Nhờ gameplay siêu vui, siêu “bánh cuốn”, 3Q Chạy Ngay Đi nhanh chóng lọt Top các gMO được “hóng” nhất Quý 4/2019

Nipp  - Theo Helino | 04/10/2019 09:30 PM

3Q Chạy Ngay Đi
09/10/2019 NCB: SohaGame NPH:

Chỉ việc show các màn "chạy không ngừng nghỉ", 3Q Chạy Ngay Đi đã vô tình chạm đúng vào khao khát thầm kín nhất của 500 anh em game thủ: niềm vui, sự giải trí tuyệt đỉnh.

Chỉ còn chưa đầy 5 ngày nữa, 3Q Chạy Ngay Đi sẽ chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test, đón game thủ Việt vào trải nghiệm. Trong tất cả những tựa game đáng chú ý sắp ra mắt trong Quý 4 năm nay, chắc hẳn đây là sản phẩm sở hữu lối chơi "độc, dị và vui" nhất. Bởi lẽ, 3Q Chạy Ngay Đi đã thực sự thành công khi đưa gameplay huyền thoại của những tượng đài Zombie Tsunami, Jetpack Joyride hay thậm chí, cả Contra lên cơ chế Multiplayer. Giờ đây, bạn sẽ không còn phải "tự kỷ" ngồi đua Highscore một mình nữa mà thay vào đó, được trải nghiệm những cuộc tranh tài kịch tính, gay cấn nhất với vô vàn đối thủ sừng sỏ khác.

Nhờ gameplay siêu vui, siêu “bánh cuốn”, 3Q Chạy Ngay Đi nhanh chóng lọt Top các gMO được “hóng” nhất Quý 4/2019 - Ảnh 1.

Thể loại "endless run" nghe có vẻ lạ nhưng thực chất, vốn đã xuất hiện trên điện thoại của giới trẻ từ rất lâu. Với lối chơi đơn giản, chỉ bằng những thao tác vuốt, chạm, bạn có thể điều khiển nhân vật (hoặc cả toán quân lính) chỉ với mục tiêu duy nhất: chạy, né và vượt qua mọi chướng ngại vật. Cái hay ho của dòng game này là sẽ luôn luôn có một yếu tố mới lạ nào đó nằm chờ người chơi khám phá. Thậm chí, ngay cả cách hệ thống sắp xếp các kẻ địch cản đường, tốc độ trận đấu và cả nhiều chướng ngại vật cũng đem đến thử thách vô cùng "bánh cuốn" khiến bạn càng chơi lại càng… "nghiện".

Nhờ gameplay siêu vui, siêu “bánh cuốn”, 3Q Chạy Ngay Đi nhanh chóng lọt Top các gMO được “hóng” nhất Quý 4/2019 - Ảnh 2.

Có rất nhiều thứ để thỏa mãi cái sự "vui" trong 3Q Chạy Ngay Đi. Đầu tiên phải nhắc tới chính là hệ thống tướng, mỗi nhân vật lại đem đến cách "bắn" khác nhau, với uy lực và hiệu ứng cũng mang nét đặc trưng riêng. Việc của bạn là phải sắp xếp và phối hợp họ thật khéo léo, tạo ra những đường đạn kết hợp mạnh mẽ nhất. Luôn ghi nhớ rằng, trong game "endless run", triệt hạ mục tiêu càng nhanh thì mối nguy mà người chơi phải dè chừng sẽ càng giảm bớt!

Nhờ gameplay siêu vui, siêu “bánh cuốn”, 3Q Chạy Ngay Đi nhanh chóng lọt Top các gMO được “hóng” nhất Quý 4/2019 - Ảnh 3.

Không chỉ vậy, ngoài hỏa lực đến từ các tướng, người chơi sẽ còn được chọn theo các loại Pet đồng hành cũng "khủng bố" không kém. NSX đã rất khôn khéo khi đem đến vô số lựa chọn cho game thủ, mỗi loại Pet sẽ tương ứng với một cách chơi khác nhau, cũng giống như việc bạn ăn được "buff" khi đang chạy trong Jetpack Joyride vậy. Càng tăng cấp độ cho Pet, hỏa lực tổng của người chơi lại càng "bá đạo" hơn, tuy nhiên, kỹ năng tránh né và phản xạ vẫn là yếu tố quyết định để giúp cả đội hình về đích và bảo toàn được lực lượng.

Nhờ gameplay siêu vui, siêu “bánh cuốn”, 3Q Chạy Ngay Đi nhanh chóng lọt Top các gMO được “hóng” nhất Quý 4/2019 - Ảnh 4.

Nhằm kích thích game thủ "tìm vui" hơn nữa, 3Q Chạy Ngay Đi còn mang tới hệ thống Xếp Hạng (Rank) để thỏa sức đua Top. Người chơi sẽ dần dần tăng hệ số sao nhân vật thông qua hoạt động Chiến Dịch Toàn Dân, cấp Xếp Hạng càng cao, chỉ số nhân vật sẽ nhờ đó mà tăng nhanh. Đây sẽ là một trong những yếu tố giúp người chơi đương đầu với vô vàn "cung đường" siêu khó trong tương lai, ở nơi mà đám quái không còn chỉ biết đứng yên nhả đạn mà còn lên kế hoạch tấn công người chơi một cách bài bản nữa đấy!

Nhờ gameplay siêu vui, siêu “bánh cuốn”, 3Q Chạy Ngay Đi nhanh chóng lọt Top các gMO được “hóng” nhất Quý 4/2019 - Ảnh 5.

Tất nhiên, với một tựa game hướng tới nhu cầu giải trí của người chơi nhiều đến vậy, 3Q Chạy Ngay Đi sẽ không thể thiếu những hoạt động, tính năng nhằm tăng thử thách và là sàn đấu khổng lồ cho bạn thỏa sức thể hiện kỹ năng cá nhân. Theo đó, ngoài việc vượt qua các cửa ải trong cốt truyện chính, người chơi còn được hòa mình vào những phụ bản đầy lý thú, đánh bại các con Boss siêu to khổng lồ và đám đệ tử "bám dai như đỉa". Các hoạt động này được dàn trải xuyên suốt cả ngày, phù hợp cho những game thủ bận rộn không có nhiều thời gian rảnh vẫn có thể truy cập và thưởng thức trọn vẹn.

Nhờ gameplay siêu vui, siêu “bánh cuốn”, 3Q Chạy Ngay Đi nhanh chóng lọt Top các gMO được “hóng” nhất Quý 4/2019 - Ảnh 6.
Nhờ gameplay siêu vui, siêu “bánh cuốn”, 3Q Chạy Ngay Đi nhanh chóng lọt Top các gMO được “hóng” nhất Quý 4/2019 - Ảnh 7.

Cuối cùng, xin được nhấn mạnh một lần nữa, thứ vui nhất mà bạn sẽ được trải nghiệm chính là những màn PvP mà NSX đã khéo léo tạo ra trong 3Q Chạy Ngay Đi. Nếu nghĩ game "endless run" không có cách nào để 2 người chơi "tỉ thí, đọ sức" với nhau thì bạn đã nhầm. Cái cách 3Q Chạy Ngay Đi đem đến một đấu trường để 2 đối thủ cùng so tài "tổ lái" đã khiến rất nhiều người chơi trải nghiệm trước bản nước ngoài bị quyến rũ ngay từ lần đầu tiên nghịch thử.

Nhờ gameplay siêu vui, siêu “bánh cuốn”, 3Q Chạy Ngay Đi nhanh chóng lọt Top các gMO được “hóng” nhất Quý 4/2019 - Ảnh 8.

Theo lịch trình đã thông báo, 3Q Chạy Ngay Đi sẽ sớm Alpha Test vào ngày 09/10/2019 sắp tới. Mọi thông tin chi tiết về tựa game, bạn đọc có thể tìm hiểu ngay tại: https://www.facebook.com/3qchayngaydi/