Cuộc chiến Thần - Ma trở lại vũ trụ LMHT, Kayn chính thức thoát kiếp con ghẻ với trang phục Thần Sứ/Ma Sứ siêu xịn

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/09/2021 09:59 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Bên cạnh đó, "con cưng" Yone cũng tiếp tục được Riot tặng thêm một bộ trang phục "chất lừ".

Sau sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng, vũ trụ LMHT sắp sửa chào đón một trận đại chiến mới, với sự trở lại của loạt trang phục Thần Sứ - Ma Sứ. Thông tin này đã chính thức được Riot Games xác nhận sau khi ra mắt đoạn Teaser giới thiệu skin mới mang tên Severing Fate - Night & Dawn 2021.

Trong đoạn teaser này, rất dễ để nhận ra 2 nhân vật chủ đạo của dòng trang phục Thần Sứ - Ma Sứ năm nay, đó chính là YoneKayn. Trong đó, Yone được dự đoán sẽ là vị tướng sở hữu trang phục cấp bậc Thần Thoại, trong khi Kayn sẽ đính kèm một trang phục Hàng Hiệu.

Severing Fate | Night & Dawn 2021 Skins Teaser - League of Legends

Bên cạnh đoạn Teaser vừa được công bố, splash-art đại cảnh của loạt trang phục Thần Sứ - Ma Sứ 2021 cũng được hé lộ, và thông qua tấm ảnh này, chúng ta cũng phần nào đoán ra được những cái tên sẽ xuất hiện trong sự kiện năm nay, đó là:

Cuộc chiến Thần - Ma trở lại vũ trụ LMHT, Kayn chính thức thoát kiếp con ghẻ với trang phục Thần Sứ/Ma Sứ siêu xịn - Ảnh 2.

Kayn Ma Sứ/Rhaart Thần Sứ (3 nhân vật ở chính giữa đại diện cho 3 bản thể của Kayn: mặc định, sát thủ, Darkin).

Yone Thần Sứ.

Tryndamere Ma Sứ.

Lillia Ma Sứ.

Morgana Thần Sứ.

Vex Thần Sứ.

Cuộc chiến Thần - Ma trở lại vũ trụ LMHT, Kayn chính thức thoát kiếp con ghẻ với trang phục Thần Sứ/Ma Sứ siêu xịn - Ảnh 3.

Trong số những cái tên kể trên, Vex Thần Sứ là trang phục đã được lộ diện thông qua việc giới thiệu tướng mới Vex. Tuy nhiên, trang phục này đang bị cộng đồng tặng khá nhiều... gạch đá do tạo hình ingame có phần lạc lõng so với series Thần Sứ cũ.

Dẫu vậy với những hình ảnh đã được hé lộ, game thủ LMHT hoàn toàn có thể tin tưởng rằng dòng trang phục Thần Sứ - Ma Sứ 2021 sẽ là những sản phẩm cực "chất", đặc biệt là 2 trang phục dành cho bộ đôi "soái ca" Yone và Kayn.