AoE – BiBi: 'Không thể thua Chim Sẻ Đi Nắng mãi được, mượn lời VaneLove là phải đánh bằng thắng thì thôi'

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/04/2020 02:50 PM

 
  thích

Đó là những gì mà BiBi đã chia sẻ với chúng tôi về kèo đấu solo giữa anh và Chim Sẻ Đi Nắng trong thể loại Random sẽ được diễn ra vào đầu tháng 5 tới

Theo thống kê chính thức, trong 10 lần đối đầu gần đây nhất giữa BiBi và Chim Sẻ Đi Nắng thì đội trưởng đến từ BiBi Club để thua tới 9 trận và chỉ có được 1 chiến thắng. Hầu hết tất cả các trận đấu của 2 game thủ này là ở thể loại đánh team 22 và 33 Random.

AoE – BiBi: Không thể thua Chim Sẻ Đi Nắng mãi được, mượn lời VaneLove là phải đánh bằng thắng thì thôi - Ảnh 1.

BiBi đã thua Chim Sẻ Đi Nắng trong những kèo liên tiếp gần đây

Theo thông tin mà BiBi chia sẻ thì trong cuộc nói chuyện mới đây nhất của BiBi và Chim Sẻ Đi Nắng, thần đồng người Đan Phượng đã dành những lời khen có cánh cho BiBi khi đội trưởng Sparta khẳng định phong độ thời gian qua của BiBi là rất tốt, thậm chí còn tốt hơn so với giai đoạn đầu năm 2020. Chim Sẻ giải thích cho kết quả thất bại liên tiếp của BiBi trước Chim Sẻ chỉ là do "bạn đen thôi".

Đứng trước lời khen mang tính "cà khịa" nhẹ nhàng và cũng là lời thách thức đầy thông minh của Chim Sẻ Đi Nắng, BiBi đã quyết định sẽ mặt đối mặt với đội trưởng của Sparta trong một trận đấu solo Random kéo dài 7C đấu. Và tất nhiên rồi, ngay lập tức cuộc đối đầu dự kiến sẽ diễn ra vào đầu tháng 5 sau khi kết thúc 2 ngày nghĩ lể 30-4 và 1-5 này của 2 game thủ hàng đầu AoE Việt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm tới từ khán giả hâm mộ.

Về phía bản thân mình, vốn là một game thủ có tính cách thẳng thắn và vô cùng tự tin, BiBi đã có những chia sẻ của riêng bản thân về cuộc đối đầu này: "Bản thân mình thấy rất cay, khi mà rõ ràng trong những kèo đấu gần đây có mặt mình và Chim Sẻ, mình đã thi đấu rất tốt, cảm giác phong độ và thao tác của mình còn tốt hơn hồi đầu năm. Thế nhưng như anh em biết đấy, thua thông liên tục 6, 7 kèo gần đây khiến mình quyết định là sẽ có một trận chiến sòng phẳng, giải quyết món nợ với chính Chim Sẻ Đi Nắng. Một trận đấu 7C sòng phẳng sẽ diển ra với bạn Đức Bình ‘mặt dày’"


AoE – BiBi: Không thể thua Chim Sẻ Đi Nắng mãi được, mượn lời VaneLove là phải đánh bằng thắng thì thôi - Ảnh 2.

Cả 2 bên đã chốt kèo thi đấu 7C random

Dù quyết tâm là vậy nhưng BiBi cũng không quên dành tặng những lời khen ngợi cho đối thủ mà anh sẽ phải đối đầu trong trận đấu sắp tới Chim Sẻ Đi Nắng: "Về vấn đề sức mạnh 2 game thủ thì mình nói nhiều lần rồi, Chim Sẻ thật sự là hoàn hảo về mọi thứ, mình luôn đánh giá là mình cửa dưới hơn một chút so với Chim Sẻ, nhưng chỉ một chút thôi vì việc này mình cũng đã thừa nhận nhiều lần rồi, mình gặp Sẻ có cảm giác thao tác và phong độ còn tốt hơn những ngày bình thường. Solo Random đỉnh cao giờ là quân bài, nếu may mắn đứng về phía mình một chút, chiến thắng 5-2 về C là điều mà mình hướng đến trong cuộc đối đầu kéo dài 7C này".

AoE – BiBi: Không thể thua Chim Sẻ Đi Nắng mãi được, mượn lời VaneLove là phải đánh bằng thắng thì thôi - Ảnh 3.

BiBi khẳng định sẽ tiếp tục đối đầu với Chim Sẻ đến khi nào "đánh bằng thắng thì thôi"

Trước câu hỏi mang tính chất khá vui của phóng viên phía chúng tôi là liệu rằng, nếu không may tiếp tục để thua Chim Sẻ Đi Nắng liệu BiBi có tiếp tục "gạ kèo" và chiến đấu tiếp hay không, đội trưởng BiBi Club chia sẻ rất thú vị: "Mình sẽ tiếp tục chứ, đối thủ càng mạnh mình lại càng quyết tâm. Tiện đây mượn câu nói khá nổi tiếng của anh Love "cháo gà" (cười) đó là kèo càng khó thì càng phải đánh, đánh một lần không thắng thì đánh nhiều lần, không bao giờ bỏ cuộc, kèo khó mấy cũng phải đánh đến khi nào bằng thắng thì thôi".

Kết thúc buổi trao đổi nhanh với nhóm phóng viên của chúng tôi, BiBi không quên gửi lời cảm ơn đến khán giả đã ủng hộ BiBi trong suốt thời gian qua và kèo theo lời khẳng định " Hãy tin ở mình vào trận đấu sắp tới với Chim Sẻ Đi Nắng".

Các bạn nghĩ sao về cuộc đối đầu được xem là hấp dẫn nhất của AoE Việt Nam thời điểm hiện tại này. Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!