Cộng đồng Tiêu Dao Mobile cháy hết mình trong "siêu chiến trường" Tống - Kim - Liêu - Đại Lý, chiến thuật chính là yếu tố hàng đầu!

Đô Đô  - Theo Helino | 27/09/2019 06:54 PM

Tiêu Dao Mobile
25/09/2019 NCB: SohaGame NPH:

Tính đến thời điểm hiện tại, Tiêu Dao Mobile đã có tới gần 100.000 lượt tải chỉ sau 2 ngày ra mắt.

Game nhập vai có đặc thù riêng của nó. Chưa cần biết gameplay như thế nào, có sâu sắc hay không, cảm quan đầu tiên để khiến game thủ có quyết định nhấn nút tải chính là cái sự "đông" bắt buộc phải có.

Cộng đồng Tiêu Dao Mobile cháy hết mình trong siêu chiến trường Tống - Kim - Liêu - Đại Lý, chiến thuật chính là yếu tố hàng đầu! - Ảnh 1.

Vậy thì chắc chắn Tiêu Dao Mobile sẽ là tựa game thỏa mãn được tất cả các người chơi dù là khó tính nhất. Cần đông có đông, cần ganh đua có ganh đua, hừng hực khí thế, bi tráng, hào hùng.

Cộng đồng Tiêu Dao Mobile cháy hết mình trong siêu chiến trường Tống - Kim - Liêu - Đại Lý, chiến thuật chính là yếu tố hàng đầu! - Ảnh 2.

Để bước chân vào Tiêu Dao Mobile, để bắt đầu cuộc hành trình cũng như đủ tư cách lăn xả trên những chiến trường máu lửa và khốc liệt, mỗi game thủ phải xác định cho mình 1 trong 4 quốc gia để gắn bó. Rồi từ đó không những nâng cao chiến lực bằng chính những lần PK đẫm máu nơi chiến trường, tuyệt đối không khoan nhượng.

Cộng đồng Tiêu Dao Mobile cháy hết mình trong siêu chiến trường Tống - Kim - Liêu - Đại Lý, chiến thuật chính là yếu tố hàng đầu! - Ảnh 3.

Khắp các bản đồ của Tiêu Dao Mobile giờ đây đều tràn ngập không khí đua tranh dồn dập, từ đại gia cho đến dân cày, hết chạy nhiệm vụ, tham gia hoạt động rồi đến cắm máy train quái, chỉ cần lơ là một chút thôi là cũng đủ bị tụt lại phía sau. Thế mới là game nhập vai, là ganh đua, là khô máu, là sự đông vui làm nên cái hồn của dòng game MMORPG.

Cộng đồng Tiêu Dao Mobile cháy hết mình trong siêu chiến trường Tống - Kim - Liêu - Đại Lý, chiến thuật chính là yếu tố hàng đầu! - Ảnh 4.

Đặc biệt vào tối qua, cộng đồng Tiêu Dao Mobile đã được chính thức tham gia vào siêu chiến trường giữa cả 4 thế lực Tống - Kim - Liêu - Đại Lý với những cung bậc cảm xúc không dễ gì diễn tả. Khác hẳn với chiến trường hỗn chiến 1vs100 đơn thuần, trận quốc chiến trong Tiêu Dao Mobile cần nhiều hơn là sức mạnh cơ bắp bởi lẽ, ngoài việc khô máu lao vào kẻ địch, mỗi người chơi còn phải đoàn kết, tuân theo chiến thuật công – thủ rõ ràng đã được phân ra từ trước mới có thể giành lợi thế.

Một trận quốc chiến điển hình trong Tiêu Dao Mobile

Không khí trong này cực kỳ hỗn loạn, đâu đâu cũng là người, skill tung tóe, sát khí đằng đằng, sẽ có những top thủ cổng, những top công thành, những top damage Boss, người ghi danh lên bảng vàng cũng nhiều mà kẻ anh dũng nằm xuống cũng không ít. Tống, Kim, Liêu hay Đại Lý cũng đều là danh dự quốc gia và mỗi người chơi, một khi đã bước một chân vào chiến trường chính là tự nguyện chiến đấu hết mình vì danh dự ấy.

Cộng đồng Tiêu Dao Mobile cháy hết mình trong siêu chiến trường Tống - Kim - Liêu - Đại Lý, chiến thuật chính là yếu tố hàng đầu! - Ảnh 6.
Cộng đồng Tiêu Dao Mobile cháy hết mình trong siêu chiến trường Tống - Kim - Liêu - Đại Lý, chiến thuật chính là yếu tố hàng đầu! - Ảnh 7.
Cộng đồng Tiêu Dao Mobile cháy hết mình trong siêu chiến trường Tống - Kim - Liêu - Đại Lý, chiến thuật chính là yếu tố hàng đầu! - Ảnh 8.
Cộng đồng Tiêu Dao Mobile cháy hết mình trong siêu chiến trường Tống - Kim - Liêu - Đại Lý, chiến thuật chính là yếu tố hàng đầu! - Ảnh 9.

Chính vì vậy mà cho đến thời điểm hiện tại, các thế lực vẫn không ngừng chiêu mộ thành viên, tăng cường sức mạnh, bành trướng lãnh thổ để chuẩn bị cho các trận chiến lần sau. Nếu vẫn còn nghi ngờ về cái sự "đông" của Tiêu Dao Mobile, bạn có thể nghía qua những bức ảnh chiến báo từ khắp các server dưới đây, hoặc tự mình kiểm chứng qua các bài đăng khoe ảnh quốc gia, báo danh thành viên cực xôm tụ trong group. Cho dù là về mặt đồ họa, gameplay hay cộng đồng thì chắc chắn, Tiêu Dao Mobile sẽ không làm bạn thất vọng.

Cộng đồng Tiêu Dao Mobile cháy hết mình trong siêu chiến trường Tống - Kim - Liêu - Đại Lý, chiến thuật chính là yếu tố hàng đầu! - Ảnh 10.
Cộng đồng Tiêu Dao Mobile cháy hết mình trong siêu chiến trường Tống - Kim - Liêu - Đại Lý, chiến thuật chính là yếu tố hàng đầu! - Ảnh 11.
Cộng đồng Tiêu Dao Mobile cháy hết mình trong siêu chiến trường Tống - Kim - Liêu - Đại Lý, chiến thuật chính là yếu tố hàng đầu! - Ảnh 12.
Cộng đồng Tiêu Dao Mobile cháy hết mình trong siêu chiến trường Tống - Kim - Liêu - Đại Lý, chiến thuật chính là yếu tố hàng đầu! - Ảnh 13.
Cộng đồng Tiêu Dao Mobile cháy hết mình trong siêu chiến trường Tống - Kim - Liêu - Đại Lý, chiến thuật chính là yếu tố hàng đầu! - Ảnh 14.
Cộng đồng Tiêu Dao Mobile cháy hết mình trong siêu chiến trường Tống - Kim - Liêu - Đại Lý, chiến thuật chính là yếu tố hàng đầu! - Ảnh 15.
Cộng đồng Tiêu Dao Mobile cháy hết mình trong siêu chiến trường Tống - Kim - Liêu - Đại Lý, chiến thuật chính là yếu tố hàng đầu! - Ảnh 16.
Cộng đồng Tiêu Dao Mobile cháy hết mình trong siêu chiến trường Tống - Kim - Liêu - Đại Lý, chiến thuật chính là yếu tố hàng đầu! - Ảnh 17.
Cộng đồng Tiêu Dao Mobile cháy hết mình trong siêu chiến trường Tống - Kim - Liêu - Đại Lý, chiến thuật chính là yếu tố hàng đầu! - Ảnh 18.

Tải game: https://go.onelink.me/6WPT/pr

Trọn Bộ VIPCode tổng trị giá 2.000.000VNĐ:

Code 1: codevip1tr

Code 2: codevip500k

Code 3: codevip300k

Code 4: codevip200k