Đã công cao lại còn thủ khỏe: Trương Tinh Thái trong game này đúng là “rẻ mà ngon”, dân cày mà không có thì quá phí

Nipp  - Theo Helino | 11/05/2019 07:32 PM

3Q Ai Là Vua
07/05/2019 NCB: SohaGame NPH:

Có những vị tướng sở hữu bộ skill quá khỏe, dù 2 sao thôi mà còn hiệu quả hơn cả tướng 3 sao, Trương Tinh Thái chính là ví dụ điển hình.

Tiếp tục series những vị tướng "ảo diệu" trong 3Q Ai Là Vua, lần này chúng ta sẽ đến với cô nàng Trương Tinh Thái. Theo một số người chơi nhận định, dù chỉ mang 2 sao ban đầu nhưng đây lại là nhân vật mà dân cày ai cũng nên nuôi. Bởi lẽ, với khả năng phòng thủ tốt, tấn công quần thể gây sát thương cao đến không tưởng, trong nhiều trường hợp, Trương Tinh Thái còn tỏ ra hữu ích hơn cả các vị tướng nam 3 sao khác.

Chứng kiến sức mạnh của Trương Tinh Thái trong 3Q Ai Là Vua

Đầu tiên, xin được tạm bỏ qua 2 kỹ năng công thường và kỹ năng chủ động của Trương Tinh Thái. Chúng ta hãy đến với 3 kỹ năng bị động của cô nàng này trước để thấy được mức độ "bá đạo" đến nhường nào.

- Che Chở: Triệu hồi toàn đội Khiên Phép, hút sát thương.

- Hổ Phụ: Nếu HP <50%, khí huyết vòng quanh hóa thân Huyết Sát (-30% sát thương phải chịu, trước mỗi hiệp hành động, hồi HP, công tất bạo kích), cho đến khi tử trận.

- Múa Giáo: Sau khi hóa Huyết Sát, sát thương hút thêm từ kỹ năng chủ động chuyển thành HP bản thân.

Đã công cao lại còn thủ khỏe: Trương Tinh Thái trong game này đúng là “rẻ mà ngon”, dân cày mà không có thì quá phí - Ảnh 2.

Như vậy có thể thấy, Trương Tinh Thái có đầy đủ các khiên giảm sát thương phép, hồi HP, giảm sát thương phải chịu, tăng bạo kích. Với những ưu điểm này, cô nàng vốn đã trở thành một vị tướng tanker rất khó chịu mà địch khó có thể tiêu diệt được trong vài hiệp đầu tiên.

Vậy thì, họ sẽ sử dụng tính năng Tập Kích để focus vào mục tiêu khác, bỏ qua Trương Tinh Thái? Không, cái hay tiếp theo chính là đến từ kỹ năng công thường và kỹ năng chủ động.

Đã công cao lại còn thủ khỏe: Trương Tinh Thái trong game này đúng là “rẻ mà ngon”, dân cày mà không có thì quá phí - Ảnh 3.

Với Xà Kích, Trương Tinh Thái công địch ngẫu nhiên, kèm theo Khiêu Khích, ép mục tiêu công bản thân trong 2 hiệp. Ngay từ đầu trận đấu, nếu thuận lợi nhất, cô nàng sẽ thành công kéo hết sát thương của vị tướng chủ chốt phe địch về phía bản thân mình. Điều này rất có lợi cho toàn đội hình vì tránh bị dồn sát thương sớm, khi mà đã có bức tường Trương Tinh Thái đứng che chắn.

Đã công cao lại còn thủ khỏe: Trương Tinh Thái trong game này đúng là “rẻ mà ngon”, dân cày mà không có thì quá phí - Ảnh 4.

Tiếp đó, kỹ năng Tinh Vẫn giúp Trương Tinh Thái tấn công toàn địch, kèm theo 30% xác suất gây Hôn Mê 1 hiệp. Skill này nếu muốn sát thương càng cao thì đồng đội còn sống phải càng nhiều. Hiểu đơn giản, khi đã đủ nộ thì nên ưu tiên ra chiêu cho Trương Tinh Thái đầu tiên, vừa phủ đầu đối phương, vừa có thể khiến vài mục tiêu không thể hành động.

Đã công cao lại còn thủ khỏe: Trương Tinh Thái trong game này đúng là “rẻ mà ngon”, dân cày mà không có thì quá phí - Ảnh 5.

Nhiều người chơi nhận xét, nếu tân thủ may mắn chiêu mộ được Trương Tinh Thái, quãng thời gian sau đó sẽ đỡ vất vả hơn nhiều. Vị tướng này có thể đem đi vượt ải, đấu trường hay leo tháp mà chẳng cần thay đổi gì nhiều. Có chăng là người chơi nên tìm kiếm các vị trí thay thế ở khu vực phía sau, như tướng buff hoặc tướng khống chế tốt. Trương Tinh Thái vốn đã gây nhiều khó chịu cho đối phương, nếu được kết hợp cùng những đồng đội có khả năng giữ chân tốt thì quả là ác mộng cho bất kỳ đối thủ nào.

Đã công cao lại còn thủ khỏe: Trương Tinh Thái trong game này đúng là “rẻ mà ngon”, dân cày mà không có thì quá phí - Ảnh 6.

Một số kinh nghiệm build Trương Tinh Thái:

- Ưu tiên chỉ số Thể, đây là điều chắc chắn.

- Nên kích hoạt các dòng duyên phận tăng khả năng phòng thủ trước, còn sống là còn làm được nhiều việc.

- Mặc dù có khả năng công tốt nhưng nên build thêm 1 tướng công chính khác trong đội hình, Trương Tinh Thái chỉ nên là công phụ, cô nàng thủ cực tốt, đừng quên điều này.

- Nên xếp Trương Tinh Thái theo Bát Quái Trận, cô nàng luôn phải đứng hàng đầu để lấy nộ nhanh nhất.

- Thứ tự ra chiêu: Trương Tinh Thái rồi mới đến 4 tướng còn lại.

Đã công cao lại còn thủ khỏe: Trương Tinh Thái trong game này đúng là “rẻ mà ngon”, dân cày mà không có thì quá phí - Ảnh 7.

Nhập ngay 3 Giftcode chung để nhận Chinh Tướng Lệnh cho tân thủ:

d10d1X130nwhzG

d08d1X130nwhMw

d01d1X130nwhPZ

Tải game ngay tại: https://go.onelink.me/DeNJ/prgamek

Fanpage: https://www.facebook.com/game3qailavua/