Cư dân mạng phản ứng như thế nào trước thông tin Thám tử lừng danh Conan sẽ kết thúc ở tập 100?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 27/04/2019 04:00 PM

Ý kiến chung của đa số cư dân mạng là đều không thể tin được "Thám tử lừng danh" sẽ kết thúc trong 4 tập nữa.

Ra mắt lần đầu ở Nhật năm 1994, đến nay đã ngót nghét 25 năm nhưng bộ truyện "Thám tử lừng danh Conan" vẫn chưa chịu kết thúc.

Cư dân mạng phản ứng như thế nào trước thông tin Thám tử lừng danh Conan sẽ kết thúc ở tập 100? - Ảnh 1.

Trải qua biết bao nhiêu vụ án với vô vàn những tình tiết gay cấn và bất ngờ tới tận phút chót, Conan đã lấy đi tuổi thơ của không biết bao nhiêu fan hâm mộ Việt Nam. Rất nhiều những diễn đàn, topic hay sau này là fanpage của bộ truyện đã đươc lập mà ở đó, chủ đề bàn tán xôn xao nhất vẫn là danh tính của ông trùm áo đen cũng như việc liệu Conan có thể trở lại hình dáng Kudo Shinichi khi bộ truyện kết thúc.

Thậm chí đã không ít lần các fan hâm mộ còn khẳng định chắc nịch với rất nhiều giả thuyết như Conan sắp kết thúc, và trùm cuối thì là những nhân vật như tiến sĩ Agasa hay bố của Conan. Nhưng mặc kệ dân tình bàn tán, tác giả Gosho Aoyama vẫn bình chân như vại.

Nếu tính độ tuổi trung bình của những độc giả thích Conan là 13 tuổi thì đến nay họ đã gần 30, mặc cho cậu bé Conan cùng các bạn vẫn chỉ là học sinh lớp 1. Điều này khiến nhiều fan lâu năm của Thám tử lừng danh chỉ biết thở dài ngao ngán.

Cư dân mạng phản ứng như thế nào trước thông tin Thám tử lừng danh Conan sẽ kết thúc ở tập 100? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, hôm qua khắp mọi nơi rộ lên thông tin cho biết tác giả Gosho Aoyama tiết lộ Conan sẽ kết thúc ở tập 100 (hiện giờ là 96). Vậy liệu thông tin này có đáng tin? Vì trước đây trong một cuộc phỏng vấn trên Da Vincil thì tác giả Aoyama Sensei từng cho biết bộ truyện Conan sẽ kéo dài hơn 100 tập và theo như ông tính toán thì sẽ kéo dài khoảng…8 năm nữa. Đấy thế mà bây giờ sự việc quay ngoắt 360 độ, bảo chỉ 4 tập nữa người hâm mộ sẽ phải chia tay anh chàng thám tử teo nhỏ thì ai mà tin cho được.

Dưới đây là ứng của cộng đồng fan hâm mộ về thông tin Conan sắp kết thúc:

Cư dân mạng phản ứng như thế nào trước thông tin Thám tử lừng danh Conan sẽ kết thúc ở tập 100? - Ảnh 3.
Cư dân mạng phản ứng như thế nào trước thông tin Thám tử lừng danh Conan sẽ kết thúc ở tập 100? - Ảnh 4.

Ý kiến chung của cư dân mạng là mọi người đều không thể tin được "Thám tử lừng danh" sẽ kết thúc? Còn bạn thì sao, sau khi đọc được thông tin trên thì cảm xúc của bạn thế nào?