Cộng đồng hỏi, Thần Ma Mobile trả lời: Những đặc quyền chỉ game “đặt hàng” mới có!

Nipp  - Theo Helino | 21/06/2019 07:00 PM

Thần Ma Mobile
01/05/2019 NCB: SohaGame NPH:

Được xây dựng và phát triển dựa theo sở thích, nhu cầu của phần đông game thủ Việt, liệu Thần Ma Mobile sẽ có gì khác biệt so với nhiều đối thủ cùng loại?

Trong thời điểm dòng game thẻ tướng chiến thuật đang khá phẳng lặng và cần lắm một bến bờ mới để thỏa mãn sự yêu thích của cộng đồng người chơi, sự xuất hiện của Thần Ma Mobile gần như là một "cú hích" lớn. Chẳng cần những màn quảng bá rầm rộ, gMO này đang nhanh chóng thu hút được hàng chục nghìn người chơi.

Bằng chứng là mặc dù vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức nhưng cả trên fanpage lẫn group của Thần Ma Mobile đang chứng kiến sự đổ bộ của lượng game thủ cực kỳ đông đảo. Hàng ngày, hàng giờ luôn xuất hiện các bài đăng tải, topic hóng game, bàn luận và phân tích về cách chơi cũng như những yếu tố đặc sắc đã được bổ sung vào siêu phẩm này.

Cộng đồng hỏi, Thần Ma Mobile trả lời: Những đặc quyền chỉ game “đặt hàng” mới có! - Ảnh 1.
Cộng đồng hỏi, Thần Ma Mobile trả lời: Những đặc quyền chỉ game “đặt hàng” mới có! - Ảnh 2.

"Game có nhiều hiệu ứng kỹ năng không? Chiến thuật hack não như thế nào? Các tướng có nhiều cách build không? Đa dạng meta game hay chỉ co cụm trong vài team đơn giản?"

Là một tựa game gần như được sinh ra từ đóng góp và những ý kiến xây dựng của game thủ, cộng thêm sự hậu thuẫn từ studio nổi tiếng Phantasia, có thể nói, Thần Ma Mobile sẽ là tựa game thẻ tướng turn-based rất chuẩn mực. Không những tái hiện đầy đủ lối chơi của dòng game chiến thuật hay ho này, Thần Ma Mobile còn có thêm một vài bổ sung thú vị để phù hợp hơn với thị hiếu người chơi ngày nay.

Cộng đồng hỏi, Thần Ma Mobile trả lời: Những đặc quyền chỉ game “đặt hàng” mới có! - Ảnh 3.
Cộng đồng hỏi, Thần Ma Mobile trả lời: Những đặc quyền chỉ game “đặt hàng” mới có! - Ảnh 4.

Điều đầu tiên cần nhắc tới chính là tướng chính. Điểm khác biệt của Thần Ma Mobile so với nhiều sản phẩm cùng loại là tướng chính chắc chắn sẽ không hề "phế". Nếu như bạn từng gặp phải cái cảnh lên đến lvl 50 chỉ muốn bỏ quách tướng chính ra khỏi đội hình vì vướng víu, chẳng hợp combo thì xin thưa, trong tựa game này, NSX đã rất khôn khéo khi thiết kế cho tướng chính tới 4 bộ kỹ năng. Khi sắp xếp chúng theo các chuỗi khác nhau, bạn có thể tạo ra tới 12 kiểu build, mỗi kiểu lại dành cho một hướng chơi khác biệt, với những đồng đội phù hợp.

Cộng đồng hỏi, Thần Ma Mobile trả lời: Những đặc quyền chỉ game “đặt hàng” mới có! - Ảnh 5.
Cộng đồng hỏi, Thần Ma Mobile trả lời: Những đặc quyền chỉ game “đặt hàng” mới có! - Ảnh 6.

Thêm vào đó, Thần Ma Mobile cũng cho phép người chơi được "mượn" thêm nguồn sức mạnh từ Thần Thú. Đây là tính năng có nhiều nét tương đồng với Thần Binh nhưng đặc sắc ở chỗ là bạn sẽ phải "nuôi" Thần Thú của mình hàng ngày, cho ăn, "dọn phân" và nâng cấp lvl để chú ta thêm khỏe mạnh, tung chiêu khạc lửa cũng vì thế mà làm địch… nhanh "dẹo" hơn.

Cộng đồng hỏi, Thần Ma Mobile trả lời: Những đặc quyền chỉ game “đặt hàng” mới có! - Ảnh 7.
Cộng đồng hỏi, Thần Ma Mobile trả lời: Những đặc quyền chỉ game “đặt hàng” mới có! - Ảnh 8.

"Cốt truyện của game nói về ai?"

Đây tiếp tục là một điều bất ngờ khác mà Thần Ma Mobile dành tặng cho 500 anh em game thủ. Nhân vật chính của tựa game không chỉ có 1 người mà là hàng trăm vị cổ thần trong truyền thuyết Trung Hoa cổ đại. Tất thảy họ đều đang đứng trước kiếp nạn khó tránh, khi Đại Ma Vương đang dần đạt đến sức mạnh khủng bố chưa từng có, từng người một đều bị đánh bại. Cùng với nhau, các vị cổ thần phải hợp tác và đưa ra một chiến lược cho trận đánh cuối cùng, tất cả là để giải phóng cho thương sinh của nhân gian.

Cộng đồng hỏi, Thần Ma Mobile trả lời: Những đặc quyền chỉ game “đặt hàng” mới có! - Ảnh 9.

Không tập trung vào chỉ một bộ tiểu thuyết đã có sẵn, Thần Ma Mobile tự tạo ra thế giới huyền ảo của riêng mình. Ở đó, người chơi sẽ được gặp gỡ và chiêm ngưỡng những câu chuyện riêng và vô vàn nhân vật đặc biệt. Bởi sự rộng lớn như vậy, sẽ là rất phí nếu bạn không thử chơi chậm lại, quan sát từng đoạn hội thoại của dàn nhân vật để biết được đâu mới là cái thiện, đâu mới là cái ác. Liệu rằng mọi thứ có đơn thuần chỉ là đánh bại Đại Ma Vương?

Cộng đồng hỏi, Thần Ma Mobile trả lời: Những đặc quyền chỉ game “đặt hàng” mới có! - Ảnh 10.
Cộng đồng hỏi, Thần Ma Mobile trả lời: Những đặc quyền chỉ game “đặt hàng” mới có! - Ảnh 11.

"Phúc lợi trong Thần Ma Mobile liệu có nhiều?"

Một chi tiết khá ấn tượng mà BQT Thần Ma Mobile công bố tới những fan cuồng đang kiên nhẫn chờ đợi những ngày hôm nay chính là việc tặng FREE tướng đỏ Hoa Thiên Cốt. Trong nhiều sản phẩm cùng loại khác, việc tặng cho người chơi tướng vàng cũng đã là rất hiếm chứ đừng nói tới tướng đỏ. Đây là nhóm tướng có tư chất cao nhất game cũng như sở hữu bộ skill cực khủng, đủ sức để "cân team" trong nhiều trường hợp.

Cộng đồng hỏi, Thần Ma Mobile trả lời: Những đặc quyền chỉ game “đặt hàng” mới có! - Ảnh 12.
Cộng đồng hỏi, Thần Ma Mobile trả lời: Những đặc quyền chỉ game “đặt hàng” mới có! - Ảnh 13.

Vì là một tựa game đặt hàng, các tính năng, sửa đổi, bổ sung hay thậm chí là phúc lợi cũng đều được cập nhật dựa theo phản hồi của người chơi. Ưu thế này chỉ riêng Thần Ma Mobile mới có. Rất có thể, trong tương lai gần, sẽ xuất hiện thêm nhiều nhân vật "cộm cán" khác trong các truyền thuyết Trung Hoa. Đó có thể là thần, là yêu hoặc cũng có thể là con người. Đứng trước trận chiến kéo dài cả tam giới này, sẽ không có ai là an toàn. Sau cuối, không biết rằng kẻ sống sót cuối cùng có phải là vị anh hùng như chúng ta vẫn tưởng?

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết của Thần Ma Mobile tại: https://www.facebook.com/thanmamobile/

Trang chủ: https://thanmamobile.vn/