Đang tìm game hay để giải trí? Tải ngay 7 siêu phẩm "endless run" cực gây nghiện này về cày!

Nipp  - Theo Helino | 28/09/2019 06:35 PM

3Q Chạy Ngay Đi
09/10/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Để tìm kiếm những tựa game với đủ tính giải trí và có thể truy cập để chơi bất kỳ lúc nào, thể loại "endless run" (chạy không ngừng nghỉ) chính là lựa chọn hàng đầu.

Temple Run 2

Đang tìm game hay để giải trí? Tải ngay 7 siêu phẩm endless run cực gây nghiện này về cày! - Ảnh 1.

Không hổ danh là huyền thoại, series Temple Run từ lâu đã là cái tên nhất định phải có trong máy điện thoại của các game thủ yêu thích thể loại "casual", đề cao tính giải trí. Chỉ với những thao tác đơn giản, người chơi sẽ điều khiển anh chàng thám hiểm gia vượt qua nhiều cạm bẫy, chạy xa khỏi "vòng tay âu yếm" của con quái vật khổng lồ. Một điều hay ho là sẽ luôn có những khung cảnh mới, kèm theo nhiều thử thách và chướng ngại vật siêu khó chịu, thách thức tài nhanh tay, nhanh mắt của người chơi. Trông thì rất đơn giản vậy thôi chứ đã vào Temple Run một lần là kiểu gì cũng bị "nghiện", cứ ngồi đua điểm Highscore đến khi nào bằng bạn bằng bè mới vừa lòng…

Jetpack Joyride

Đang tìm game hay để giải trí? Tải ngay 7 siêu phẩm endless run cực gây nghiện này về cày! - Ảnh 2.

Nếu như Temple Run thống trị màn hình dọc thì sang màn hình ngang, Jetpack Joyride sở hữu cho mình số lượng fan cũng không hề thua kém. Người chơi sẽ cần điều khiển anh chàng nhân vật chính vượt qua hết đám lính canh và các thiết bị phòng thủ tự động để trốn thoát khỏi khu vực bí mật của chính phủ. Đặc biệt, trong tựa game này, bạn sẽ có cơ hội sử dụng các loại vũ khí với uy lực riêng biệt kèm nhiều hiệu ứng đẹp mắt. Jetpack Joyride gợi nhớ nhiều tới tượng đài Contra ngày xưa, vẫn là cách chơi đi cảnh màn hình ngang, kho vũ khí đồ sộ và những chướng ngại vật được sắp xếp đầy khéo léo.

Alto’s Odyssey

Đang tìm game hay để giải trí? Tải ngay 7 siêu phẩm endless run cực gây nghiện này về cày! - Ảnh 3.

Game cũ đã qua, game mới lại đến. Alto’s Odyssey chính là một ví dụ về lớp hậu bối sau này của dòng "endless run". Chỉ được đặt trên phông nền 2D nhưng có vẻ như đó lại không phải điểm yếu của tựa game. Ngược lại, chính phong cách vẽ siêu đẹp và những phối màu đầy mộng ảo, Alto’s Odyssey đã rất thành công trong việc đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu đích thực. Bạn trượt qua những sườn núi, lượn lờ cạnh đám mây, hưởng ánh bình minh đẹp mê hồn… Chơi Alto’s Odyssey mà cứ ngỡ đang được xem một bộ phim quay chậm của vô vàn khung cảnh siêu hút mắt, cứ muốn đắm chìm nơi này mãi không thôi.

Into The Dead 2

Đang tìm game hay để giải trí? Tải ngay 7 siêu phẩm endless run cực gây nghiện này về cày! - Ảnh 4.

Into The Dead 2 cũng là một hậu bối kế thừa tinh túy từ cả Temple Run và Jetpack Joyride, bởi lẽ, không chỉ chạy và chạy, người chơi còn cần phải… bắn nữa. Tựa game đưa bạn vào góc nhìn người thứ nhất, với một kho vũ khí đồ sộ đủ chủng loại và cách thức hoạt động khác nhau. Việc của người chơi là phải vượt qua trùng trùng những đám Zombie hung hãn và không để bị bắt được. Nghe thì tưởng chừng rất dễ nhưng hãy dè chừng, sẽ có những loại Zombie riêng và sở hữu điểm mạnh/điểm yếu khác nhau. Nếu không thể kết thúc được chúng nhanh nhất, bạn sẽ phải đón nhận một cái kết không mấy vui vẻ đâu.

Smash Hit

Đang tìm game hay để giải trí? Tải ngay 7 siêu phẩm endless run cực gây nghiện này về cày! - Ảnh 5.

Tương tự như Into The Dead 2, Smash Hit cũng đưa người chơi về góc nhìn thứ nhất. Mục tiêu của bạn khá đơn giản, bắn những viên bi sắt về phía trước để triệt tiêu các tấm gương cản đường. Cái hay ở chỗ, không phải lúc nào những tấm gương ấy cũng có thể phá theo cách thông thường. Đôi khi, người chơi cần sử dụng tài thiện xạ để kích hoạt đúng nút mở cửa khi đang chạy với tốc độ cao. Hoặc có lúc, những tia laser chết người được đặt đầy bất ngờ và chính bạn sẽ phải nhanh chóng suy tính xem làm sao để tắt chúng đi, vẫn bằng những viên bi sắt…

Crossy Road

Đang tìm game hay để giải trí? Tải ngay 7 siêu phẩm endless run cực gây nghiện này về cày! - Ảnh 6.

Đúng nghĩa là game "qua đường", Crossy Road đem ác mộng của rất nhiều người và biến hóa để đưa vào gameplay một cách đầy quyến rũ. Người chơi cần vận dụng tài quan sát, sự nhanh nhạy và những quyết định đúng đắn để đưa nhân vật thành công qua đường. Sẽ có rất nhiều loại phương tiện khác nhau, từ ô tô, tàu hỏa, xe tải, xe khách… mỗi loại lại có tốc độ không giống nhau. Liệu cậu bé nhân vật chính có vượt qua hết những con đường cao tốc nơi mà xe cộ phi vèo vèo? Hay cuộc hành trình tìm về nhà của nhân vật này sẽ lại bị cản trở vì người chơi không thể vượt qua được các chướng ngại vật đầy khó chịu này?

3Q Chạy Ngay Đi

Đang tìm game hay để giải trí? Tải ngay 7 siêu phẩm endless run cực gây nghiện này về cày! - Ảnh 7.

Một tựa game sắp ra mắt cũng đang rất được mong chờ chính là 3Q Chạy Ngay Đi từ NPH SohaGame. gMO này có nhiều nét tương đồng với Zombie Tsunami nhưng sở hữu cơ chế chơi trực tuyến giúp bạn có thể thi đấu, cạnh tranh với nhiều đối thủ khác. Tuy nhiên, thay vì bắt người chơi phải "ăn" các buff được rải rác trên đường, 3Q Chạy Ngay Đi đem đến hệ thống nhân vật đồ sộ, mỗi người lại có kiểu tấn công và các loại "đạn" riêng. Đây chính là chìa khóa để người chơi lợi dụng, kết hợp khéo léo đội hình và vượt qua cạm bẫy mà hệ thống đã đưa ra. Một điều cũng rất đáng chú ý là 3Q Chạy Ngay Đi có cả chế độ PvP giữa người chơi với nhau. Đây sẽ là tâm điểm chú ý vì ở mỗi lần giao tranh, kỹ năng, sự nhanh tay nhanh mắt của game thủ sẽ chính là chìa khóa quyết định để đưa họ tới chiến thắng.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về 3Q Chạy Ngay Đi tại: https://www.facebook.com/3qchayngaydi/