Cộng đồng LMHT lo ngại Keria có thể không được sử dụng Caitlyn Hỗ Trợ nữa

Tùng Hoàng  Tổ Quốc | 13/02/2023 03:35 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

(Tổ Quốc) - Một tình huống xảy ra trong trận đấu giữa T1 và DRX có thể khiến Keria phải "tạm biệt" Caitlyn.

Vào ngày 12/2 vừa qua, T1 đã có một chiến thắng khá đơn giản với tỷ số 2-0 trước DRX. Chiến thắng này đã giúp T1 xây chắc vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng LCK Mùa Xuân 2023. Thậm chí, những người hâm mộ của T1 còn vui hơn nữa khi đội bám đuổi ngay phía sau là Gen.G Esports bất ngờ “ngã ngựa” trước KT Rolster.

Cộng đồng LMHT lo ngại Keria có thể không được sử dụng Caitlyn Hỗ Trợ nữa - Ảnh 1.

T1 tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng LCK Mùa Xuân 2023

Bên cạnh yếu tố phong độ cao của tập thể T1, chiến thắng này tới dễ dàng cũng có nguyên nhân từ phía DRX. Mặc dù mang danh những nhà đương kim vô địch thế giới nhưng đội hình mới của DRX khó lòng so sánh được với những con người cũ (trừ BeryL). Vì vậy phía T1 chơi với tâm thế vô cùng thoải mái mà vẫn giành chiến thắng.

Có lẽ vì sự thoải mái kể trên mà bản thân cái tuyển thủ T1 cũng có những pha xử lý có hơi “vui quá” một chút. Trong một tình huống vây bắt Rascal ở Đường Dưới, Faker gần như đã nắm chắc mạng hạ gục của đối thủ. Tuy nhiên Keria lại dùng chiêu cuối và “nẫng mạng” của Faker. Vì vậy khán giả mới lo lắng rằng Keria không được dùng Caitlyn nữa.

Cộng đồng LMHT lo ngại Keria có thể không được sử dụng Caitlyn Hỗ Trợ nữa - Ảnh 2.

Dù mạng đã rất gần với Faker nhưng lại bị chiêu cuối của Keria lấy mất

“Ôi không, Keria sao lại dùng chiêu cuối như vậy? Mạng đó là của Faker rồi cơ mà. Có khi sau trận này Keria sẽ không còn được dùng Caitlyn nữa ấy chứ” - Một khán giả bình luận trên mạng xã hội.

Cộng đồng LMHT lo ngại Keria có thể không được sử dụng Caitlyn Hỗ Trợ nữa - Ảnh 3.

Dù mất điểm hạ gục về tay Keria nhưng có lẽ Faker cũng sẽ không quá bận lòng

Nhìn theo chiều hướng tích cực, tình huống kể trên cho thấy tập thể T1 rất đoàn kết và không hề vì một vài mạng hạ gục mà căng thẳng. Bản thân Faker khi bị “nẫng mạng” như vậy cũng chỉ nói là mình thiếu may mắn mà thôi. Với phong độ rất cao cùng sự đoàn kết đang có, T1 chính là ứng viên vô địch lớn nhất của LCK Mùa Xuân 2023.