Công Thành Chiến và sứ mệnh "kẻ gác cổng": Niềm kiêu hãnh của tất cả các game thủ võ lâm

Đô Đô  - Theo Helino | 04/09/2019 06:00 PM

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile
16/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Chặn cổng thành ngăn đich tiến công - chỉ cần nghe đến thôi cũng khiến các huynh đệ võ lâm phải "nổi da gà"

Có thể nói cổng thành chính là "chiến trường" đẫm máu nhất trong các tựa game huyền thoại như VLTK, Kiếm Thế, Chinh Đồ,… Đây vừa là nơi giải quyết ân oán cá nhân, đồng thời cũng là nơi các đại gia "dương oai giễu võ". Và dường như nó ăn sâu vào tiềm thức đến nỗi mỗi khi nghe ai nhắc đến, bất giác cảm xúc về một thời chinh chiến sa trường lại ùa về tâm trí. Đó là kỷ niệm về các buổi tối đẫm máu, cổng thành chật kín các cao thủ từ level thấp đến level cao rượt đuổi nhau, bắn skill tung tóe, đỏ rực khắp màn hình.

Công Thành Chiến và sứ mệnh kẻ gác cổng: Niềm kiêu hãnh của tất cả các game thủ võ lâm - Ảnh 1.

Hoặc đôi khi, đó là chiếc cổng thành dẫn vào tử địa, nơi 500 anh em bang hội đang hết mình lăn xả giữa ranh giới sự sống và cái chết và bạn chính là "kẻ gác cổng" trong truyền thuyết. Thậm chí trong những chiến thuật dàn quân cao tay củ những nhà lãnh đạo tài ba, nhóm chặn cổng thành được coi là mắt xích quan trọng bậc nhất, giữ vai trò nền móng để bảo vệ đội quân công - thủ đang chiến đấu phía bên trong. Tiền tuyến này mà vỡ, thế trận cũng không có cách gì cứu nổi.

Công Thành Chiến và sứ mệnh kẻ gác cổng: Niềm kiêu hãnh của tất cả các game thủ võ lâm - Ảnh 2.

Cũng có những "kẻ gác cổng" như thế trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile mỗi giờ công thành chiến. Cứ mỗi lần như thế, chiến báo lại gửi về nhiểu không kể siết, mỗi dòng văn đều sặc mùi máu tanh, nhuệ khí bừng bừng.

Công Thành Chiến và sứ mệnh kẻ gác cổng: Niềm kiêu hãnh của tất cả các game thủ võ lâm - Ảnh 3.

Qua lời kể của một "kẻ gác cổng" thì vào trận thủ thành ngày 31/8 vừa qua, BuffAnhĐiEm cùng một loạt tinh anh của PhêxDmax gồm Perseus, Hải Tặc Đen, Chủ Tịch Kẹo, Lăng Thiên, zZgknightzZ, Rồng Cát... đã chặn ở cổng thành dưới quyền chỉ huy của Bang Chủ __Mưa__. Mục đích chính là dùng đội quân tinh nhuệ này triệt tiêu bớt sinh lực của Pro ngay từ những đợt tấn công đầu tiên, làm nhuệ khí của địch càng nhiều càng tốt. Kết quả, sự gan dạ, khả năng thiện chiến của riêng một mình BufffAnhĐiEm đã khiến cả trăm thành viên Pro phải ngã xuống 2 bên thành cầu trong uất ức.

Công Thành Chiến và sứ mệnh kẻ gác cổng: Niềm kiêu hãnh của tất cả các game thủ võ lâm - Ảnh 4.

Sứ mệnh người gác cổng - BuffAnhĐiEm người đã chặn đứng cuộc tiến công của Pro

Công Thành Chiến và sứ mệnh kẻ gác cổng: Niềm kiêu hãnh của tất cả các game thủ võ lâm - Ảnh 5.

Xác người nằm la liệt cầu nhưng Pro vẫn không thể tiến thêm một bước nào nữa

Công Thành Chiến và sứ mệnh kẻ gác cổng: Niềm kiêu hãnh của tất cả các game thủ võ lâm - Ảnh 6.

"Kẻ gác cổng" BuffAnhĐiEm nằm xuống để đổi lại bình yên cho Thanh Long Thành

Sấp mặt ngay từ đợt công đầu tiên, Pro bang đã phải mất một khoảng thời gian khá dài để có thể điều chỉnh chiến thuật. Phút cuối, LynaLy cùng NghịchCànKhôn kéo theo 1 loạt sát thủ: Tình 1 Đêm, Sting Cam, Đông Hoa... quyết tâm đột nhập phá cổng, phải mở đường máu cho Pro công thành nếu không thất bại sẽ nằm chắc trong tay nhưng than ôi, tất cả dường như vô vọng khi gặp những chú lình chì PhêxDmax vẫn sừng sững như những tượng đài. Cánh quân tiên phong phía Pro bang không thể tiếp cận được dù đã dổn tổng lực, có lẽ lúc này Bang Chủ Storm đã biết Thanh Long Thành không phải là mảnh đất dành cho họ.

Công Thành Chiến và sứ mệnh kẻ gác cổng: Niềm kiêu hãnh của tất cả các game thủ võ lâm - Ảnh 7.

Thanh Long Thành từng là bất khả xâm phạm của liên minh PhêxDmax, nay đã chính thức đổi chủ

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile có cơ chế "Bang Đồng Minh" tuy nhiên tiếc rằng, "người anh em" SG*Tuyệt cũng đang phải vất vả để bảo vệ Huyết Thần Phủ cùng với những chiến thuật chưa thật sự hợp lý. Quân tử trả thù 10 năm vẫn chưa muộn, trận Công Thành Chiến ngày 8/9 tới đây sẽ là cơ hội rửa hận đòi hỏi rất nhiều tính toán chiến thuật từ phía Pro bang, nếu không muốn thất bại thêm một lần nữa.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là nơi để người mới tìm đến, người cũ tìm về

Khao khát được chơi một tựa game nhập vai chuẩn chỉ, có thể khơi dậy được tinh thần hiệp nghĩa, tình bằng hữu sắt son và khiến dòng máu nóng trong người phải hừng hực khi lăn xả trên trường, có lẽ đến Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile mới đôi phần trọn vẹn. Không thể tách bạch bất cứ một tính năng, hoạt động nào ra mà nói một mình nó hay được, cái tầm của tựa game "80 triệu người chơi toàn cầu" phải đến từ sự giao thoa tuyệt vời của cả cái chất game và cái chất cộng đồng.

Công Thành Chiến và sứ mệnh kẻ gác cổng: Niềm kiêu hãnh của tất cả các game thủ võ lâm - Ảnh 8.

Ở đây, người ta lại có thể tìm thấy những ký ức chặn cổng đến mất ngủ, một mình bang chủ như cánh chim đầu đàn tiến lên trên canh giữ, sẵn sàng "làm cỏ" bất cứ kẻ nào muốn bước qua.

Công Thành Chiến và sứ mệnh kẻ gác cổng: Niềm kiêu hãnh của tất cả các game thủ võ lâm - Ảnh 9.

Ở đây, người ta lại có thể sống lại những trận Công Thành Chiến ngàn người, bên công bên thủ, khi sách lược lên ngôi và sự đoàn kết chính là điều kiện tiên quyết.

Công Thành Chiến và sứ mệnh kẻ gác cổng: Niềm kiêu hãnh của tất cả các game thủ võ lâm - Ảnh 10.

Ở đây, người ta cũng lại có thể tìm thấy những đối thủ xứng tầm của mình trên giang hồ, có vinh có nhục, có cay cú có hào sảng, có cả những kẻ truy nã mà tội ác đổ dọc Thành Đô.

Công Thành Chiến và sứ mệnh kẻ gác cổng: Niềm kiêu hãnh của tất cả các game thủ võ lâm - Ảnh 11.

Ở đây, anh em giang hồ lại có thể thấy lại "con đường độc đạo" dẫn vào săn Boss, một là chiến đấu, hai là chết trong nhục nhã. Không khoan nhượng, cũng chẳng có đường lui.

Chặn cổng chặn cổng! Một là ta chết, hai là ngươi chết!

Ở đây, người ta có thể một lần nữa bỏ lại cuộc sống đời thực xô bồ hối hả, để hóa thân thành Thiếu Lâm uy phong, Thanh Thành máu lạnh, Côn Lôn lãng tử, vờn hoa ghẹo bướm với Bách Hoa hay Đường Môn. Có thù hận, cũng có cả tình nghĩa.

Công Thành Chiến và sứ mệnh kẻ gác cổng: Niềm kiêu hãnh của tất cả các game thủ võ lâm - Ảnh 13.
Công Thành Chiến và sứ mệnh kẻ gác cổng: Niềm kiêu hãnh của tất cả các game thủ võ lâm - Ảnh 14.

Cho dù biết chẳng thể nào trọn vẹn, nhưng một lần hành tẩu thì mãi là người của giang hồ, một lần kết nghĩa cả đời vẫn là anh em. Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính là một võ lâm như thế - nơi ngưỡi mới tìm đến, nơi người cũ tìm về.

Tải Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ngay tại: http://thucson.vn/rd/gamek