Cực Hot: Cao thủ "ẩn dật" Hạnh Hà Giang làm dậy sóng cộng đồng AoE với 2 chiến thắng thuyết phục trước Chipboy và U98

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/05/2020 02:35 PM

Cao thủ AoE đầy bí ẩn với cái tên nick-name "Hạnh Hà Giang" đã hạ gục 2 cao thủ Top 1 của AoE Việt Nam là Chipboy và U98.

Hạnh Hà Giang – Phải chăng đây là cao thủ Cung R sống "ẩn dật" của đế chế Việt Nam

Trước trận đấu với game thủ Top 1 cứng như Chipboy diễn ra, nhiều người không mấy quan tâm tới cái tên "Hạnh Hà Giang" của group AoE Ao Làng. Thực tế thì trong cộng đồng AoE Việt Nam, đã từng có nhiều game thủ không chuyên có những màn giao lưu test trình với các game thủ chuyên nghiệp. Tuy nhiên kết quả đều không có bất ngờ gì khi mà trình độ của các tên tuổi Top 1 là quá nổi bật.

Cực Hot: Cao thủ ẩn dật Hạnh Hà Giang làm dậy sóng cộng đồng AoE với 2 chiến thắng thuyết phục trước Chipboy và U98 - Ảnh 1.

Trận đấu của "Hạnh Hà Giang" đã được phát trên group nghiệp dư AoE Ao Làng và thu hút hơn 1 nghìn người xem

Thế nhưng, cái tên "Hạnh Hà Giang" đã thật sự khiến khán giả phải choáng váng với chiến thẳng hủy diệt không tưởng 9-1 về trận trước game thủ Chipboy của team Nghệ An ở thể loại cung R Shang thuần tiễn. Cho dù cung R không phải là thể loại sở trường của Chipboy tuy nhiên việc một game thủ không chuyên thắng đậm tới 9-1 khiến cho những ai theo dõi trận đấu không khỏi bất ngờ.

Cực Hot: Cao thủ ẩn dật Hạnh Hà Giang làm dậy sóng cộng đồng AoE với 2 chiến thắng thuyết phục trước Chipboy và U98 - Ảnh 2.

Chipboy bất ngờ thất thủ trước "Hạnh Hà Giang" với tỉ số 1-9 trong thể loại cung R Shang

Đã rất lâu rồi chúng ta mới thấy được một game thủ không chuyên mà thi đấu đầy ấn tượng đến như vậy. Ngay sau chiến thắng trước Chipboy, "Hạnh Hà Giang" tiếp tục thử sức với một cái tên "cứng cựa" hơn trong thể loại Cung R Shang đó là U98 của Sparta. Có thể nói U98 là game thủ trẻ tài năng bậc nhất sau thế hệ vàng U96, lại được rèn luyện và học tập rất nhiều khi mà game thủ này đánh cặp với Chim Sẻ Đi Nắng, cao thủ cung R số 1 thế giới hiện tại. Khác với Chipboy, U98 có lối chơi cung R toàn diện và ở trình độ cao hơn nhiều so với Chipboy. Chính vì vậy, ngay sau chiến thắng của "Hạnh Hà Giang" trước U98, nhiều khán giả đã đăng bài trong các group AoE kèm theo câu hỏi: Rốt cuộc "Hạnh Hà Giang" là ai và trình độ thật sự của cao thủ "ẩn dật" này là như thế nào?

Liệu có giống Chim Sẻ Đi Nắng - "Hạnh Hà Giang" sẽ là một cao thủ cung R mới của đế chế Việt Nam

Đây cũng là câu hỏi mà nhiều khán giả quan tâm khi mà "Hạnh Hà Giang" đã liên tiếp hạ gục 2 cao thủ Top 1 của đế chế Việt Nam. Trong một tựa game mà đòi hỏi nhiều kĩ năng và sự tập luyện như AoE, việc một người chơi không chuyên hạ gục 2 game thủ Top 1 một cách thuyết phục là điều khiến khán giả không khỏi háo hức và chờ đợi.

Cực Hot: Cao thủ ẩn dật Hạnh Hà Giang làm dậy sóng cộng đồng AoE với 2 chiến thắng thuyết phục trước Chipboy và U98 - Ảnh 3.

U98 mới trở thành "nạn nhân" tiếp theo của "Hạnh Hà Giang" trong thể loại cung R Shang

Phải chăng trong một tương lai không xa, có thể mảnh đất Hà Giang cũng như cộng đồng AoE Việt Nam sẽ xuất hiện thêm một cao thủ cung R mới với cái tên "Hạnh Hà Giang". Liệu rằng danh tính thật sự của cao thủ cung R "ẩn dật" này là như thế nào? Và đối thủ tiếp theo mà anh sẽ thử sức là ai? Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về cao thủ cung R không chuyên đang làm dậy sóng cộng đồng AoE Việt này.