Đúng là không thể đùa với độ hung hãn của "fan kiếm hiệp": Tiêu Dao Mobile chính thức chiếm Top 1 cả CH Play lẫn App Store

K/DA  - Theo Helino | 26/09/2019 07:00 PM

Tiêu Dao Mobile
25/09/2019 NCB: SohaGame NPH:

Đây chính là tấm tem bảo đảm rằng, Tiêu Dao Mobile xứng đáng đứng đầu trong số các tựa game nhất định phải chơi ngay hôm nay.

Vào 10h sáng ngày hôm qua, các máy chủ của Tiêu Dao Mobile đã được khai mở đồng thời để chào đón hàng ngàn game thủ tìm về trải nghiệm. Nếu như trước thời điểm ra mắt, game gây rất nhiều sóng gió khi tự tin sẽ trở thành một trong số những sản phẩm nhập vai kiếm hiệp đáng chơi nhất 2019 thì nay, Tiêu Dao Mobile đã dùng chính thứ bậc của mình trên một loạt các BXH, ở cả hai hệ điều hành để san bằng tất cả các đối thủ cùng loại khác và bước lên ngôi Vương.

Đúng là không thể đùa với độ hung hãn của fan kiếm hiệp: Tiêu Dao Mobile chính thức chiếm Top 1 cả CH Play lẫn App Store - Ảnh 1.

Top 1 Thịnh Hành CH Play, Top 1 Miễn Phí iOS, xếp hàng loạt cái tên chiến thuật sừng sỏ khác - bấy nhiêu đó đã là đủ để công nhận sức công phá của Tiêu Dao Mobile tại thời điểm hiện tại. Như gãi đúng chỗ ngứa của anh em, Tiêu Dao Mobile với bối cảnh hậu Thiên Long mới lạ và những chiến trường quốc gia đột phá không giới hạn chính là tựa game "phải chơi" đối với bất cứ game thủ yêu kiếm hiệp nào.

Đúng là không thể đùa với độ hung hãn của fan kiếm hiệp: Tiêu Dao Mobile chính thức chiếm Top 1 cả CH Play lẫn App Store - Ảnh 2.
Đúng là không thể đùa với độ hung hãn của fan kiếm hiệp: Tiêu Dao Mobile chính thức chiếm Top 1 cả CH Play lẫn App Store - Ảnh 3.

May mắn là một trong số những người đầu tiên đăng nhập thành công vào server 1, khung cảnh đông đúc, chen chúc chật ních người chính là cảm quan đầu tiên đập vào mặt. Người người nhà nhà tất tả chạy nhiệm vụ, train quái, chạy đua với thời gian khiến dù là đi đến đâu cũng thấy không khí hừng hực khí thế bao trùm. Những Top server đầu tiên đã được ghi nhận tuy nhiên sự soán ngôi, đảo vị trí cũng diễn ra vô cùng chóng mặt.

Đúng là không thể đùa với độ hung hãn của fan kiếm hiệp: Tiêu Dao Mobile chính thức chiếm Top 1 cả CH Play lẫn App Store - Ảnh 4.

Nếu đối với những ai vẫn còn đang lăn tăn về chất lượng của Tiêu Dao Mobile thì đây sẽ là tấm tem bảo đảm rằng, Tiêu Dao Mobile xứng đáng đứng đầu trong số các tựa game nhất định phải chơi, cần quen thuộc có quen thuộc, cần mới lạ có mới lạ, có thiên vạn địch nhân nhưng cũng tứ hải giai huynh đệ, coi cái chết là một cõi đi về nhưng vẫn vấn vương khi gặp được tri kỷ hồng nhan.

Đúng là không thể đùa với độ hung hãn của fan kiếm hiệp: Tiêu Dao Mobile chính thức chiếm Top 1 cả CH Play lẫn App Store - Ảnh 5.
Đúng là không thể đùa với độ hung hãn của fan kiếm hiệp: Tiêu Dao Mobile chính thức chiếm Top 1 cả CH Play lẫn App Store - Ảnh 6.

Vận Tiêu quốc gia, muôn nẻo đường tà

Còn chần chừ gì nữa, nhanh tay tải game, nhập code và trải nghiệm Tiêu Dao Mobile ngay hôm nay, không tải hối không kịp nha~

ĐỂ NHẬN CODE, CLICK VÀO ĐÂY.

Tải game: https://go.onelink.me/6WPT/pr

Fanpage: https://www.facebook.com/TieuDaoMobile/