Skylanders Ring of Heroes - Game nhập vai di động tuyệt hay đã cho game thủ đăng ký tài khoản

YLTZ  - Theo Helino | 20/10/2018 10:35 AM

Skylanders Ring of Heroes là game nhập vai đậm chất phiêu lưu rất hấp dẫn với lối chơi đánh theo lượt dựa trên IP của tựa game console nổi tiếng đến từ Activision.

Nhà phát triển trò chơi trên thiết bị di động Com2uS và Activision mới đây đã thông báo rằng họ đã mở cửa đăng ký trước trên toàn cầu cho tựa game nhập vai di động tuyệt hay Skylanders Ring of Heroes trên phạm vi toàn thế giới.

Skylanders Ring of Heroes là một game nhập vai phiêu lưu rất hấp dẫn với lối chơi đánh theo lượt dựa trên IP của tựa game console nổi tiếng đến từ Activision.

Skylanders Ring of Heroes - Game nhập vai di động tuyệt hay đã cho game thủ đăng ký tài khoản - Ảnh 1.

Phiên bản di động sẽ mang lại một số kỷ niệm tuyệt vời của Skylanders bằng cách giới thiệu 80 nhân vật khác nhau từ phiên bản gốc của nó. Trong game, người chơi sẽ vào vai Portal Master, những người bị cuốn đến Skyland do kẽ nứt không gian được tạo ra bởi tên pháp sư hắc ám Kaos. Vô vàn khó khăn thử thách cùng những trận đánh Boss đầy cam go đang chờ đợi người chơi khám phá.

Skylanders Ring of Heroes - Game nhập vai di động tuyệt hay đã cho game thủ đăng ký tài khoản - Ảnh 2.

Ngoài ra, trò chơi sẽ mở rộng mức độ chiến lược của nó bằng cách giới thiệu một hệ thống có tên là "Awaken", nó sẽ nâng cao hơn nữa sự hấp dẫn và quyến rũ của Skylanders. Với lối chơi quen thuộc của một tựa game RPG theo lượt, bạn sẽ phải cẩn thận tính toán sắp xếp vị trí cho Skylander trong đội hình và sử dụng lượng mana đang có để thi triển kĩ năng một cách hợp lí. Sau khi vượt qua mười Skyland với vô số màn chơi ở nhiều độ khó khác nhau, người chơi còn có thể so tài với các game thủ khác trên toàn thế giới tại chế độ PvP thời gian thực (Championship Arena) để giành được những phần thưởng hấp dẫn.

Skylanders Ring of Heroes - Game nhập vai di động tuyệt hay đã cho game thủ đăng ký tài khoản - Ảnh 3.

Việc đăng ký trước, được tổ chức trước khi ra mắt chính thức, sẽ cung cấp rất nhiều phần thưởng hào phóng bao gồm tiền thưởng trong game để thực hiện một Summon Luxury nhằm hỗ trợ người hâm mộ trong giai đoạn đầu. Ngoài ra, phần thưởng bổ sung sẽ được trao cho những người hoàn thành đăng ký trước thông qua Google Play tại link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.com2us.slroh.normal.freefull.google.global.android.common.

Link đăng ký sớm: https://event.withhive.com/ci/skylanders/pre_register/en?r=p6