Review Tiêu Dao Mobile 30 level đầu: Căng thẳng ngay từ những nhiệm vụ đột nhập đầu tiên, khá đau tim nhưng lại rất "bánh cuốn"

Đô Đô  - Theo Helino | 26/09/2019 08:00 AM

Tiêu Dao Mobile
25/09/2019 NCB: SohaGame NPH:

Quả thật mâu thuẫn giữa 4 thế lực khiến cho nhịp độ của Tiêu Dao Mobile trở nên căng thẳng và hồi hộp hơn rất nhiều.

Vào 10h sáng nay 25/09, tựa game nhập vai gây tò mò nhất hiện nay: Tiêu Dao Mobile đã chính thức ra mắt game thủ Việt. Trải qua một giai đoạn Alpha Test thành công trước đó, Tiêu Dao Mobile tỏ ra rất mượt mà trong khâu trải nghiệm, dù chào đón hàng chục ngàn nhân sĩ võ lâm đăng nhập cùng một lúc nhưng không hề ghi nhận tình trạng giật, lag. Ai ai cũng hân hoan, hừng hực khí thế sáng tạo nên câu chuyện giang hồ của riêng mình.

Review Tiêu Dao Mobile 30 level đầu: Căng thẳng ngay từ những nhiệm vụ đột nhập đầu tiên, khá đau tim nhưng lại rất bánh cuốn - Ảnh 1.

Chưa thọc sâu vào gameplay thì Tiêu Dao Mobile đã làm hài lòng người chơi ngay từ giao diện chọn phái đầu tiên. Mỗi môn phái có từ 2-3 ngoại hình nhân vật để người chơi lựa chọn, mỗi ngoại hình lại có vũ khí riêng, thời trang riêng, thậm chí có cả tạo hình loli, hứa hẹn mở ra quá trình phát triển chuyên sâu về sau. Không dừng lại ở đó, Tiêu Dao Mobile còn cho phép tùy chỉnh gương mặt theo nhiều tiêu chí khác nhau như: mặt, tóc, lông mày, mắt, khóe miệng, concept đáng yêu, cá tính… mỗi người một vẻ, phá bỏ sự nhàm chán thông thường trong game nhập vai.

Review Tiêu Dao Mobile 30 level đầu: Căng thẳng ngay từ những nhiệm vụ đột nhập đầu tiên, khá đau tim nhưng lại rất bánh cuốn - Ảnh 2.

Đó cũng chính là lý do vì sao mà tất cả các máy chủ của Tiêu Dao Mobile đều đang chứng kiến lượng game thủ online ở mức kỷ lục. Dạo qua một vòng group cộng đồng của trò chơi, "người đông hơn quái" chính là tình trạng chung hiện tại, thậm chí đứng 5 phút chẳng hoàn thành nổi nhiệm vụ. Có thể nói, đây chính là cảm giác nhộn nhịp, đông đúc đầy hứng khởi mà cộng đồng kiếm hiệp luôn khao khát có lại!

Review Tiêu Dao Mobile 30 level đầu: Căng thẳng ngay từ những nhiệm vụ đột nhập đầu tiên, khá đau tim nhưng lại rất bánh cuốn - Ảnh 3.

Đồ họa của Tiêu Dao Mobile ngay từ giai đoạn đầu đã được đánh giá là chuẩn kiếm hiệp, vừa quen thuộc lại vừa rất dễ chịu. Nhịp độ phát triển giai đoạn đầu của game hợp lý, lượng trang bị được mở khóa dần, ngưỡng sức mạnh đạt từ từ giúp người chơi không bị choáng ngợp. Rất nhiều game thủ đã lên group cộng đồng của trò chơi để chia sẻ những bức ảnh ingame đầu tiên của mình trong một niềm hân hoan, quay ngang quay dọc đều là anh em, bốn biển là nhà. Không nằm ngoài dự đoán, màu hậu Thiên Long, cái chất võ lâm, phiêu bạt giang hồ bụi bặm của Tiêu Dao Mobile đã thực sự chinh phục được cộng đồng.

Review Tiêu Dao Mobile 30 level đầu: Căng thẳng ngay từ những nhiệm vụ đột nhập đầu tiên, khá đau tim nhưng lại rất bánh cuốn - Ảnh 4.

Lại nói về bối cảnh hậu Thiên Long, có lẽ đến lúc này cộng đồng mới hiểu được bối cảnh này chi phối đến gameplay của Tiêu Dao Mobile mạnh mẽ như thế nào. Thay vì các phe phái/thế lực cùng hoạt động ở một bản đồ chung như ở tất cả các tựa game khác thì trong Tiêu Dao Mobile, mỗi quốc gia (Tống - Kim - Liêu - Đại Lý) sẽ có một thành trì riêng, lãnh địa riêng và một map trung lập - tử địa diễn hầu hết các hoạt động PK đổ máu, tranh chấp. Đặc biệt để tăng phần kịch tính và đẩy mâu thuẫn quốc gia lên đỉnh điểm, Tiêu Dao Mobile quyết định cho ra mắt hệ thống nhiệm vụ đột nhập và phá hoại quốc gia đối địch đầy mới lạ. Tiêu Dao Mobile chỉ cho phép người chơi ngao du sơn thủy tầm 20 phút đầu, ngay sau đó chính là một chuỗi những nhiệm vụ quốc gia cực kỳ "tim đập chân run".

Review Tiêu Dao Mobile 30 level đầu: Căng thẳng ngay từ những nhiệm vụ đột nhập đầu tiên, khá đau tim nhưng lại rất bánh cuốn - Ảnh 5.

Với sứ mệnh này, người chơi sẽ có thể đột nhập, nhìn thấy toàn bộ căn cứ địch cũng như thử cảm giác đốt phá hủy hoại địch từ bên trong. Tuy nhiên như đã nói ở trên, đây cũng chính là lúc tính mạng ngàn cân của mỗi người treo trên sợi tóc, chỉ cần bị kẻ địch phát hiện ra thì coi như 1 phần sống, 9 phần chết, căng thẳng tột độ.

Review Tiêu Dao Mobile 30 level đầu: Căng thẳng ngay từ những nhiệm vụ đột nhập đầu tiên, khá đau tim nhưng lại rất bánh cuốn - Ảnh 6.

Sợ hãi? Trốn tránh? Thôi không làm nữa? Máu giang hồ, chí võ lâm, tuyệt nhiên sao có thể hèn nhát? Hơn nữa, nếu không thực hiện nhiệm vụ quốc gia, người chơi chẳng thể nào nâng cấp tước vị và nhận được lương bổng cũng như quyền giành chức vị ở quốc gia mình. Nhờ vậy tuy đều là những nhiệm vụ quen thuộc nhưng đặc sắc như Vận Tiêu, Do Thám, Cướp Gạch… điển hình cho một game quốc chiến, Tiêu Dao Mobile vẫn ấn tượng hơn và đầy thử thách hơn so với những game khác.

Review Tiêu Dao Mobile 30 level đầu: Căng thẳng ngay từ những nhiệm vụ đột nhập đầu tiên, khá đau tim nhưng lại rất bánh cuốn - Ảnh 7.

Càng đi sâu, càng khám phá, game thủ lại càng nhận ra những điểm thú vị trong gameplay cũng như cách thêm thắt, tinh chỉnh các cơ chế mới của Tiêu Dao Mobile: thẻ bài theo thuộc tính, kỹ năng kết hợp giữa chủ động - bị động - kỹ năng tước vị - kỹ năng sát chiêu, khinh công PK… Hiện tại, các thế lực quốc gia vẫn đang ráo riết tuyển thêm thành viên để sẵn sàng cho những siêu chiến trường Đại Lý - Tống - Kim - Liêu đầu tiên khốc liệt nhất, tham chiến ngay hôm nay:

ĐỂ NHẬN CODE, CLICK VÀO ĐÂY.

Tải game: https://go.onelink.me/6WPT/pr

Fanpage: https://www.facebook.com/TieuDaoMobile/