Conan chap 1075: Nữ thần gió thể hiện trình độ đi xe còn hơn "tổ lái", giải cứu thành công tiến sĩ Agasa

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/06/2021 05:38 PM

 
  thích

Conan chap 1075 chứng kiến tài năng của thám tử nhí khi giải mã thủ thuật mà 2 kẻ bắt cóc đã sử dụng để mang tiến sĩ Agasa đi.

Conan chap 1075 bắt đầu khi Conan suy luận về thủ đoạn mà vợ chồng Raiya (tên của 2 kẻ hung thủ) đã sử dụng để bắt cóc tiến sĩ Agasa. Bọn chúng đã bôi sơn cảm ứng nhiệt lên chiếc xe từ trước sau đó chúng bắt đầu đổ hết mấy chai trà nóng chúng mua lên xe. Nhờ đó, nó dần chuyển sang màu xanh dương sẫm. Trong lúc tên bắt cóc Chien Daiya đang thay đổi màu xe, tên nữ bắt cóc cũng giương một chiếc ô ra che chắn để không ai nhìn thấy cảnh này. Chính vì điều này mà chúng đã dễ dàng đi qua chốt kiểm tra của cảnh sát mà không bị phát hiện.

Conan chap 1075: Nữ thần gió thể hiện trình độ đi xe còn hơn tổ lái, giải cứu thành công tiến sĩ Agasa - Ảnh 1.

Conan chap 1075 tiếp tục với cảnh mở rộng phạm vi điều tra của phía cảnh sát. Tuy nhiên 2 kẻ bắt cóc đã phát hiện ra giám đốc Nanjo thật chưa bị bắt cóc. Chúng hiểu ra là mình bắt nhầm người. Chính vì vậy tính mạng của tiến sĩ đang trở nên rất nguy hiểm khi 2 kẻ bắt cóc có thể thủ tiêu ông ngay lập tức. Nhận thấy tình thế quá nguy hiểm cho ông bác của mình, Conan cùng nữ thần gió nhanh chóng đi tìm 2 kẻ bắt cóc.

Conan chap 1075: Nữ thần gió thể hiện trình độ đi xe còn hơn tổ lái, giải cứu thành công tiến sĩ Agasa - Ảnh 2.

Quay trở lại nhóm Ran, Sonoko, thám tử Mori và thanh tra Yokomizo. Tại đây, thanh tra Yokomizo nói rằng Chihaya đã biết Conan từ trước. Chuyện này có liên quan tới một kẻ đánh bom hàng loạt. Hắn ta thực sự là một kẻ tàn ác và tinh quái. Chính hắn đã khiến cho Hagiwara Kenji, em trai của Chihaya phải chết vào 7 năm trước. Không chỉ vậy, sau đó 4 năm, Matsuda, bạn thân của Kenji cũng mất mạng dưới tay tên đánh bom hàng loạt đó. Vậy mà Conan lại có thể ngăn nổi hắn ta và được lên sóng truyền hình nhờ chiến công này. Từ đây, chúng ta cũng có thể hiểu tại sao mặt thanh tra Yokomizo lại biến sắc khi nghe tin Conan đi với Chihaya. Thì ra, trên khuôn mặt của anh ta là sự bất an. Anh lo rằng cô nàng "nữ thần gió" sẽ chết nếu đi cùng Conan.

Quay trở lại với nhóm của Conan và nữ thần gió Chihaya. Tại đây, Conan bảo Chihaya rằng đã tìm thấy nơi ẩn nấp của bọn bắt cóc. Sau khi xác định được hướng của chúng, Chihaya yêu cầu Conan ôm chặt mình và còng tay lại. Độc giả sẽ được chứng kiến trình độ lái xe của "nữ thần gió" là bá đạo như thế nào. Chihaya đã phóng xe với một vận tốc khiến cho tất cả mọi người xung quanh lẫn Conan phải sợ hãi. Trong khi đó, lúc này lũ bắt cóc cũng đã biết rằng người chúng tóm là là kẻ giả mạo. Chúng bắt đầu tính đến phương án thủ tiêu tiến sĩ Agasa.

Conan chap 1075: Nữ thần gió thể hiện trình độ đi xe còn hơn tổ lái, giải cứu thành công tiến sĩ Agasa - Ảnh 3.

Đúng lúc 2 kẻ tội phạm định ra tay thì "nữ thần gió" Chihaya cũng đã đuổi kịp xe của bọn chúng. Ngay lúc này, tên bắt cóc Chien Daiya đã rút súng bắn cô tuy nhiên nhờ đội mũ bảo hiểm đặc biệt của cảnh sát nên cô không sao cả. Tiếp đến, kẻ bắt cóc còn lại mở trần xe ra định lấy mạng "nữ thần gió". Ngay lúc đó, Chihaya đã thực hiện một pha nhào lộn 360 độ cực kỳ ấn tượng đâm đúng vào mặt kẻ bắt cóc Chien Daiya. Cả 2 tên bắt cóc bị áp giải về đồn công an trong sự ngỡ ngàng của Conan. Còn về phần tiến sĩ Agasa thì ông ấy cũng đã qua cơn nguy kịch. May là lũ bắt cóc vẫn chưa bắn trúng huyệt hiểm nên ông sẽ sớm khỏe lại trong những chap tới.

Trên đây là những nội dung cơ bản của Conan chap 1075, nơi chứng kiến màn thể hiện của "nữ thần gió" cùng với thám tử nhí Conan. Các bạn thấy sao về chap mới này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!