Cốt truyện siêu bựa của 3Q Chạy Ngay Đi: Khi “crush quốc dân” Điêu Thuyền bị người ngoài hành tinh bắt cóc

Nipp  - Theo Helino | 07/10/2019 10:30 AM

3Q Chạy Ngay Đi
09/10/2019 NCB: SohaGame NPH:

Càng hé lộ chi tiết về ingame, chúng ta lại càng thấy được cái sự "bựa không biên giới" trong 3Q Chạy Ngay Đi. Tin rằng tiêu điểm game nhẹ mà vui của Quý 4 chắc chắn không trượt khỏi tay của tựa game này rồi!

Trong những ngày gần đây, sức hút của 3Q Chạy Ngay Đi đang ngày càng tăng nhanh. So với những sản phẩm sắp ra mắt trong Quý 4/2019, có thể nói đây là tựa game sở hữu lối chơi độc đáo nhất, tái hiện những huyền thoại "endless run" như Temple Run, Zombie Tsunami, Jetpack Joyride… trên cơ chế Multiplayer nhiều người chơi. Giờ đây, thay vì đua highscore "một mình tự kỷ" thì bạn có thể đọ sức, tỉ thí với vô vàn đối thủ khó nhằn khác.

Cốt truyện siêu bựa của 3Q Chạy Ngay Đi: Khi “crush quốc dân” Điêu Thuyền bị người ngoài hành tinh bắt cóc - Ảnh 1.

3Q Chạy Ngay Đi - Tiêu điểm game nhẹ mà siêu vui của Quý 4

Nếu như các tựa game cùng loại có một cốt truyện rất dị, khi mà nhân vật chính phải "chạy cong đít" để trốn khỏi con quái vật siêu to khổng lồ chỉ chực chờ ăn thịt bản thân mình thì ở 3Q Chạy Ngay Đi, câu chuyện lại hoàn toàn khác biệt. Theo đó, khi đang ngồi "bán hành" cho 3 anh em nhà Lưu - Quan - Trương, cô nàng "crush quốc dân" Điêu Thuyền bỗng nhiên bị… người ngoài hành tinh bắt cóc. Ngay lập tức, một cuộc giải cứu đã được phát động, tất cả anh hùng hào kiệt trên thế giới được "thuê về" để cùng chạy đi cứu Điêu Thuyền.

Cốt truyện siêu bựa của 3Q Chạy Ngay Đi

NSX của 3Q Chạy Ngay Đi rất khéo léo trong việc diễn tả cốt truyện. Chỉ bằng tạo hình Chibi đơn giản nhưng đầy đáng yêu, họ đã nhanh chóng khắc họa được sức nóng đến cháy bỏng của những anh hùng đi cứu công chúa… Có thể nói, dù là "mượn tạm" cốt truyện huyền thoại của Mario khi xưa, cũng là mô típ quen thuộc nhưng ở 3Q Chạy Ngay Đi, mọi thứ được khắc họa còn "lầy lội" hơn thế.

Cốt truyện siêu bựa của 3Q Chạy Ngay Đi: Khi “crush quốc dân” Điêu Thuyền bị người ngoài hành tinh bắt cóc - Ảnh 3.
Cốt truyện siêu bựa của 3Q Chạy Ngay Đi: Khi “crush quốc dân” Điêu Thuyền bị người ngoài hành tinh bắt cóc - Ảnh 4.

Đưa yếu tố "người ngoài hành tinh" vào khung cảnh Tam Quốc cổ xưa là một ý tưởng khá độc đáo. Giờ đây, những Lữ Bố, Triệu Vân hay Quan Vũ đều chung tay với mục đích duy nhất là đánh bại toàn bộ đám kẻ thù cản đường, vượt qua vô vàn vật cản để tiến tới chỗ Điêu Thuyền bị bắt cóc.

Cốt truyện siêu bựa của 3Q Chạy Ngay Đi: Khi “crush quốc dân” Điêu Thuyền bị người ngoài hành tinh bắt cóc - Ảnh 5.

Dẫn dắt 1 đội hình toàn siêu nhân đi cứu Điêu Thuyền nào!

Trên đường đi, bạn sẽ lần lượt được chạm trán với những tướng lĩnh cũng thuộc dạng siêu khỏe của đối thủ. Với hàng loạt trang bị tân tiến đúng chất "ngoài hành tinh", cuộc đua kỳ thú này sẽ còn trở nên kịch tính hơn bao giờ hết khi người chơi vừa phải chạy thật nhanh, vừa phải né vô số đòn tấn công cực kỳ mạnh bạo và cũng rất trêu ngươi từ phía đối thủ.

Cốt truyện siêu bựa của 3Q Chạy Ngay Đi: Khi “crush quốc dân” Điêu Thuyền bị người ngoài hành tinh bắt cóc - Ảnh 6.

Cuộc đối đầu giữa các vị tướng Tam Quốc cùng đám người ngoài hành tinh này thật sự rất thú vị

May thay, để không làm tương quan lực lượng 2 bên quá chênh lệch, phe giải cứu cũng được bổ sung hàng loạt kỹ năng độc đáo để đối chọi. Đó chính là sức mạnh nội tại đến từ riêng các tướng, mỗi người sở hữu nhiều đòn đánh khác nhau. Chính cách mà người chơi kết hợp họ, tạo ra đội hình combo chuẩn chỉ nhất sẽ là chìa khóa quyết định để vượt qua cửa ải gian khó.

Cốt truyện siêu bựa của 3Q Chạy Ngay Đi: Khi “crush quốc dân” Điêu Thuyền bị người ngoài hành tinh bắt cóc - Ảnh 7.

Sức mạnh của các tướng sẽ là thứ quyết định thắng thua, đưa bạn qua nhiều cửa ải khó nhằn

Theo lịch trình đã công bố, 3Q Chạy Ngay Đi sẽ bước vào giai đoạn Alpha Test vào ngày 09/10/2019 sắp tới. Mọi thông tin chi tiết về tựa game, bạn đọc có thể tìm hiểu ngay tại: https://www.facebook.com/3qchayngaydi/