lạ và có thể an tâm gắn bó lâu dài, Thái Hư Tam Quốc sẽ là 1 sự lựa chọn không thể bỏ qua dành cho bạn.

Tải game: https://thaihutamquoc.onelink.me/lNvN/top1storehttps://gamek.vn/chua-kip-het-nong-thai-hu-tam-quoc-tiep-tuc-cong-bo-lo-trinh-8-ban-cap-nhat-toan-tinh-nang-khung-toi-tan-2023-20220718164423962.chn