Đã có thể tải game mobile thẻ bài mang thương hiệu "Trò Chơi Vương Quyền"

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 20/10/2018 11:15 PM

Tựa game ăn theo loạt phim "Trò chơi vương quyền" có tên là "Reigns: Game of Thrones" đã chính thức có mặt trên cả Android và iOS vào tháng 10 này

"Reigns: Game of Thrones" là một sản phẩm game đến từ Devolver Digital, được xây dựng dựa trên cốt truyện của phim truyền hình Game of Thrones cực kỳ ăn khách. "Reigns Game of Thrones" không phải là tựa game đầu tiên lấy theo đề tài của bộ phim "Game of Thrones". Nói đúng hơn, thì đây là lần thứ 3 Devolver Digital phát hành. Tuy nhiên, để có thể trải nghiệm game trên hệ điều hành Android và iOS thì có lẽ đây là lần đầu tiên Devolver Digital đưa lên. Chính vì thế, không chỉ dân cày PC có thể trải nghiệm mà ngay cả người dùng mobile cũng có thể thưởng thức. Riêng với những người chơi PC, nhà phát hành sẽ cho tải riêng một App để tiện "chinh chiến" trên máy tính.

Đã có thể tải game mobile thẻ bài mang thương hiệu Trò Chơi Vương Quyền - Ảnh 1.

"Reigns: Game of Thrones" là một tựa game nhập vai kết hợp với thẻ bài phép thuật. Những gì diễn ra trong Reigns: Game Of Thrones là ở một vương quốc được mô phỏng theo Westeros. Khi tham gia vào game, người chơi sẽ được hóa thân thành tất cả các nhân vật biểu tượng của loạt phim truyền hình ăn khách này như: Cersei Lannister, Jon Snow hay Daenerys Targaryen…Với những cái tên này, người chơi sẽ cảm thấy hứng thú và hào hứng khi trải nghiệm trò chơi.

Đã có thể tải game mobile thẻ bài mang thương hiệu Trò Chơi Vương Quyền - Ảnh 2.

Là tựa game với thể loại gỡ rối cổ điển, nhưng có những thay đổi với thiên hướng theo những gì diễn ra trong Game of Thrones. Những gì diễn ra trong Reigns: Game Of Thrones là ở một vương quốc được mô phỏng theo Westeros. Những rắc rối bạn gặp phải thường là do một vài kẻ tội đồ mang lại, và bạn phải chọn hai phương án trái hoặc phải trên màn hình để xử lý chúng. Mối quan hệ của bạn với rất nhiều các thế lực bè phái trong game sẽ thay đổi ngay sau quyết định của bạn: tốt hơn hay tệ đi. Tất cả phụ thuộc vào hành động của bạn.

Đã có thể tải game mobile thẻ bài mang thương hiệu Trò Chơi Vương Quyền - Ảnh 3.

Việc cân bằng giữa các phe phái chính là sự thách thức lớn, và nếu như bạn quá tập trung vào một bên, chắc chắn bạn sẽ phải tỉnh táo lại ngay lập tức nếu không muốn mọi chuyện đi quá xa, ví dụ như vô tình tạo ra sự đối lập không đáng có. Sự hấp dẫn, cuốn hút của tựa game chắc chắn sẽ đem lại cho bạn niềm vui và sự thoải mái nhất định. Nếu như trước đây bạn chưa từng chơi một tựa game nào có cùng thể loại, thì nói một cách đơn giản, bạn sẽ phải đưa ra một loạt các cách giải quyết cho những rắc rối xảy đến.

Đã có thể tải game mobile thẻ bài mang thương hiệu Trò Chơi Vương Quyền - Ảnh 4.

"Reigns: Game of Thrones" hiện có giá là 3.99$ (khoảng 100.000 VND) trên cả iOS và Android, một số tiền không quá lớn nếu bạn là fan của dòng phim đình đám này.

Link tải: iOSAndroid