Cửu Thiên Mobile ra mắt máy chủ "Bàn Long", trải nghiệm 108 chiêu thức đầy hấp dẫn kèm mã quà tặng giá trị

Bảo Minh  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/07/2022 11:34 AM

Cửu Thiên Mobile
03/01/2020 NCB: Trung Quốc NPH:

Nhân dịp này NPH SohaGame gửi tặng đến toàn thể người chơi đã yêu quý và chờ đợi Cửu Thiên Mobile mã quà tặng giá trị. Hãy nhanh tay nhập để nhận những phần quà hấp dẫn nhất nhé!

Sau nửa tháng ra mắt và nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng game thủ, Cửu Thiên Mobile chính ra mở thêm máy chủ mới mang tên "Bàn Long" nhằm mang đến cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa.

Cửu Thiên Mobile ra mắt máy chủ Bàn Long, trải nghiệm 108 chiêu thức đầy hấp dẫn kèm mã quà tặng giá trị - Ảnh 1.

Được biết, máy chủ Bàn Long được khai mở vào ngày 19/7 trước sự chờ đợi của rất nhiều game thủ. Cũng nhân dịp này NPH SohaGame gửi tặng đến toàn thể người chơi đã yêu quý và chờ đợi Cửu Thiên Mobile mã quà tặng giá trị. Hãy nhanh tay nhập để nhận những phần quà hấp dẫn nhất nhé!

2000LIKE

TRANGBICAM

CUUTHIENMOBILE

GAME200MB

GAMEHOT2022

FANLINHDAO

FANLONGHON

GAMETIENHIEP

10KLIKEPAGE

Cửu Thiên Mobile là một tựa game MMORPG mới lạ trên thị trường Việt Nam, với phong cách đồ họa chibi độc đáo cùng một nội tại game hấp dẫn chắc chắn sẽ "chiều lòng" ngay cả những game thủ khó tính nhất.

Cửu Thiên Mobile ra mắt máy chủ Bàn Long, trải nghiệm 108 chiêu thức đầy hấp dẫn kèm mã quà tặng giá trị - Ảnh 2.

Không chọn những nền đồ họa "hóc búa" như những tựa game khác, Cửu Thiên Mobile sở hữu một "lối đi" riêng với đồ họa chibi độc đáo. Và dù chọn cho mình một điểm khác biệt nhưng tựa game này vẫn không hề làm giảm đi cảm giác nhập vai cũng như trải nghiệm "đã mắt" cho game thủ, thậm chí với một phong cách đồ họa độc đáo Cửu Thiên Mobile hoàn toàn có thể làm vừa lòng bất cứ người chơi nào.

Cửu Thiên Mobile ra mắt máy chủ Bàn Long, trải nghiệm 108 chiêu thức đầy hấp dẫn kèm mã quà tặng giá trị - Ảnh 3.

Về lối chơi, Cửu Thiên Mobile sở hữu rất nhiều những tính năng mới, bảo đảm "không nhàm chán" cho game thủ và mang đến những phút giây giải trí vui vẻ nhất. Cụ thể, Cửu Thiên Mobile cho phép người chơi tự "chế tác" chiêu thức cho riêng mình với 108 cách lắp chiêu thức khác nhau từ 2 bộ liên hoàn chiêu 9 nút. Thay vì dùng 1 cho tới 5 chiêu thức như những tựa game thông thường, giờ đây bạn có thể dùng tới 108 chiêu thức khác nhau để thay đổi, sáng tạo và bộc phá kĩ năng của mình.

Cửu Thiên Mobile ra mắt máy chủ Bàn Long, trải nghiệm 108 chiêu thức đầy hấp dẫn kèm mã quà tặng giá trị - Ảnh 4.

Tự mình sáng tạo tới 108 chiêu thức võ công

So với rất nhiều tựa game khác, Cửu Thiên Mobile mang tới cho game thủ những kỹ năng chủ động, không bị "bó hẹp" bởi một quy tắc ra chiêu nào. Vì vậy người chơi sẽ được thỏa sức sáng tạo ra những kĩ năng mới, thậm chí là của riêng mình, mang tới những màn giao tranh căng thẳng và bắt mắt, quan trọng hơn cũng nhờ vậy mà bạn sẽ tìm thấy sức mạnh thực sự trong hệ nhân vật của mình.

Cửu Thiên Mobile ra mắt máy chủ Bàn Long, trải nghiệm 108 chiêu thức đầy hấp dẫn kèm mã quà tặng giá trị - Ảnh 5.

Cửu Thiên Mobile ra mắt máy chủ Bàn Long, trải nghiệm 108 chiêu thức đầy hấp dẫn kèm mã quà tặng giá trị - Ảnh 6.

Ngoài ra, đây cũng là tựa game ưu ái những màn giao tranh so tài công bằng của game thủ, bằng chứng là tích hợp rất nhiều tính năng thú vị cho game thủ. Thậm chí luôn giao tranh không ngừng nghỉ, và có những bản đồ xuất hiện chỉ để phục vụ mục đích này, bạn sẽ có rất nhiều đất "dụng võ" để thi triển những chiêu thức độc đáo của bản thân mình.

Với một nền tảng đồ họa và lối chơi độc đáo, Cửu Thiên Mobile hiện đang được đại đa số game thủ yêu thích và ủng hộ dù mới có mặt trên thị trường đến nay chỉ nửa tháng. Nhanh tay nhận mã quà tặng cùng trải nghiệm máy chủ mới đầy hấp dẫn, tự tay thi triển tới 108 chiêu thức võ học "hủy thiên diệt địa" nhé!

Nhận mã quà tặng mở máy chủ độc quyền, TẠI ĐÂY

Link tải game: Cửu Thiên Mobile - SohaGame


https://gamek.vn/cuu-thien-mobile-ra-mat-may-chu-ban-long-trai-nghiem-108-chieu-thuc-day-hap-dan-kem-ma-qua-tang-gia-tri-2022071815170241.chn