Tác giả cuối cùng cũng chịu hé lộ Happy Ending dành cho cặp đôi Thám tử lừng danh Conan

Mẹ Sề  - Theo Helino | 25/04/2019 03:00 PM

Khá nhiều bạn đọc quan tâm câu chuyện tình giữa Ran và Shinichi trong Thám tử lừng danh Conan rồi sẽ đi về đâu, câu trả lời là họ sẽ hạnh phúc bên nhau nhé!

Cuối cùng, tác giả Aoyama Gosho cũng đã chịu hé lộ đôi chút về cái kết của "Thám tử lừng danh" rồi.

Trong một chương trình truyền hình mới phát sóng, Aoyama Gōshō một lần nữa khẳng định, Ran sẽ có 1 kết thúc hạnh phúc bên Shinichi, còn hầu hết các nhân vật khác cũng đều sẽ nhận cái kết có hậu. Bản thân tác giả chưa từng có ý định để bộ truyện hướng đến 1 kết thúc buồn.

Tác giả cuối cùng cũng chịu hé lộ Happy Ending dành cho cặp đôi Thám tử lừng danh Conan - Ảnh 1.

Vậy là sau bao lâu kiên nhẫn chờ đợi, fan của couple ShinRan cũng được thỏa nguyện rồi nhé! Và nếu đúng như vậy thì kết thúc của truyện sẽ khá viên mãn đấy nhỉ, liệu như vậy đã làm vừa lòng các fan hâm mộ truyện Thám Tử Conan chưa?

Tác giả cuối cùng cũng chịu hé lộ Happy Ending dành cho cặp đôi Thám tử lừng danh Conan - Ảnh 2.

À mà chắc fan của cặp đôi Shinichi - Haibara chắc sẽ không vui nổi khi nhận được thông tin này đâu. Mặc dù không thể phủ nhận tình yêu lung linh giữa Ran Mori và Shinichi, nhưng Shinichi cũng đã sẵn sàng làm tất cả, kể cả hi sinh tính mạng của mình để che chở bảo vệ cho Haibara đấy thôi. Shinichi cứ thể bảo làm sao các fan không ảo tưởng về 1 tình yêu đẹp khác giữa anh và Haibara chứ!

Và dưới đây là phản ứng của fan khi nhận được thông tin này nè:

Tác giả cuối cùng cũng chịu hé lộ Happy Ending dành cho cặp đôi Thám tử lừng danh Conan - Ảnh 3.
Tác giả cuối cùng cũng chịu hé lộ Happy Ending dành cho cặp đôi Thám tử lừng danh Conan - Ảnh 4.
Tác giả cuối cùng cũng chịu hé lộ Happy Ending dành cho cặp đôi Thám tử lừng danh Conan - Ảnh 5.

Bên cạnh cặp đôi nhân vật chính, người hâm mộ còn rất quan tâm đến số phận của những nhân vật khác, ví dụ như Vermouth đó!

Bước sang tuổi 25 vào năm 2019, Thám Tử Lừng Danh Conan cuối cùng tác giả Gosho Aoyama đã mang đến kết thúc đáng mong chờ cho cặp đôi ShinRan. Hi vọng trong năm nay, tác giả sẽ còn mang tới nhiều điều bất ngờ hơn nữa cho các fan của Conan.